Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Miami tổ chức hội nghị tiền điện tử lớn nhất trong lịch sử

17:08 Ngày 2/6/21

 

Miami sẽ tổ chức lớn hội nghị cryptocurrency (Tiền điện tử) nhất từ trước đến nay trong tuần này, đây là một dấu hiệu cho thấy những gì đã từng không được thừa nhận và xem như một làn sóng nhất thời giờ đây đang dần có chỗ đứng.

 

Miami tổ chức hội nghị tiền điện tử lớn nhất trong lịch sử

 

Hội nghị diễn ra từ ngày 3 – 5/6 tại Trung tâm Hội nghị Mana trong khu phố Wynwood Miami, với một loạt các khách mời tham dự có uy tín bao gồm Twitter CEO Jack Dorsey và Thị trưởng Miami Francis Suarez, người đã nói rằng ông muốn làm cho thành phố một crypto hub .

Hội nghị ban đầu dự kiến ​​tổ chức từ ngày 30/4 đến ngày 1/5 tại Los Angeles nhưng đã được thay đổi thành Miami, trong bối cảnh lo ngại về các chính sách COVID-19 nghiêm ngặt của California. Ngày tổ chức cũng được thay đổi để có thời gian cho đợt vi rút thứ hai trôi qua và cho phép vắc xin được tung ra.

Các nhà tổ chức hội nghị dự kiến ​​có tới 50.000 người tham dự. Mặc dù vẫn còn nhỏ so với các đối tác ở bờ biển phía Tây, Miami đã nổi lên như một trung tâm công nghệ lớn trong những năm gần đây. Đặc biệt, khu vực lân cận Wynwood đã trở thành một trung tâm nghệ thuật, công nghệ và đổi mới.

Thị trưởng Suarez trả lời phỏng vấn giới truyền thông hồi tháng Giêng rằng ông đang xem xét việc cho phép công dân thanh toán thuế và phí cho thành phố bằng bitcoin.

Ông nói: “Chúng tôi muốn trở thành một trong những thành phố công nghệ và chuyển tiếp tiền điện tử nhất trong cả nước”. “Vì vậy, chúng tôi đang xem xét … tạo ra một khuôn khổ quy định giúp chúng tôi trở thành nơi thoải mái nhất ở Hoa Kỳ để kinh doanh nếu bạn đang kinh doanh bằng tiền điện tử.”
                                            – Theo New York Time –
Xem thêm: