Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Morgan Stanley đang cho phép khách hàng của họ tiếp cận với Bitcoin

19:35 Ngày 16/6/21

NYDIG và FS Investments 2 công ty được Morgan Stanley (NYSE:MS) đầu tư gần đây đã thông báo việc nộp các thủ tục giấy tờ lên SEC cho một quỹ đầu tư NYSE Bitcoin. Ngoài ra, việc nộp đơn sẽ cho phép Morgan Stanley cho phép khách hàng của mình tiếp cận với bitcoin.

Morgan Stanley đang cho phép khách hàng của họ tiếp cận với Bitcoin

NYDIG là một công ty dịch vụ tài chính và công nghệ hàng đầu dành cho Bitcoin. Và FS Investments, một nhà quản lý đầu tư thay thế hàng đầu.

 Vào tháng 3, Morgan Stanley đã trở thành ngân hàng lớn đầu tiên của Hoa Kỳ cho phép khách hàng của mình tiếp cận với bitcoin. Điều này bao gồm Quỹ FS NYDIG Select Fund, Quỹ Galaxy Bitcoin Fund LP và Quỹ Galaxy Institutional Bitcoin Fund LP. Một trong số quỹ đó là do NYDIG và FS Investments cùng tạo ra.

Hồ sơ mới từ Ủy ban giao dịch và chứng khoán (SEC) cho thấy đây là quỹ thứ tư liên kết với Morgan Stanley. Quỹ cho phép các công ty tiếp xúc với giá Bitcoin mà không cần sở hữu tài sản.

Ngoài ra, vào tháng 3, Morgan Stanley được cho là đang lên kế hoạch mua cổ phần trong sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc,Bithumb. Theo trang web truyền thông địa phương Naver News, Morgan Stanley thậm chí có thể đang cố gắng mua lại cả sàn giao dịch.

 

  • Theo The Wall Street Journal

 

Xem thêm: