Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Một sàn giao dịch tiền điện tử tài trợ 100 triệu đô cho cuộc đua xe Công thức 1

20:55 Ngày 30/6/21

Cuộc đua Công thức 1 đã có nhà tài trợ mới vào thứ Ba trong một thỏa thuận với Crypto.com, một sàn giao dịch điện tử. Nhiều nguồn tin cho rằng đó là một thỏa thuận kéo dài 5 năm với tổng trị giá hơn 100 triệu đô la.

Một sàn giao dịch tiền điện tử tài trợ 100 triệu đô cho cuộc đua xe Công thức 1

Là một phần của thỏa thuận, Crypto.com sẽ nhận được sự hiện diện của thương hiệu xung quanh các sự kiện đua F1, bao gồm vòng loại Sprint mới sẽ được sử dụng trong một số cuộc đua để xác định vị trí xuất phát của những chiếc xe. Crypto.com cũng sẽ nhận được các vị trí theo dõi tại các cuộc đua F1 trong phần còn lại của mùa giải.

Công ty cũng sẽ giới thiệu một giải thưởng mới tại Grand Prix Bỉ của F1 vào tháng 8 và trở thành đối tác NFT của họ. Thỏa thuận Crypto.com có ​​hiệu lực vào ngày 17 tháng 7, một ngày trước giải Grand Prix Anh năm 2021 tại Silverstone Circuit ở Anh.

Giám đốc đối tác thương mại của F1, Ben Pincus cho biết trong một tuyên bố rằng tổ chức đua xe sẽ sử dụng kiến ​​thức chuyên môn từ Crypto.com “khi chúng tôi khám phá thế giới tiền điện tử, một lĩnh vực mà chúng tôi rất quan tâm”.

Crypto.com cho biết họ có hơn 10 triệu người dùng trên nền tảng của mình và có sẵn ứng dụng cho các thiết bị Apple (NASDAQ:AAPL) và Android. Công ty tạo ra doanh thu từ phí giao dịch và có các quan hệ đối tác thể thao khác, bao gồm đội F1 Aston Martin và National Hockey League, Montreal Canadaiens.

F1 thuộc sở hữu của Liberty Media Corporation, đơn vị đã mua tổ chức đua xe toàn cầu vào năm 2016 với giá 4,4 tỷ USD. F1 đã sử dụng công ty thể thao Creative Artists Agency để đàm phán thương vụ.

“Chúng tôi mong đợi sự hợp tác trong nhiều năm để cùng nhau đổi mới”, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Crypto.com Kris Marszalek, nói về thỏa thuận F1. “Chúng tôi cũng rất vui mừng được hợp tác với F1 trong việc phát triển các NFT độc quyền, kết nối người hâm mộ với môn thể thao này theo những cách mới và sáng tạo”.

Một sàn giao dịch tiền điện tử tài trợ 100 triệu đô cho cuộc đua xe Công thức 1\
– Theo Fortune
Xem thêm: