Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Ngân Hàng Swissquote của Châu Âu cho phép giao dịch Cardano, Uniswap, Filecoin, Aave Và một số loại tiền điện tử khác

28/4/2021  9:33

 

Trong thông báo vào hôm 27/4, Ngân hàng ngân hàng Swissquote của Châu Âu có trụ sở tại Luxembourg, đã bổ sung hỗ trợ giao dịch cho Cardano, Uniswap, Filecoin, Aave và một số đồng tiền điện tử khác.

 

Ngân hàng Swissquote trước đó đã được cơ quan quản lý cấp phép đầy đủ để ra mắt dịch vụ giao dịch tiền điện tử vào giữa tháng 3. Được biết, Swissquote sẽ cho phép các khách hàng mua và bán tổng cộng hơn 12 loại tiền điện tử.

Đây là lần đầu tiên một ngân hàng ở Châu Âu cho phép giao dịch tiền điện tử.

Ngoài tiền điện tử, Swissquote cũng hỗ trợ các nhà đầu tư tiếp cận chứng khoán, quỹ tương hỗ, quỹ giao dịch và một số các loại tiền pháp định khác.

 

Ngân Hàng Swissquote của Châu Âu cho phép giao dịch Cardano, Uniswap, Filecoin, Aave Và một số loại tiền điện tử khác

Giám đốc điều hành Dave Sparvell hy vọng các nhà giao dịch đa dạng hóa việc nắm giữ token của họ với một số phương tiện đầu tư truyền thống hơn:

“Chúng tôi kỳ vọng với sự hỗ trợ này sẽ giúp khách hàng tích cực giao dịch trên thị trường tiền điện tử hơn, cũng như đa dạng hóa danh mục đầu tư hiện có của họ bao gồm cổ phiếu quốc tế, ETF và quỹ đầu tư vào loại tài sản mới nổi này”

Một trong những đặc quyền chính mà Ngân hàng Châu Âu Swissquote  cung cấp là bảo vệ các khoản tiền gửi của khác hàng, bao gồm số dư của sàn giao dịch lên đến 100,000 Euro.

 

Cuối năm nay, Swissquote cũng sẽ giới thiệu thêm nhiều dịch vụ liên quan đến tiền điện tử, ví dụ như lưu ký. Và đặc biệt Swissquote cho biết họ sẽ tập trung thúc đẩy các nhà đầu tư tổ chức tham gia thị trường tiền điện tử.

Swissquote, một tập đoàn ngân hàng lớn của Thụy Sĩ, đã tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử được một thời gian. Vào tháng 11 năm 2020, Swissquote trở thành ngân hàng trực tuyến đầu tiên của Châu Âu cung cấp giao dịch Bitcoin sau khi hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp.

 

-The Wall Street Journal (USA)-

 

Xem thêm: