Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Nhịp đập Thị trường 01/06: Bên bán đang thắng thế

10.00 2/6/2021

Lực bán tiếp tục xuất hiện trong khoảng thời gian đầu phiên sáng ngày 02/06/2021. VN-Index hiện đang rơi hơn 6 điểm, quanh mức 1,331 điểm. Sắc đỏ cũng đang hiện diện ở các chỉ số còn lại của thị trường.

 

Nhịp đập Thị trường 01/06: Bên bán đang thắng thế

 

Bên bán đang áp đảo ở rổ VN30 với 23 mã giảm, 6 mã tăng và 1 mã đứng giá. STB (HM:STB) và TPB là những mã giảm mạnh nhất nhóm khi cùng lùi hơn 3%, HDB (HM:HDB) giảm trên 2%, CTG (HM:CTG), BID (HM:BID), HPG (HM:HPG), REE (HM:REE), MBB (HM:MBB) và VHM (HM:VHM) là những mã giảm trên 1%. Ở chiều ngược lại, VIC (HM:VIC) đang tăng hơn 1%, MSN (HM:MSN), GAS (HM:GAS), VJC (HM:VJC), PLX (HM:PLX) và VCB (HM:VCB) vẫn đang giữ vững được sắc xanh.

Đi ngược lại thị trường chung, các cổ phiếu ngành dệt may đang hiện sắc xanh tích cực. TNG (HN:TNG) dẫn đầu nhóm này khi vượt hơn 6%, VGT (HN:VGT) tiến trên 2%, GIL, STK (HM:STK), TCM (HM:TCM) cùng tăng hơn 1%. Trong khi đó, TVT đang giằng co quanh mức tham chiếu.

Tương tự nhóm cổ phiếu ngành dệt may, các mã ngành dầu khí cũng đã đảo chiều sau khoảng thời gian giằng co đầu phiên. PVS (HN:PVS) tiến trên 3%, BSR và PVD (HM:PVD) vượt 2%, PVB và OIL (HN:OIL) tăng trên 1%. Hiện không có mã giảm ở nhóm này.

HOSE có dấu hiệu trả lệnh chậm đầu phiên, mặc dù vẫn khớp lệnh song chỉ số VN-Index không có biến động trong khoảng vài phút.

– Theo Evening Standard –

Xem thêm: