Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Nhịp đập Thị trường 11/01: Trạng thái tích cực tiếp diễn

11/1/2021

 

VHM (HM:VHM) đang là cổ phiếu dẫn dắt đà tăng của VN-Index. Hiện tại, chỉ số đang tiến hơn 11 điểm. Ở HNX-Index, IDC, PVS (HN:PVS) và THD là những mã kéo chỉ số tiền gần mức 220 điểm.

 

Sắc xanh chiếm ưu thế lớn ở rổ VN30 với 23 mã tăng, 6 mã giảm và 1 mã đứng giá. Dẫn đầu đà tăng hiện tại đang là TCH khi leo dốc hơn 5%. Ở vị trí thứ hai đang là STB (HM:STB) với trên 3%, POW (HM:POW), SBT (HM:SBT), MWG (HM:MWG), PLX (HM:PLX) và VHM là những mã tăng hơn 2%. Ngược lại, BID (HM:BID) và NVL (HM:NVL) là những mã giảm mạnh nhất nhóm khi lùi hơn 1%.

 

Nhịp đập Thị trường 11/01: Trạng thái tích cực tiếp diễn

BCM tạo điểm nhấn trong phiên đầu tuần với trạng thái kịch trần sau khi phiên ATO vừa mới kết thúc. IDC cũng không chịu kém cạnh khi tăng hơn 6%, tiếp theo sau là SNZ với sắc xanh hơn 3%, MH3 và KBC (HM:KBC) bật trên 2%, D2D tăng nhẹ trên 1%. Ở chiều ngược lại, VGC (HN:VGC) và VC3 (HN:VC3) giảm nhẹ dưới tham chiếu.

 

Nhóm cổ phiếu dầu khí tiếp tục dậy sóng. PVB, OIL (HN:OIL) và PVD (HM:PVD) đang là ba mã cạnh tranh cho vị trí dẫn đầu khi đều có cùng đà tăng trên 4%, PVS tăng hơn 3%, PLX và POW là những mã tiến hơn 2%, GAS (HM:GAS) tăng hơn 1%.

Ở nhóm cổ phiếu họ FLC (HM:FLC), KLF và ART đều đang hiện sắc tím, ART đang trong trạng thái kịch trần. AMD tăng hơn 7%, HAI tiến trên 2%, FLC và ROS (HM:ROS) tăng hơn 1%, GAB hiện vẫn đang dậm chân ở mức giá vàng.

 

Xem thêm: