Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Nhịp đập Thị trường 13/11: VN-Index nhích nhẹ trên tham chiếu

13/11/2020

 

Nhịp đập Thị trường 13/11: VN-Index nhích nhẹ trên tham chiếu

VN-Index tăng điểm nhẹ khi phiên giao dịch ngày 13/11/2020 vừa mới bắt đầu. Tuy nhiên, sắc xanh đang bị thu hẹp mạnh và chỉ số đang về gần ngưỡng tham chiếu.

 

Rổ VN30 có 14 mã tăng, 13 mã giảm và 3 mã đứng giá. Ba mã nhóm ngành ngân hàng là TCB (HM:TCB), MBB (HM:MBB) và CTG (HM:CTG) đang cạnh tranh cho vị trí số 1 khi cùng vượt hơn 1%. Ở bên kia chiến tuyến, MSN (HM:MSN) sụt giảm hơn 2%, VJC (HM:VJC) đỏ hơn 1%. Các mã còn lại của nhóm này có biên độ dao động không quá lớn.

 

Nhịp đập Thị trường 13/11: VN-Index nhích nhẹ trên tham chiếu

POM (HM:POM) tạo điểm nhấn ở ngành vật liệu xây dựng khi xuất hiện mức giá trần, NSH bật tăng hơn 4%, HOM và NKG (HM:NKG) đang hiện sắc xanh trên 3%, YBM và VGS tiến trên 1%. HPG (HM:HPG), HT1 (HM:HT1), GAB và HSG (HM:HSG) đang giao dịch giằng co quanh mức giá tham chiếu.

 

Ở nhóm vận tải kho bãi, ILB xuất hiện mức giá tím, DXP tiếp tục tăng tích cực với sắc xanh trên 3%, SGN (HM:SGN) bật hơn 2%, GSP và PVT (HM:PVT) xanh trên 1%, VSC (HM:VSC), DVP, GMD (HM:GMD), HAH, SKG giao dịch trong biên độ hẹp quanh mức giá vàng. Ngược lại, VNL sụt hơn 5%, SFI lùi trên 4%, 2 ông lớn ngành hàng không như HVN (HN:HVN) và VJC cũng hiện sắc đỏ đầu phiên.

 

Các cổ phiếu nhóm ngành bất động sản khu công nghiệp giao dịch khá phân hóa. D2D dẫn đầu đà tăng khi vượt hơn 2%, SZL, NTC, SNZ là những mã tăng trên 1%. Ở chiều ngược lại, KBC (HM:KBC) và VGC (HN:VGC) là những mã giảm của ngành này. ITA (HM:ITA), BCM, LHG, TIP có đầu phiên khá giằng co.

 

Xem thêm:

 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED