Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Nhịp đập Thị trường 19/04: VHM đang là trụ chính của thị trường

19/04/2021 09:46

 

Đường EMA 9 ngày vẫn đang là hỗ trợ trợ khá đáng tin cậy của VN-Index. Sau khi giữ vững đường này trong phiên cuối tuần trước, VN-Index hiện đang phục hồi trở lại. Hiện tại, chỉ số đang tăng hơn 2 điểm, đạt mức 1,241 điểm.

 

Lực mua xuất hiện ở VHM đang là động lực chính giúp chỉ số xanh điểm đầu phiên, mã này đóng góp hơn 1.50 điểm vào đà tăng của VN-Index. Ở chiều ngược lại, VIC (HM:VIC) đang là mã dẫn đầu nhóm cổ phiếu “kìm hãm” sắc xanh của thị trường.

 

VHM đang là trụ chính của thị trường

Sắc xanh đang chiếm được ưu thế lớn ở rổ VN30 với 20 mã tăng, 6 mã giảm và 4 mã đứng giá. PNJ (HM:PNJ) là mã tăng mạnh nhất nhóm với sắc xanh hơn 2%, NVL (HM:NVL), HDB (HM:HDB), HPG (HM:HPG), TPB, CTG (HM:CTG) và VHM là những mã tiến hơn 1%. VIC, VRE (HM:VRE), VJC (HM:VJC), REE (HM:REE), KDH (HM:KDH) và MSN (HM:MSN) là những mã giảm của nhóm này.

 

Hợp đồng tương lai VN30F2106 đang đi ngược xu hướng với các hợp đồng còn lại với sắc đỏ hơn 3 điểm. VN30F2105 đang là mã tăng mạnh nhất với 3.6 điểm với khối lượng giao dịch 12,831 hợp đồng ở thời điểm hiện tại.

 

-Vietstock-

 

Xem thêm: