Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Nhịp đập Thị trường 28/04: Trồi sụt quanh tham chiếu

28/04/2021 09:46

 

Trạng thái giằng co xuất hiện trong đầu phiên giao dịch ngày 28/04/2021 khi chỉ số đã test lại vùng 1,180-1,210 điểm trong phiên trước đó. Vùng này một lần nữa sẽ là hỗ trợ quan trọng nếu chỉ số xuất hiện điều chỉnh.

 

Hiện tại, VN-Index đang tăng nhẹ gần 1 điểm  và đạt trên mức 1,219 điểm. Lực bán vẫn đang xuất hiện ở nhiều mã Large Cap như VCB (HM:VCB), NVL (HM:NVL), VNM (HM:VNM),… Trong khi đó, GVR đang là mã có đóng góp tích cực nhất đến chỉ số ở thời điểm hiện tại khi xuất hiện đà tăng gần 5%

 

Nhịp đập Thị trường 28/04: Trồi sụt quanh tham chiếu

Rổ VN30 có 14 mã giảm, 11 mã tăng và 5 mã đứng giá. PNJ (HM:PNJ) dẫn đầu sắc đỏ khi đang sụt hơn 2%, PDR (HM:PDR), REE (HM:REE), NVL và VCB là những mã giảm hơn 1%. Ở chiều ngược lại, STB (HM:STB) đang là mã tăng giá mạnh nhất khi vượt trên 2%, PLX (HM:PLX), SBT (HM:SBT), MBB (HM:MBB), VPB (HM:VPB) và VRE (HM:VRE) đồng loạt xanh hơn 1%.

Khối ngoại đang mua ròng ở thị trường trong đầu phiên. HPG (HM:HPG), VHM (HM:VHM), MSN (HM:MSN), VNM đang là những mã được nhà đầu tư nước ngoài giao dịch khá sôi động.

 

-Vietstock-

 

Xem thêm: