Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Sàn giao dịch điện tử Binance bị cấm hoạt động ở Vương quốc Anh và Nhật

10:36 Ngày 28/6/21

Cơ quan quản lý tài chính (FCA) đã cảnh báo Binance vào thứ Bảy, một ngày sau khi cơ quan quản lý tài chính Nhật Bản đưa ra cảnh báo tương tự cho sàn giao dịch tiền điện tử.

Sàn giao dịch điện tử Binance bị cấm hoạt động ở Vương quốc Anh và Nhật

Trích dẫn các yêu cầu của mình, FCA cho biết Binance Markets Limited không được phép thực hiện bất kỳ hoạt động được quy định nào mà không có sự chấp thuận trước bằng văn bản.

Hơn nữa, FCA cho biết không có pháp nhân nào trong Binance Group “nắm giữ bất kỳ hình thức ủy quyền, đăng ký hoặc giấy phép nào của Vương quốc Anh để tiến hành hoạt động được quy định ở Vương quốc Anh”.

Mặc dù vậy, có vẻ như Binance vẫn đang cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng Vương quốc Anh thông qua Binance.com, FCA cho biết.

Binance đã phản hồi trong một loạt các tweet nói rằng thông báo không có tác động trực tiếp đến các dịch vụ được cung cấp trên Binance.com.

Vào thứ Sáu, cơ quan quản lý tài chính của Nhật Bản đã cảnh báo rằng Binance đang hoạt động ở đây mà không được phép.

Gần đây nhất họ cũng bị buộc ngừng hoạt động tại sàn bang Ontario, bang đông dân nhất của Canada và khuyến cáo người dùng của họ tại bang này đóng hết mọi vị thế của họ trước cuối năm.

Sàn giao dịch điện tử Binance bị cấm hoạt động ở Vương quốc Anh và Nhật
– Theo INC
Xem thêm:

QC 11
CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
HỢP TÁC ĐẦU TƯ
GIAO DỊCH NGAY