Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Sàn giao dịch tiền điện tử Binance ra mắt buổi đấu giá NFT

23:14 Ngày 22/6/21

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt buổi đấu giá Binance NFT vào thứ Năm tuần này, ngày 24 tháng 6. Họ đã thông báo điều đó trên blog chính thức của công ty.

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance ra mắt buổi đấu giá NFT

Công ty cho biết rằng Non fungible Token (NFT)- token mã hóa trên blockchain đại diện cho một loại tài sản duy nhất – của họ sẽ bao gồm các bộ sưu tập độc quyền bao gồm một số nghệ sĩ và người sáng tạo được yêu thích. Ngoài ra, nhóm cũng lưu ý rằng họ sẽ cung cấp cho người dùng những trải nghiệm NFT tối ưu nhất.

Hơn nữa, họ nói thêm nó sẽ dành cho tất cả mọi người, cho dù bạn là một nhà sưu tập, người sáng tạo, hay người mới sử dụng NFT.

Binance đã gọi cuộc sự kiện đấu giá đầu tiên này là ‘Genesis’ – sự khởi nguồn. Sau đó, sự kiện sẽ giới thiệu các tác phẩm nghệ thuật NFT mới được số hóa từ các hoạ sỹ nổi tiếng nhất trên thế giới như Salvador Dali, các sản phẩm gốc của Andy Warhol. Binance cho biết:

“Để kỷ niệm sự ra mắt của Binance NFT, chúng tôi bày tỏ lòng kính trọng đối với các nghệ sĩ tiên phong Andy Warhol và Salvador Dali, những người có cách tiếp cận sáng tạo đối với nghệ thuật phản ánh tinh thần của NFT ngày nay”

Binance cho biết cuộc đấu giá cho bộ sưu tập ‘Genesis’ bắt đầu vào ngày 24 tháng 6 lúc 10 giờ sáng (UTC +8). Và nó sẽ kéo dài trong 5 ngày.

 

  • Theo Fortune

 

Xem thêm: