Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


SCB tung ưu đãi cho doanh nghiệp vay ngắn hạn

24/10/2020

 

SCB mở chương trình “Lãi suất vàng – Ngàn lợi ích” cho doanh nghiệp vay ngắn hạn cần nguồn vốn và cam kết chuyển doanh thu về tài khoản tại SCB.

 

Theo đó, khách hàng doanh nghiệp sẽ tiếp cận nguồn vốn vay (bao gồm vay từng lần và vay hạn mức) với lãi suất từ 8% một năm cùng phương thức cho vay linh hoạt. Chương trình có thời hạn theo quy mô 1.000 tỷ đồng dư nợ hoặc đến hết ngày 30/4/2021, tùy điều kiện nào đến trước.

 

SCB tung ưu đãi cho doanh nghiệp vay ngắn hạn

 

Đại diện SCB kỳ vọng gói lãi suất ưu đãi này giúp doanh nghiệp bổ sung vốn kinh doanh, có thêm điều kiện mở rộng kinh doanh, phát triển sản xuất, nâng cao cạnh tranh trên thị trường và yên tâm về nguồn vốn trong giai đoạn cuối năm. Những ưu đãi trong gói vay còn là chủ trương chia sẻ, giúp đỡ doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn tài chính theo đúng giá trị cốt lõi “Đồng hành cùng phát triển” của ngân hàng này.

 

Với mục tiêu “Khách hàng là trọng tâm”, SCB còn triển khai nhiều chương trình cho vay dành cho doanh nghiệp như “Giải pháp vốn tối ưu dành cho doanh nghiệp SB, SE” cho doanh nghiệp siêu nhỏ và nhỏ, “Ưu đãi lãi vay – An tâm phát triển” dành cho doanh nghiệp có nhu cầu được cấp tín dụng trung dài hạn.SCB còn thực hiện chương trình “Đồng hành cùng các doanh nghiệp đang bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19”.

 

Bên cạnh các ưu đãi về lãi suất, nhà băng giảm phí chuyển tiền thông qua dịch vụ Internet Banking lên đến 20% nhằm giúp cho doanh nghiệp tăng cường nguồn vốn kinh doanh, giảm gánh nặng chi phí.”Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục ra mắt nhiều sản phẩm và chương trình ưu đãi phù hợp với thực tế kinh doanh của doanh nghiệp, thực hiện cam kết phát triển theo định hướng và giữ vũng niềm tin của khách hàng”, đại diện SCB cho biết

 

Xem thêm: