Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

SEC tiếp tục trì hoãn việc lập quỹ Bitcoin ETF

19:58 Ngày 17/6/21

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) quyết định dời lại đề xuất thành lập quỹ Bitcoin ETF của VanEck, trong thông báo mới nhất trên SEC.GOV. 

SEC tiếp tục trì hoãn việc lập quỹ Bitcoin ETF

Việc lập quỹ Bitcoin ETF của VanEch mới đây lại bị SEC trì hoãn (một lần nữa).

Trước đó, tháng 4, SEC yêu cầu gia hạn 45 ngày để đưa ra quyết định phê duyệt nhưng mới đây SEC tiếp tục thông báo trì hoãn cho đến tháng 7.

Trước VanEck, nhiều tổ chức nộp đơn thành lập ETF Bitcoin gửi lên SEC nhưng đa phần đều bị cơ quan này trì hoãn; một số đề nghị bị từ chối.

Thông thường, quá trình xem xét phê duyệt quỹ ETF Bitcoin diễn ra trong vòng 45 ngày. Tuy nhiên, đến nay, SEC dùng tới 240 ngày để xem xét các ETF Bitcoin và hầu hết các ETF Bitcoin đều bị SEC từ chối.

Giới đầu tư tiền điện tử rất thất vọng với việc SEC hết lần này đến lần khác trì hoãn các ETF Bitcoin. Niềm hy vọng về một quỹ ETF Bitcoin được quy định đầy đủ ở Mỹ đang ngày càng mong manh hơn.

  • Theo INC

 

Xem thêm:

 

 

 


QC 11
CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
HỢP TÁC ĐẦU TƯ
GIAO DỊCH NGAY