Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Shiba Inu (SHIB) tăng 17% sau tweet về chú chó của Elon Musk

17:52 Ngày 29/6/21

Elon Musk có một con chó mới, và đó chính là Shiba Inu.

Shiba Inu (SHIB) tăng 17% sau tweet về chú chó của Elon Musk

Musk rất giàu có và nổi tiếng vì chế tạo ô tô và tên lửa vũ trụ và kể những câu chuyện cười hài hước trên Twitter, thường là về tiền mã hóa theo chủ đề con chó.

Musk giờ đây giàu có và nổi tiếng đến mức nếu Musk tweet theo hướng tiền mã hóa về chó, thị trường tiền xu dành cho chó sẽ quấn lấy anh ấy.

Dòng tweet của anh ấy về chú chó mới của anh ấy là điều mới nhất để thúc đẩy thị trường thịt “chó” phi tập trung. Giá của đồng xu Shiba Inu đã tăng 17%, từ 0,000006771 USD lên 0,000007935 USD, sau khi Musk đăng tweet về chú chó mới của mình vào thứ Sáu. Giá Dogecoin không thay đổi nhiều.

Musk đã đặt tên cho chú chó mới của mình là Floki. Floki cũng là nhân vật trong chương trình truyền hình Vikings, người mà wiki dựa trên người hâm mộ mô tả là “một kẻ lừa gạt khôn ngoan”.

Mọi người đã tạo ra rất nhiều tiền mã hóa Floki sau khi Musk chia sẻ tên của chú chó mới của mình. Thực sự có hàng chục loại trong số chúng trên Poocoin, một trang web theo dõi giá của các loại shitcoin khác nhau.

Nhà xuất bản tiền mã hóa Benzinga đã tiếp thu câu chuyện, báo cáo rằng một loại tiền mã hóa Floki đã tăng 3.500%. Chúng tôi mạo hiểm rằng tất cả những đồng tiền này đã tăng lên vô hạn vì chúng được hỗ trợ bởi không gì khác ngoài một “người đàn ông” và con chó của anh ta.

 

  • Theo Forbes

 

Xem thêm: