Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Thêm ông lớn tỷ đô tham gia thị trường tiền mã hóa

22: 56 Ngày 12/6/21

Công ty đầu tư đang quản lý hơn 157 tỷ USD tài sản, Victory Capital, mới đây công bố kế hoạch tham gia thị trường tiền mã hóa với sự ra mắt của một quỹ tư nhân.

Thêm ông lớn tỷ đô tham gia thị trường tiền mã hóa

Victory Capital vừa ký thỏa thuận độc quyền với Nasdaq và Hashdex – nhà quản lý tài sản tiền mã hóa để cho ra mắt một quỹ tư nhân với mục tiêu đầu tư vào thị trường tiền điện tử.

Công ty sẽ là nhà tài trợ độc quyền đối với các quỹ phát hành riêng lẻ khác cho giới đầu tư tại Hoa Kỳ dựa trên Chỉ số tiền mã hóa Nasdaq (NCI).

Bên cạnh đó, công ty cũng lên kế hoạch cung cấp các quỹ tư nhân theo dõi Chỉ số giá tham chiếu Nasdaq Bitcoin và Nasdaq Ethereum.

“Chúng tôi liên tục cố gắng cung cấp cho khách hàng những lựa chọn mà họ muốn và tin rằng tiền mã hóa sẽ là một loại tài sản khả thi, trở thành một phần trong danh mục đầu tư đa dạng”, ông Mannik Dhillon, Chủ tịch Victory Capital nói.

Sự kiện Victory Capital tham gia thị trường tiền mã hóa diễn ra trong bối cảnh ngày càng nhiều nhà đầu tư tổ chức tham gia vào thị trường này.

Theo thống kê, nhu cầu của các tổ chức đối với Ethereum tiếp tục tăng trong tháng trước. Các sản phẩm cho phép giới đầu tư tiếp xúc với ETH hiện chiếm hơn một phần tư tổng tài sản được quản lý (AUM).

Tuy nhiên, dòng vốn đầu tư vào Bitcoin vẫn thống trị với gần 4,4 tỷ USD so với 973 triệu USD của Ethereum.

  • Theo Fortune

Xem thêm:

 


QC 11
CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
HỢP TÁC ĐẦU TƯ
GIAO DỊCH NGAY