Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Thị trường hợp đồng tương lai của Mỹ ít biến động khi thị trường chờ đợi báo cáo số lượng việc làm

21:46 Ngày 2/7/21

Chứng khoán Mỹ dự kiến tăng cao hơn một chút vào phiên mở cửa thứ Sáu khi thị trường chờ đợi báo cáo bảng lương phi nông nghiệp đang được theo dõi chặt chẽ.

Thị trường hợp đồng tương lai của Mỹ ít biến động khi thị trường chờ đợi báo cáo số lượng việc làm

Vào lúc 7:05 AM ET (1105 GMT), hợp đồng tương lai Dow tăng 10 điểm, ít hơn 0,1%, hợp đồng tương lai S&P 500 tăng 2 điểm, tương đương 0,1% và hợp đồng tương lai Nasdaq 100  tăng 30 điểm, tương đương 0,2%.

Chỉ số S&P 500 đã tăng 0,5% trong phiên giao dịch ngày thứ Năm và đóng cửa ở mức kỷ lục trong ngày thứ sáu liên tiếp, lần đầu tiên kết thúc trên mức 4.300. Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones tăng 0,4% và Nasdaq Composite tăng 0,1%.

Trọng tâm chính vào thứ Sáu sẽ là việc công bố bảng lương phi nông nghiệp, lúc 8:30 sáng ET (1230 GMT), với việc Cục Dự trữ Liên bang tìm kiếm sự phục hồi đáng kể trên thị trường lao động Mỹ trước khi xem xét điều chỉnh chính sách tiền tệ cực kỳ dễ dàng của mình.

Dự kiến 700.000 việc làm đã được lấp đầy vào tháng trước, tăng so với con số 559.000 trong tháng Năm. Cả báo cáo hàng tháng của ADP và số đơn xin trợ cấp thất nghiệp đầu tiên của tuần này đều mạnh hơn dự kiến .

Về tin tức các công ty, Johnson & Johnson (NYSE: JNJ) cũng sẽ được chú ý sau khi nhà sản xuất vắc xin báo cáo rằng một nghiên cứu mới chỉ ra rằng vắc xin tiêm một mũi của họ cung cấp khả năng bảo vệ mạnh mẽ chống lại biến thể Delta của vi rút Covid-19.

Virgin Galactic (NYSE: SPCE) cũng sẽ được chú ý sau khi công ty du hành vũ trụ cho biết họ sẽ đưa người sáng lập tỷ phú Richard Branson và toàn bộ phi hành đoàn vào vũ trụ vào ngày 11 tháng 7.

Giá dầu thô giảm nhẹ vào thứ Sáu, nhưng vẫn ở mức rất cao sau khi cuộc họp của các nhà sản xuất hàng đầu không thống nhất được mức sản lượng trong tương lai.

Vào lúc 7:05 sáng theo giờ ET, dầu thô Mỹ giảm 0,1% ở mức 75,17 USD/thùng, sau khi tăng trên 75 USD trong phiên trước đó lần đầu tiên kể từ năm 2018, trong khi dầu Brent giảm 0,2% ở mức 75,71 USD.

Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ và các đồng minh, nhóm OPEC +, đã triệu tập lại một cuộc họp nhằm quyết định lượng dầu quay trở lại thị trường sau khi Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất huỷ bỏ thỏa thuận vào phút chót hôm thứ Năm.

NhómOPEC +, dường như đã đi đến một thỏa thuận sơ bộ để tăng sản lượng lên 400.000 thùng / ngày mỗi tháng từ tháng 8 đến tháng 12 trước khi có sự can thiệp mạnh mẽ của UAE.

Các nhà giao dịch cũng sẽ theo dõi số lượng giàn khoan dầu của Baker Hughes, cũng như dữ liệu về các vị thế của CFTC vào cuối phiên.

Thị trường hợp đồng tương lai của Mỹ ít biến động khi thị trường chờ đợi báo cáo số lượng việc làm
– Theo INC
Xem thêm: