Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Thị trường ngày mới: 3 điều cần biết về thị trường Mỹ ngày độc thân, 11/11

11/11/2020

 

Thị trường biến động trái chiều vào hôm thứ Ba, với các cổ phiếu công nghệ tạo áp lực lên chỉ số S&P 500 và NASDAQ Composite trong khi Chỉ số Công nghiệp Dow Jones tăng khoảng 250 điểm.

 

Amazon (NASDAQ: AMZN) là một trong số những cổ phiếu bị giảm nhiều nhất sau khi Liên minh châu Âu đưa ra đơn kiện chống độc quyền khiến công ty bán lẻ trực tuyến giảm hơn 3%. Apple (NASDAQ: NASDAQ:AAPL) là một ngoại lệ, khi nhà sản xuất iPhone giao dịch cao hơn một chút sau khi ra mắt máy tính Mac mới với chip tự phát triển, M1. Sự hoạt động hiệu quả của chỉ số Dow một phần là do Công ty Boeing (NYSE: BA), công ty này tăng mạnh khi có tin tức tích cực về chiếc máy bay 737 Max.

 

Tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết quá trình chuyển đổi của ông đang được tiến hành và sẽ không có gì có thể ngăn cản sự chuyển giao quyền lực của Hoa Kỳ, ngay cả khi Tổng thống Donald Trump tiếp tục với những thách thức pháp lý chưa thuyết phục.

 

Thị trường ngày mới: 3 điều cần biết về thị trường Mỹ ngày độc thân, 11/11

Dưới đây là ba điều có thể thay đổi thị trường vào ngày hôm nay:

1. Thị trường trái phiếu Hoa Kỳ đóng cửa nghỉ lễ

Hôm nay là Ngày Cựu chiến binh ở Hoa Kỳ, do đó không có công bố dữ liệu kinh tế lớn nào và thị trường trái phiếu Kho bạc đóng cửa. Vì vậy, tất cả đều đổ dồn vào thị trường chứng khoán.

2. Ngày độc thân

Chắc chắn, nó đang diễn ra ở Trung Quốc, với Alibaba, nhưng Ngày Độc thân là một hiện tượng toàn cầu. Sự kiện này đã đạt được doanh thu đáng kinh ngạc 38 tỷ Đô la vào năm ngoái. Một số thương nhân Hoa Kỳ sẽ xuất hiện lần đầu tiên, một phần của sự hiện diện quốc tế lớn nhất kể từ khi sự kiện bắt đầu 11 năm trước.

3. Báo cáo thu nhập

Lịch thu nhập không có nhiều điểm nổi bật. Một điểm nhấn là Lemonade Inc (NYSE: LMND), công ty bảo hiểm gia đình trực tuyến đứng sau bởi SoftBank Group Corp. đã lên sàn chứng khoán vào tháng Bảy. Các nhà phân tích đang kỳ vọng doanh thu 14,6 tỷ Đô la, nhưng lỗ 64 cents trên mỗi cổ phiếu.

Theo Christiana Sciaudone

Xem thêm:

 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED