Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Thị trường ngày mới: Adobe, Triple Witching, Juneteenth

10:05 Ngày 18/6/2

1Cổ phiếu công nghệ là những cổ phiếu đáng chú ý trong ngày hôm nay khi lợi suất trái phiếu kho bạc giảm.

Thị trường ngày mới: Adobe, Triple Witching, Juneteenth

Janney Montgomery Scott nói rằng quan điểm của Fed về lạm phát là nhất thời đang trở nên phổ biến và sự sụt giảm trong lợi suất trái phiếu 10 năm đang hỗ trợ cổ phiếu công nghệ. Những người khác thì cho rằng có ít nguồn cung hơn và do đó lợi suất giảm.

Tuy nhiên, các cổ phiếu chu kỳ gặp khó khăn và ngành tài chính bị các ngân hàng kéo xuống thấp hơn do lợi suất thấp hơn làm ảnh hưởng đến biên lãi ròng.

Giá vàng tương lai giảm gần 5% xuống mức gần đây nhất được thấy vào tháng 4 khi đồng Đô la tăng mạnh, làm giảm giá hàng hóa được định giá bằng đồng bạc xanh. Dầu thô WTI tương lai cũng thấp hơn do hàng hóa bị bán tháo.

Dưới đây là ba điều có thể ảnh hưởng đến thị trường ngày hôm nay:

1. Báo cáo của Adobe

Adobe Systems Incorporated (NASDAQ: ADBE) báo cáo thu nhập sau khi thị trường đóng cửa. Các nhà phân tích được theo dõi bởi Investing.com dự đoán thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 2,81 USD và doanh số 3,73 tỷ USD. Adobe đã vượt qua kì vọng trong cả 3 quý gần đây nhất.

2. Ngày kết thúc hợp đồng quyền chọn và tương lai

Không có dữ liệu kinh tế, không có báo cáo thu nhập đáng chú ý, nhưng điều đó không có nghĩa là nó sẽ là một ngày yên tĩnh. Đó là một thứ Sáu đặc biệt. Hợp đồng quyền chọn và hợp đồng tương lai trên chỉ số và cổ phiếu hết hạn, có thể dẫn đến một ngày giao dịch đầy biến động.

3. Nghỉ lễ Juneteenth

Kỳ nghỉ lễ liên bang sắp diễn ra sẽ không ảnh hưởng đến giao dịch vào ngày mai, với Sở giao dịch chứng khoán New York cho biết họ không có kế hoạch đóng cửa và Cục Dự trữ Liên bang dự kiến ​​hoạt động bình thường vào thứ Sáu và thứ Hai. Nhưng năm tới có thể là một câu chuyện khác, vì sàn giao dịch, Fed và các công ty khác đều đang lên kế hoạch nghỉ lễ.

Thị trường ngày mới: Adobe, Triple Witching, Juneteenth
– Theo INC – 
Xem thêm: