Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Thị trường ngày mới: Báo cáo thu nhập của AT&T, hàng không và truyền thông xã hội

9:02 Ngày 22/7/21

  Các cổ phiếu đã tiếp tục tăng trở lại vào thứ Tư sau cú hích lớn hôm thứ Ba mặc dù lo ngại về biến thể Delta của coronavirus có khả năng làm gián đoạn sự phục hồi kinh tế.

Thị trường ngày mới: Báo cáo thu nhập của AT&T, hàng không và truyền thông xã hội

Hỗ trợ thị trường là các báo cáo thu nhập mạnh mẽ từ những công ty như Verizon Communications Inc (NYSE: VZ) và Chipotle Mexican Grill Inc (NYSE: CMG (HM:CMG)). Coca-Cola Co (NYSE: KO) cũng cho thấy một báo cáo tích cực.

Lợi suất trái phiếu kho bạc, vốn đang chịu áp lực, đã tăng trở lại. Lợi suất trái phiếu 10 năm tăng lên đến 1,288%.

Một cuộc họp của Ngân hàng Trung ương châu Âu vào thứ Năm dự kiến ​​sẽ đưa ra một giọng điệu ôn hòa, Reuters đưa tin.

Dưới đây là ba điều có thể ảnh hưởng đến thị trường ngày hôm nay:

1. Báo cáo thu nhập của AT&T

Tập đoàn viễn thông khổng lồ AT&T Inc (NYSE: T), trước đó đã công bố kế hoạch chuyển đơn vị tin tức và giải trí WarnerMedia sang Discovery Inc Class A (NASDAQ: DISCA), báo cáo kết quả vào thứ Năm. Các nhà phân tích theo dõi bởi Investing.com kỳ vọng nó sẽ báo cáo EPS quý II là 79 cent với doanh thu 42,66 tỷ USD.

2. Thu nhập từ hãng hàng không

Các hãng hàng không cũng đang là tâm điểm chú ý trong tuần này khi sự gia tăng các ca nhiễm mới coronavirus liên quan đến Delta có nguy cơ ảnh hưởng đến du lịch một lần nữa. Southwest Airlines Company (NYSE: LUV) được cho là sẽ báo cáo lỗ trên mỗi cổ phiếu là 27 cent và doanh thu 3,91 tỷ USD trong quý thứ hai. American Airlines Group (NASDAQ: AAL) có khả năng sẽ báo cáo khoản lỗ trên mỗi cổ phiếu là 2,12 Đô la và doanh thu quý 2 là 7,3 tỷ Đô la.

3. Twitter và Snap

Các công ty truyền thông xã hội đã hoạt động tốt khi mọi người dán mắt vào thiết bị di động của họ trong đại dịch, nhưng không rõ liệu những công ty khổng lồ này có thể duy trì quỹ đạo tăng trưởng như cũ hay không. EPS quý thứ hai của Twitter Inc (NYSE:TWTR) (NYSE: TWTR) đạt 7 cent / cổ phiếu với doanh thu 1,06 tỷ Đô la. Snap Inc (NYSE: SNAP) dự kiến ​​sẽ lỗ 18 cent một cổ phiếu với doanh thu 844 triệu Đô la.

Theo Forbes

Xem thêm: