Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Thị trường ngày mới: Báo cáo thu nhập của Intel và doanh số bán nhà mới

23/04/2021 03:11

 

Thị trường lao dốc sau khi có thông tin cho rằng Joe Biden đã sẵn sàng thực hiện lời hứa tăng thuế đối với người giàu.

 

Biden được cho là đang dự tính tăng gần gấp đôi thuế suất lên đến 39,6% để tài trợ cho các đề xuất chăm sóc và giáo dục trẻ em, trong cái gọi là “Kế hoạch Gia đình Mỹ” của ông.

Cổ phiếu giảm trong bối cảnh các báo cáo thu nhập tích cực, nhưng cũng có những dấu hiệu chậm lại trong đà phục hồi. Và không phải tất cả các quốc gia đều phục hồi như nhau: Ấn Độ đã báo cáo số ca nhiễm mới Covid-19 tăng cao kỷ lục trong một ngày vào thứ Năm.

Dữ liệu kinh tế vẫn lạc quan, với số người nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp thấp hơn dự kiến ​​vào tuần trước.

Nhiều báo cáo thu nhập từ các lĩnh vực khác nhau sẽ được công bố trong hôm nay và ngày mai.

 

Thị trường ngày mới: Báo cáo thu nhập của Intel và doanh số bán nhà mới

Dưới đây là ba điều có thể ảnh hưởng đến thị trường ngày hôm nay:

1. Intel báo cáo thu nhập

Hãy theo dõi cổ phiếu của Intel (NASDAQ: INTC) sau khi công ty này báo cáo thu nhập sau tiếng chuông đóng cửa phiên hôm thứ Năm. Trước đó, công ty đã lên kế hoạch xây dựng nhà xưởng lớn, đồng thời cho biết họ dự kiến ​​sẽ đạt mức doanh thu và EPS cao hơn kì vọng.

 

2. Các báo cáo thu nhập khác

Cũng có khả năng tác động đến thị trường là một số tên tuổi lớn hơn, sẽ báo cáo trước khi thị trường mở cửa vào thứ Sáu. Honeywell (NYSE: HON), Kimberly-Clark (NYSE: KMB) và Schlumberger (NYSE: SLB) đều sẽ báo cáo. Tất cả đều được dự kiến ​​sẽ đạt mức tăng trưởng và lợi nhuận thấp hơn so với một năm trước.

 

3. Doanh số bán nhà mới

Chúng ta sẽ tìm hiểu xem có bao nhiêu người đạt được giấc mơ Mỹ trong tháng 3 với việc công bố doanh số bán nhà mới vào lúc 10:00 AM ET (1400 GMT). Thị trường kì vọng con số 885.000, đây sẽ là một bước nhảy đáng kể so với mức 775.000 của tháng Hai.

 

-The Guardian-

 

Xem thêm: