Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Thị trường ngày mới: Các ngân hàng báo cáo thu nhập, IPO Coinbase và Beige Book

14/04/2021 02:52

 

Bitcoin đạt kỷ lục trước khi Coinbase niêm yết khi sự phấn khích lan rộng đối với thế giới tiền điện tử. Việc mở cửa lại nền kinh tế đã bị ảnh hưởng sau khi cơ quan y tế Hoa Kỳ ngừng sử dụng vắc-xin J&J sau khi báo cáo rằng sáu người được tiêm đã gặp phải tình trạng đông máu hiếm gặp.

 

Nhưng Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm cho biết sẽ thực hiện rà soát, dự kiến ​​sẽ kéo dài trong “vài ngày”, họ chưa thấy tình trạng máu đông từ những người được tiêm vắc xin của Pfizer (NYSE: PFE) hoặc Moderna (NASDAQ: MRNA) và Tổng thống Joe Biden cho biết Mỹ có đủ vắc xin, mà không cần J&J, cho tất cả người Mỹ.

Thị trường phục hồi vào cuối ngày và mọi thứ sẽ trở nên sôi động một lần nữa bắt đầu từ ngày mai trong bối cảnh các ngân hàng báo cáo thu nhập.

 

Thị trường ngày mới: Các ngân hàng báo cáo thu nhập, IPO Coinbase và Beige Book

Dưới đây là ba điều có thể ảnh hưởng đến thị trường ngày hôm nay:

1. Báo cáo thu nhập của các ngân hàng

JPMorgan Chase & Co (NYSE: JPM), Goldman Sachs & Co (NYSE: GS) và Wells Fargo (NYSE: WFC) & Co. bắt đầu báo cáo trước khi thị trường mở cửa. Hãy theo dõi các xu hướng giao dịch, triển vọng phục hồi kinh tế khi nhiều khu vực mở ra hơn và bất kỳ bình luận nào về sự sụp đổ thêm liên quan đến Archegos.

 

2. IPO Coinbase

Nếu bạn muốn nhúng ngón chân của mình vào dòng nước tiền điện tử nhưng chưa có cơ hội, thì sự ra mắt của Coinbase có thể được quan tâm. Công ty sẽ bắt đầu giao dịch vào thứ Tư thông qua niêm yết trực tiếp, cho phép mọi người mua cổ phiếu gắn trực tiếp với tiền điện tử. Tuần trước, công ty cho biết họ dự kiến ​​báo cáo lợi nhuận quý đầu tiên lên đến 800 triệu Đô la.

 

3. Giá nhập khẩu, Beige Book

Các nhà kinh tế dự đoán giá nhập khẩu sẽ tăng trong tháng 3, mặc dù với tốc độ chậm hơn một chút so với tháng trước. Thị trường dự kiến mức tăng trưởng 0,9%, so với mức 1,3% của tháng Hai khi các con số được công bố vào lúc 8:30 AM ET (1230 GMT). Ngoài ra còn có Beige Book của Fed, dự kiến ​​sẽ cho thấy các điều kiện kinh tế đang được cải thiện trên khắp đất nước. Beige Book sẽ được phát hành lúc 2:00 PM ET.

 

-Theo Christiana Sciaudone-

 

Xem thêm: