Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Thị trường ngày mới: Chúng ta chỉ quan tâm đến cuộc bầu cử trong ngày 04/11

4/11/2020

 

Thị trường đóng cửa cao hơn vào ngày bầu cử ở Hoa Kỳ. Chúng tôi sẽ rất vui khi ngày này kết thúc.

Cổ phiếu giá trị tăng hôm thứ Ba, cũng như tài chính, và lợi tức kho bạc tăng do hy vọng chúng ta có thể vượt qua cuộc bầu cử và các nhà lập pháp có thể tập trung vào các chính sách để hỗ trợ nền kinh tế.

 

Vàng vọt lên trên 1.900 USD / ounce, tăng trong ngày thứ ba liên tiếp, vì chúng ta vẫn lo ngại sẽ mất nhiều thời gian để có kết quả, trong bối cảnh vẫn còn những thách thức pháp lý và việc kiểm phiếu chậm.

Giá dầu thô tăng khi thị trường đặt cược vào khả năng có các chính sách kích thích sau cuộc bầu cử hôm thứ Ba của Hoa Kỳ.

 

Thị trường ngày mới: Chúng ta chỉ quan tâm đến cuộc bầu cử trong ngày 04/11

 

Dưới đây là ba điều có thể thay đổi thị trường vào ngày hôm nay, mặc dù chỉ có điều đầu tiên vẫn là điều quan trọng nhất:

 

1. Trump, Biden hay chưa có ai?

Hoa Kỳ đang chọn một tổng thống mới. Chúng ta có thể sắp biết danh tính của người chiến thắng, hoặc có thể tại tòa. Dù bằng cách nào, hãy thắt dây an toàn.

 

2. Dữ liệu kinh tế

Chúng ta sẽ nhận được gấp đôi dữ liệu kinh tế dưới dạng việc làm của ADP lúc 8:15 AM ET (1215 GMT) và cán cân thương mại tháng 9 lúc 8:30 AM ET (1230 GMT). Chỉ số tuyển dụng của khu vực tư nhân cho tháng 10 dự kiến ​​sẽ tăng 650.000 việc làm, giảm so với con số tăng 749.000 của tháng 9. Thâm hụt thương mại được dự đoán sẽ thu hẹp từ 67,1 tỷ USD xuống 63,8 tỷ USD.

 

3. Báo cáo thu nhập từ nhà sản xuất chip Qualcomm và các công ty khác

Về mặt thu nhập, điểm thu hút lớn là Qualcomm (NASDAQ: QCOM) Inc. Sau chiến thắng của tòa án chống độc quyền trước FTC, nhà sản xuất chip sẽ được hưởng lợi từ việc áp dụng 5G và dự kiến ​​đạt doanh thu 5,9 tỷ USD. Chúng ta cũng sẽ xem đại dịch đã ảnh hưởng như thế nào đến Hilton Worldwide Holdings Inc (NYSE: HLT) và nhận kết quả từ các công ty bảo hiểm Metlife (NYSE: MET) Inc. và Allstate Corp (NYSE: ALL).

 

Xem thêm:

 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED