Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Thị trường ngày mới: Dữ liệu bảng lương, doanh số bán nhà và báo cáo của Walgreens

31/03/2021 03:13

 

Cổ phiếu ngành tài chính đã phục hồi sau đợt trượt giá do Archegos Capital gây ra hôm thứ Hai, nhưng không đủ để đẩy các chỉ số chính lên cao hơn. Giờ đây, mọi người đang chờ xem Tổng thống Joe Biden với kế hoạch chi tiêu tiếp theo của chính phủ sẽ mang lại điều gì.

 

Các chỉ số S&P 500, Dow Jones Industrials và Nasdaq Composite đều đóng cửa ở mức thấp hơn một cách khiêm tốn trong ngày, nhưng đã giảm bớt mức giảm sâu hơn so với đầu phiên. Các cổ phiếu tiện ích và tiêu dùng thiết yếu dẫn đầu mức giảm.

Biden sẽ có một bài phát biểu tại Pittsburgh vào ngày mai, trong đó ông dự kiến ​​sẽ phác thảo gói chi tiêu cơ sở hạ tầng trị giá hơn 3 nghìn tỷ Đô la, sẽ được chi trả phần lớn bằng việc tăng thuế, AP cho biết.

 

Dữ liệu bảng lương, doanh số bán nhà và báo cáo của Walgreens

Dưới đây là ba điều có thể ảnh hưởng đến thị trường ngày hôm nay:

1. Báo cáo ADP

Viện Nghiên cứu ADP sẽ công bố dữ liệu việc làm trước báo cáo bảng lương phi nông nghiệp tháng 3 vào thứ Sáu. Con số có thể sẽ cho thấy một sự gia tăng đáng kể trong việc tuyển dụng khi các biện pháp phong tỏa được nới lỏng và thời tiết được cải thiện. Các nhà kinh tế dự đoán tăng 550.000 khi dữ liệu ADP được phát hành lúc 8:15 AM ET (1215 GMT).

 

2. Doanh số bán nhà

Doanh số bán nhà đang xây dựng cho tháng Hai cũng được chú ý. Thời tiết xấu có thể đã khiến con số không thể phục hồi từ mức giảm 2,8% của tháng 1. Ước tính doanh số bán nhà tiếp tục giảm thêm 2,9% nữa khi nó được phát hành lúc 10:00 AM ET (1400 GMT).

 

3. Thu nhập của Walgreens

Walgreens Boots Alliance (NASDAQ: WBA) lần đầu tiên báo cáo kết quả dưới thời Giám đốc điều hành mới Rosalind Brewer. Các nhà phân tích đang dự đoán lợi nhuận đã điều chỉnh là 1,12 Đô la với doanh thu 36,54 tỷ Đô la. Thị trường cũng sẽ theo dõi Lululemon Athletica Inc (NASDAQ: LULU) để xem nó giao dịch như thế nào sau khi báo cáo kết quả sau khi kết thúc phiên hôm nay.

 

-Theo Christiana Sciaudone-

 

Xem thêm: