Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Thị trường ngày mới: Dữ liệu PPI, người tiêu dùng và báo cáo thu nhập

11/12/2020

 

Thị trường biến động theo xu hướng giảm vào thứ Năm khi Airbnb Inc (NASDAQ: ABNB) có màn ra mắt ấn tượng với tư cách là công ty 100 tỷ Đô la.

 

Chúng ta vẫn đang chờ tin tức về kích thích, và mong chờ nhận được các khoản thanh toán của mình, khi số người Mỹ thất nghiệp tăng hơn 850.000 trong tuần kết thúc vào ngày 5 tháng 12.

Chúng ta có thể có hoặc có thể không có giấy phép sử dụng khẩn cấp ngay sau khi Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Liên bang bắt đầu xem xét vắc xin của Pfizer-BioNtech.

Vắc xin sắp ra mắt đã giúp các cổ phiếu năng lượng có một vài thời điểm tăng giá do giá dầu tăng. Cổ phiếu ngành Công nghệ giao dịch thấp hơn.

 

Thị trường ngày mới: Dữ liệu PPI, người tiêu dùng và báo cáo thu nhập

Dưới đây là ba điều có thể thay đổi thị trường vào ngày hôm nay:

1. PPI

Giá sản xuất dự kiến ​​sẽ tăng nhẹ trong tháng 11 sau mức tăng khiêm tốn trong tháng trước. Suy thoái kinh tế trên diện rộng do Covid-19 lan rộng và có khả năng ảnh hưởng đến mọi thứ. Các nhà kinh tế dự đoán mức tăng 0,2% khi con số này được công bố vào lúc 8:30 AM ET (12:30 GMT).

 

2. Tâm lý người tiêu dùng

Sự lây lan nhanh của virus cũng được cho là sẽ làm suy giảm tâm lý người tiêu dùng. Chỉ số tâm lý người tiêu dùng của Đại học Michigan cho tháng 12 được dự kiến là 76,5, so với tháng 11 là 76,9. Dữ liệu được công bố lúc 10:30 AM ET (1430 GMT).

 

3. Báo cáo thu nhập

Không có công ty đáng chú ý nào được lên lịch báo cáo, nhưng hãy theo dõi cổ phiếu của Oracle (NYSE: ORCL) và Lululemon Athletica Inc (NASDAQ: LULU) sau khi thị trường đóng cửa vào thứ Năm.

Theo Christiana Sciaudone

 

Xem thêm: