Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Tỷ phú Bitcoin: Bây giờ là cơ hội tốt để mua vào

12:31 Ngày 9/6/21

 

Cặp song sinh Winklevoss, Cameron và Tyler, những tỷ phú đầu tiên nhờ khoản đầu tư sớm vào Bitcoin cho biết BTC có thể đạt 500.000 USD trong 5 năm tới. 

 

Tỷ phú Bitcoin: Bây giờ là cơ hội tốt để mua vào

 

Mới đây, tại Hội nghị Bitcoin 2021 ở Miami, hai anh em song sinh nhà Winklevoss chia sẻ quan điểm giá BTC dao động dưới ngưỡng 35.000 USD là thời điểm tốt để mua vào.

“Chúng tôi nghĩ BTC mới chỉ ở trong giai đoạn phát triển ban đầu. Tất cả vẫn còn quá sớm. Chúng tôi xem Bitcoin là vàng 2.0. Bitcoin sẽ vượt qua vàng nên vốn hóa thị trường của BTC phải từ 10 nghìn tỷ USD.

Giá trị vốn hóa hiện tại của Bitcoin dao động quanh 1 nghìn tỷ USD. Ở mức dưới 35.000 USD, đây là thời điểm tốt để mua vào và nắm giữ BTC trong dài hạn”, Cameron và Tyler cho biết.

Cặp song sinh tuyên bố: “Chúng tôi tin Bitcoin sẽ có giá 500.000 USD trong 5 năm tới”. 

Hai anh em còn khẳng định:“Chúng tôi ước mình mua sớm hơn, nhiều hơn và bất kể bạn có bao nhiêu BTC cũng là chưa đủ. Sau này, mọi người sẽ nhìn lại ngày hôm nay và nói rằng ước gì mình mua BTC ở vùng giá dưới 35.000 USD. 

 

                                      – Theo The Sun – 

 

Xem thêm: