Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Volkswagen nói rằng cái tên ‘Voltswagen’ chỉ là trò đùa ngày Cá tháng Tư

31/03/2021 11:38

 

Vào thứ Hai, một thông cáo báo chí nhanh chóng bị xóa đã tiết lộ kế hoạch được cho là tái định vị thương hiệu thành “Voltswagen” tại Hoa Kỳ của VW. Điều này thể hiện một tín hiệu về cam kết của công ty đối với tương lai sản xuất xe điện. Vào thời điểm tin tức được tung ra, hầu hết đều nghi ngờ rằng đó là một trò đùa sớm trước ngày Cá tháng Tư (tháng Tư sắp đến gần) và thực tế là việc thay thế một biểu tượng của thương hiệu 84 tuổi với thứ gì đó như Voltswagen sẽ khá là nực cười.

Volkswagen nói rằng cái tên ‘Voltswagen’ chỉ là trò đùa ngày Cá tháng Tư

Khi được giới truyền thông, “Điều này có thật không?” một giám đốc điều hành giấu tên của VW thậm chí còn nói với họ rằng đây là sự thật. Nhưng giống như những nghi ngờ từ đầu, đây rõ ràng là một trò đùa Cá tháng Tư theo xác nhận bởi “các quan chức công ty” trao đổi với Wall Street Journal vào chiều thứ Ba. Có lẽ việc này đã giải thích được cho phản hồi “miễn bình luận” mà chúng tôi nhận được từ VW ngày hôm qua.

“Đây là một trò đùa sớm nhân ngày Cá tháng Tư. Nó thuộc một phần của chiến dịch tiếp thị cho ngày Cá tháng Tư”, một nhân viên của Wolfsburg nói với WSJ. “Sẽ không có sự thay đổi tên thương hiệu.”

Bạn thấy chưa? Tất cả chỉ là đùa. Hay lắm, VW. Hài hước vô cùng. Hãy tăng ngay lương cho vị giám đốc marketing đã nghĩ ra trò này.

[Tôi muốn làm rõ rằng phần trước trong câu chuyện này, như Volkswagen đã nói, là một trò đùa Cá tháng Tư sớm. Không ai thấy buồn cười cả, và Ngày Cá tháng Tư ( về cơ bản là một ngày để mọi người và các thương hiệu nói dối thỏa thích nhằm gây sự chú ý ) nên bị bãi bỏ. Chúc bạn ngày mới tốt lành.

-The Washington Post (USA)-

Xem thêm: