Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Tìm hiểu về sàn ACX? Kiến thức tổng quan về sàn giao dịch tiền điện tử ACX

ACX là gì?

ACX là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử được thành lập từ năm 2016 hoạt động chính ở thị trường Úc, sàn ACX thuộc sở hữu của công ty Peak HK Limited có trụ sở tại Hồng Kông.

 

Tính đến tháng 11/2018, ACX là sàn đứng ở vị trí 102 trong danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu theo khối lượng giao dịch 24 giờ của Coin Market Cap. Các cặp được giao dịch phổ biến nhất bao gồm BTC/AUD và BCH/AUD. Trang web chính của sàn ACX

Tính năng của đại lý phân phối ACX

 • Về bảo mật: bảo kê tiền và thông tin cá nhân của quý khách là dành đầu tiên bậc nhất của sàn ACX. Hệ thống bảo mật của ACX được cập nhật đều đặn để khắc phục các lỗ hổng ko đáng có. Sàn ACX dùng các công nghệ bảo mật tốt nhất hiện nay như công nghệ mã hóa SSL, chuẩn xác 2FA, dùng ví lạnh để lưu trữ tiền ảo.

 

 • Về phí giao dịch: Hiện tại phí giao dịch trên sàn ACX là rất khó khăn với mức phí giao dịch tiền ảo với nhau là 0%, phí đàm phán tiền pháp định là 1%

 

Các tính năng của sàn giao dịch ACX

 • Về tiền pháp định: Hiện tại sàn ACX hỗ trợ 1 đồng tiền pháp định là đồng đô la Úc AUD.

 

 • Chấp nhận chuyển khoản ngân hàng: Sàn ACX chấp thuận chuyển khoản bằng ngân hàng.

 

 • Về chi phí về tiền gửi: Sàn ACX có tương trợ tiền pháp định, nhưng mức phí khi nạp tiền của sàn là miễn phí lúc nạp bằng cả tiền pháp định và tiền ảo

 

 • các đồng coin được hỗ trợ: Sàn ACX hỗ trợ rất nhiều loại coin không giống nhau như các loại coin nhiều bao gồm Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum…một số coin khác. Các cặp giao dịch có khối lượng phổ thông nhất trên nền tảng ACX là BTC/AUD và BCH/AUD.

 

 • nền móng giao dịch: nền móng đàm phán cách đầu tư tiền ảo hiệu quả của ACX được Tìm hiểu là hơi đẹp và chuyên nghiệp, phù hợp với các cả người mới và trader lâu năm. Hiện tại sàn ACX có áp dụng trên di động.

 

 • Về ngôn ngữ: Sàn ACX hiện tại chỉ hỗ trợ ba ngôn ngữ gồm tiếng Anh và tiếng Trung.

 

 • Về đàm phán ký quỹ: Hiện tại sàn ACX ko hỗ trợ giao dịch ký quỹ

 

 • Về tương trợ khách hàng: Sàn ACX hỗ trợ quý khách 24/7 qua đa dạng kênh khác nhau gửi chat trực tiếp trên web, email, ticket hay là duyệt những mạng phường hội như facebook, twitter, telegram.

 

Tìm hiểu thêm:

 

Sàn ACX hỗ trợ đồng coin và token nào?

Sàn ACX hỗ trợ không ít loại coin không giống nhau như các loại coin nhiều gồm những Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum…một số coin khác. Những cặp giao dịch có khối lượng đa dạng nhất trên nền tảng ACX là BTC/AUD và BCH/AUD.

Khối lượng trao đổi 24 giờ qua của sàn ACX thời điểm hiện tại là hơn hai.4 triệu đô la, tương đương với hơn 374 BTC.

Các loại đồng coin và token có trên sàn ACX

Phí giao dịch trên sàn ACX như nào?

Hiện tại, những loại phí giao dịch chính trong nền móng ACX gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí đàm phán mua/bán trên sàn đều chưa được ban bố.

 • Phí nạp tiền tại sàn ACX là miễn phí lúc các bạn nạp tiền bằng cả tiền pháp định và tiền ảo

 

 • Phí thương lượng mua/bán: Trên sàn ACX thì mức phí thương lượng được tính chung cho mọi đàm phán đối với tiền ảo là 0%, tiền pháp định là 1%.

 

 • Sàn ACX cho phép rút phổ biến tiền pháp định AUD và cách đổi tiền ảo ra tiền thật rút tiền ảo với mỗi một loại sẽ có giá cả khác nhau. Như phí rút Bitcoin là 0.0001 BTC; phí rút Ethereum là 0.001 ETH…

 

Sàn ACX có lừa đảo (Scam) không:

Hiện tại sàn ACX chưa vướng phải bất cứ tình trạng lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Đây luôn là biểu hiện tốt đối với các bạn.

Lời kết:

Trên đây là bài viết về ACX là gì? Kiến thức tổng quan về sàn phân phối tiền điện tử ACX Hi vọng qua viết, bạn có thêm được đa dạng thông tin bổ ích về sàn ACX này. Về ưu điểm của sàn ACX là có độ bảo mật tốt, hỗ trợ phổ biến loại altcoin, hỗ trợ tiền pháp định, nền tảng đàm phán chuyên nghiệp. Nhược điểm của sàn là ít thông tin về tổ chức, chưa tương trợ thương lượng ký quỹ.

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED