Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Hướng dẫn nạp rút sàn Thinkmarkets

 

Thinkmarkets là một nhà môi giới hàng đầu và từng đạt nhiều giải thưởng trong giao dịch trực tuyến, cung cấp Forex, CFD và các kim loại trên các phần mềm mạnh mẽ khác nhau. Thinkmarkets là tên giao dịch của TF Global Markets ( UK ) Ltd và TF Global Markets ( Aust ) Ltd. Với hai nền tảng hộp đựng thức ăn trẻ em giao dịch chính là Trade Interceptor ( TI ) mới được mua lại vào tháng 5 / 2017 và Meta Trader4 ( MT4 ). Và trong bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tối tìm hiểu phương thức nạp cũng như rút tiền vào tài khoản sàn giao dịch Thinkmarkets nhé !

 

Think được đánh giá là một sàn nạp tiền khá dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể nạp tiền bằng nhiều phương thức khác nhau.

 

-Internet Banking: bạn có thể nạp qua nhiều ngân hàng khác nhau: Vietcombank, Sacombank, BIDV, Techcombank, ABC, Eximbank, Đông Á Bank, Vietinbank. Đối với việc nạp tiền qua bank thì thời gian nạp thường mất khoảng vài phút (3-5) phút, khá là nhanh chóng,

-Thẻ Visa:Với việc nạp tiền bằng phương thức này thì việc nạp tiền là ngay lập tức

-Skrill, Nettles, Bitcoin: Sử dụng phương thức này thì thời gian nạp của bạn mất tầm khoảng trong vào 10 phút.

 

Có một điểm trừ dành cho Think là không hỗ trợ nạp tiền qua Payrall nên nhiều người cảm thấy không thích. Tuy nhiên cá nhân mình thấy với 3 phương thức trên cũng đã đủ để cho bạn thực hiện việc nạp tiền một cách dễ dàng rồi.

Hướng dẫn nạp tiền sàn Thinkmarkets:

Bước 1: Đăng nhập và truy cập vào trang nạp tiền

Để đăng nhập vào Thinkmarkets, bạn có thể truy cập vào đường link: https://portal.thinkmarkets.comTại đây bạn sử dụng email và mật khẩu đã đăng ký với ThinkMarkets để đăng nhập. Khi đã đăng nhập thành công, bạn chọn Deposit Funds để nạp tiền vào tài khoản.

 

Đăng nhập để nạp tiền sàn Thinkmarkets

Bước 2:Chọn tài khoản nạp tiền và hình thức nạp

Đầu tiên, chọn tài khoản nạp tiền.

Chọn tài khoản nạp tiền

Tiếp theo, bạn cần chọn hình thức nạp. Ở đây bạn chọn Local Bank Transfer bằng cách chọn Deposit Now ở phía dưới.

Chọn Deposit Now để nạp tiền

Tiếp đến bạn cần nhập số tiền nạp và chọn Pay now.

Chọn số tiền cần nạp

Bước 3: Nạp tiền vào tài khoản

Để nạp tiền vào tài khoản, bạn cần phải có tài khoản Internet Banking của các ngân hàng có trong hình dưới.

Chọn tài khoản Internet Banking

Ở đây, mình chọn SacombankCuối cùng, tại giao diện Internet Banking của Sacombank, bạn cần đăng nhập -> nhập mã bảo mật -> thanh toán tiền. Khoản thanh toán sẽ được xử lý động và tiền sẽ trong tài khoản Thinkmarkets trong vòng 1 -5 phút. Ưu điểm lớn của việc nạp tiền bằng hình thức này là bạn sẽ không phải chịu chi phí chuyển đổi ngoại tệ từ 2-4%.

Đăng nhập vào tài khoản Internet Banking

Việc nạp hoàn toàn tự động 24/7. Việc rút được thực hiện trong giờ làm việc. Thời gian nạp thường 5 phút nhưng có thể lên đến 24 giờ (do vậy khách hàng nên chủ động nạp trước nhằm tránh bị tình trạng stop out do lỗi đường truyền), thời gian rút thường 1 giờ đến 4 giờ trong ngày nếu được thực hiện trong giờ làm việc từ 8g sáng đến 4g chiều Việt Nam (tối đa 24 giờ tính theo ngày làm việc- trong vài trường hợp tiền rút sẽ có trong tài khoản của Quý khách trong khoảng 24 giờ do hạn mức rút bị giới hạn trong ngày của bên trung gian thanh toán).

Tỷ giá nạp rút theo đúng giá bid/ask của cặp tiền USDVND trên mt4, lệch khoảng 5 đồng cho 1 USD (ví dụ mức tỷ giá hiện tại là USDVND 23,050/23,055) và quý khách không tốn thêm bất kỳ chi phí nào. Như vậy phí nạp rút gần như bằng 0.

 

Tìm hiểu thêm:

 

Hướng dẫn rút tiền Thinkmarkets qua Internet banking:

Các bạn chú ý là rút tiền ở sàn ThinkMarkets thì các phương pháp đều có các bước giống nhau.Để có thể rút tiền từ sàn Thinkmarkets thì bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản.

BƯỚC 1: Vào “rút tiền”

Chọn vào mục rút tiền

BƯỚC 2: Click vào “yêu cầu mới”

 

Chọn vào yêu cầu mới

BƯỚC 3: Chọn số tài khoản và phương pháp rút tiền:

 

Chọn số tài khoản cần rút tiền

Hướng dẫn nạp và rút tiền Thinkmarkets qua phương pháp khác:

Hướng dẫn nạp tiền Thinkmarkets:

Hoàn toàn tương tự như nạp tiền Internet Banking. Chỉ khác ở chỗ thay vì chọn phương pháp rút là Local bank thì bạn chọn phương pháp kia như Skrill, Neteller hay thẻ.

 

Hướng dẫn rút tiền Thinkmarkets:

Tương tự rút tiền Internet Banking. Chỉ khác là chọn Skrill, Neteller hay thẻ…thay vì Internet Banking.Phần hướng dẫn nạp rút tiền ThinkMarkets đến đây là hết.

 

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED