Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

JPMorgan ra mắt quỹ Bitcoin nội bộ dành cho các khách hàng “thượng lưu”

18:30 Ngày 5/8/2021

JPMorgan Chase đã bắt đầu thuyết phục các khách hàng ngân hàng tư nhân của mình bằng quỹ Bitcoin nội bộ lần đầu tiên trong tuần này, hoàn thành việc chuyển đổi từ ngân hàng lớn chưa bao giờ có Bitcoin thành một người chơi “chính hiệu” trong không gian tài sản mã hóa.

 

JPMorgan ra mắt quỹ Bitcoin nội bộ dành cho các khách hàng “thượng lưu”

Quỹ được quản lý thụ động, hợp tác với nhà sản xuất Bitcoin là NYDIG, chưa có bất kỳ khoản đầu tư nào từ khách hàng. Điều đó có thể sớm thay đổi, các cố vấn chỉ mới được giới thiệu ngày hôm qua trong một cuộc gọi khởi động với JPMorgan.

Theo các nguồn tin được tiết lộ vào cuối tháng 4, quỹ sẽ được giới thiệu cho khách hàng như một phương tiện đầu tư Bitcoin an toàn nhất và rẻ nhất trên thị trường tư nhân.

Điều này hoàn toàn phù hợp với đường lối của Giám đốc điều hành JPMorgan là Jamie Dimon, người luôn có thái độ hoài nghi về Bitcoin. Mặc dù có thái độ kịch liệt trong lịch sử đối với tiền mã hóa, Dimon đã nhiều lần nói rằng khách hàng có nhu cầu mong muốn rất cao và do đó JPMorgan phải có trách nhiệm cung cấp nó một cách an toàn.

Tôi không phải là người ủng hộ và không thực sự quan tâm đến Bitcoin. Nhưng khách hàng quan tâm và tôi đành phải chiều lòng họ.

Một nguồn tin khác cho biết, quỹ tư nhân cũng sẽ hoạt động như một cổng chuyển sang quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF), sản phẩm từ lâu luôn phải chịu rào cản phê duyệt từ SEC.

Theo CNBC

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED