Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

CHUYÊN GIA HỖ TRỢ:

Facebook: Lê Nguyên

Zalo: 0765. 84 85 86

Hướng dẫn mở tài khoản sàn Exness

Hướng dẫn mở và xác minh tài khoản sàn Exness giúp bạn nhanh chóng có được tài khoản để thực hiện các giao dịch mua bán trên sàn. Sàn Exness Cung cấp trên 120 công cụ tài chính, thành lập 2008, có khối lượng giao dịch gần 300 tỷ đô la cùng việc khớp lệnh thị trường nhanh nhất hiện nay chỉ 0,01 giây. Đã khiến sàn Exness trở thành cái tên quen thuộc nhất đối với giới trader Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Không những vậy, sàn Exness cho phép rút và nạp tiền không mất phí hoa hồng đối với hầu hết các hệ thống thanh toán, thời gian rút tiền siêu nhanh chưa tới 10 phút là tiền đã về tài khoản (ngân lượng), đặc biệt còn hỗ trợ chúng ta rút tiền ngay cả thứ 7 và chủ nhật mà hiện nay chưa có sàn nào làm được. Sau đây cùng xem qua các bước mở và xác minh tài khoản trên sàn Exness.

Bước 1. Bạn cần chuẩn bị sẵn ảnh chụp 2 mặt chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu (paspor);

Một trong những loại giấy tờ chứng minh chổ ở sau: Giấy phép lái xe hoặc hóa đơn ngân hàng, phiếu điện nước hay bất cứ loại hóa đơn nào có con dấu, có tên và địa chỉ nơi bạn đang ở.

Bước 2. Truy cập vào Trang chủ Exness (dẫn đến giao diện như hình):

Truy cập trang chủ Exness

Nếu giao diện là phiên bản tiếng Anh hoặc quốc gia khác bạn có thể đổi giao diện sang tiếng Việt bằng cách click vào biểu tượng quả địa cầu bên trên góc phải màn hình (nếu giao diện đã là bản tiếng Việt thì bỏ qua bước này). Sau đó nhập các thông tin ở góc bên phải màn hình bao gồm: Quốc gia của bạn (Việt Nam); Email của bạn; Và điền một mật khẩu của bạn rồi bấm vào nút Tiếp Tục (bạn nên ghi chép lại thông tin này để đăng nhập lại sàn).

Xem thêm: Hướng dẫn Nạp Rút Tiền Sàn Giao Dịch Exness

Bước 3. Tiếp đến bạn cần xác thực số điện thoại bằng các bước:

Điền 9 số cuối số điện thoại của bạn (bỏ số 0 đầu tiên) => bấm gửi mã cho tôi => nhập 6 số gửi đến số điện thoại => nhấn Xác nhận

Xác thực số điện thoại

Bước 4. Nhập thông tin cá nhân:

Tại đây cần nhập chính xác thông tin của bạn như trong chứng minh thư, vì sau này khi xác nhận danh tính sẽ cần đến thông tin này. Sau khi nhập xong bấm Tiếp

Nhập thông tin cá nhân

=> Chuyển qua màn hình mới bấm Xác minh hồ sơ => qua màn hình tiếp theo tích chọn các thông tin bổ xung Hồ sơ của bạn  rồi bấm Tiếp.

Bước 5: Upload tài liệu cá nhân để xác minh danh tính:

Tại đây bạn cần tải(upload) ảnh 2 mặt CMND hoặc Passport mà bạn đã chuẩn bị sẵn trong máy. Để đăng tải tài liệu lên bạn chỉ cần kéo thả tài liệu vào ô như trong hình hoặc click trực tiếp vào trong đó (bấm Tải lên rồi chờ xác minh trong vài phút).

Upload tài liệu cá nhân xác minh danh tính

Sau khi gửi tài liệu xác minh xong chứng minh thư, bạn tiếp tục gửi ảnh tài liệu chứng minh địa chỉ nơi ở bằng một trong các loại giấy tờ sau: Giấy phép lái xe hoặc hóa đơn ngân hàng, hoá đơn điện nước hay bất cứ loại hóa đơn nào có con dấu, có tên và địa chỉ nơi bạn đang ở.

Tiếp tục gởi ảnh tài liệu chứng minh địa chỉ nơi ở 

Sau khi sàn xác minh xong (trong vòng 24h hoặc liên hệ với support qua mục CHAT online bên góc dưới bên phải màn hình, họ sẽ xử lý xác minh nhanh hơn). Thì tài khoản được xác thực như hình Như vậy chỉ qua trình tự các bước đơn giản, bạn đã xác minh xong tài khoản và dễ dàng bắt đầu bước vào chọn Gói bất kỳ để giao dịch mua bán thông qua sàn Exness trên nền tảng MT4 hoặc MT5 do bạn lựa chọn (MT4 thông dụng hơn). Ở đây bạn có thể chọn nhiều gói tài khoản giao dịch khác nhau để nạp tiền vào giao dịch mua bán và có cả tài khoản demo để bạn giao dịch thử).

Mở tài khoản MT4 hoặc MT5 để giao dịch

Cách mở tài khoản trên phần mềm MT4 và MT5 đều tương tự nhau. Ở đây hocviendautu.edu.vn sẽ hướng dẫn cho bạn theo MT4 nhé, vì MT4 thông dụng và dễ sử dụng hơn. Để mở tài khoản MT4, bạn nhấn chuột vào phần chữ GIAO DỊCH MT4. Chọn mục MỞ TÀI KHOẢN GIAO DỊCH MỚI như trong hình dưới. (Tương tự đối với loại tài khoản MT5).

Mở tài khoản MT4

Tiếp theo sẽ hiện ra bảng thiết lập tài khoản giao dịch

Thiết lập tài khoản giao dịch

Chọn đòn bẩy 1:2000 hoặc 1:vô cùng. Mục mật khẩu giao dịch là nhập mật khẩu có 8 ký tự, nhớ chữ cái đầu in hoa. ví dụ: Hocviendautu1 (nên ghi chép lại tránh bị quên mất công phải đổi lại mật khẩu).

Mật khẩu nhà đầu tư là mật khẩu pass view (chỉ xem, không giao dịch được), cũng 8 ký tự và chữ cái đầu in hoa.

Tài khoản giao dịch thành công 

Lưu ý: Khi bạn thực hiện đăng ký MT4/MT5 trên máy tính hay điện thoại (điện thoại thông dụng hơn) đều có giao diện tương tự như nhau. Sau khi đăng ký xong tài khoản sàn Exness và mở tài khoản giao dịch xong, bạn tải ứng dụng MT4 (Meta Trader 4) hoặc MT5 (Meta Trader 5) trên máy tính hoặc trên điện thoại (qua android hoặc App Store) và lấy thông tin tài khoản sàn đã gửi về mail cho bạn lúc bạn đăng ký tài khoản giao dịch để đăng nhập vào khu vực giao dịch. 

Qua bài viết “Hướng dẫn mở tài khoản sàn Exness”, hy vọng bạn  có thêm những kiến thức hữu ích trong giao dịch đầu tư. Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất. Chúc các bạn giao dịch thành công!

Xem thêm bài viết liên quan:

 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO