Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Startup gọi vốn Datadex (DTE) qua nền tảng công nghệ Tomochain

 

Hiện nay, những dự án công nghệ trên nền tảng Blockchain đang phổ cập công nghệ này vào các ứng dụng thực tiễn trong các hoạt động đầu tư, kinh doanh ngày một phổ biến rộng rãi. Trong những năm qua, nhiều dự án gọi vốn xây dựng các hệ sinh thái Blockchen thành công trên thế giới cũng như ở Việt Nam và đưa token lên sàn thành công đã giúp Nhà đầu tư và các chủ dự án nhân hàng chục hàng trăm lần tài sản so với vốn đầu tư ban đầu. Và sau đây là một dự án đầu tư mang tên Datadex mới ra mắt tại thị trường Việt Nam được đánh giá là một trong những dự án có tính khả thi rất cao, rất tiềm năng khi đầu tư dự án này để sở hữu token DTE

 

Datadex (DTE) là gì? Được phát hành trên nền tảng nào?

Datadex là một dự án defi gọi vốn cộng đồng bằng công nghệ mới Blockchain của Tomochain ứng dụng các hợp đồng thông minh (smart contract) vào các hoạt động kinh doanh thực tế như mạng xã hội, sàn giao dịch phi tập trung DEX (decentralized exchange), thương mại điện tử, vv…Datadex phát triển một token DTE làm phương tiện cho toàn bộ 5 hệ sinh thái của họ. DTE là một token TRC21 với rất nhiều tính năng nổi bật: tốc độ xử lý trên blockchain khoảng 8-10s khả năng tự chi trả gas bằng chính nó đây là một lợi thế rất lớn cho cộng đồng và giúp dự án dễ mở rộng hệ sinh thái người dùng bởi hiện nay các token phát triển trên một blockchain luôn luôn bị phụ thuộc vào việc chi trả gas bằng token chính. Ví dụ: bạn phải có ETH mới chuyển được USDT(ERC20) hay muốn chuyển một token nào đó trên nền tảng của TRON thì bạn bắt buộc phải có TRX nhưng đối với DTE bạn chỉ cần có DTE là bạn có thể gửi DTE đến bất cứ ví nào bạn muốn.

 

Thông số về DTE:

+ Tên token : Data Exchange
+ Tổng cung : 100.000.000 DTE
+ Thập phân : 18
+ Link contract : https://scan.tomochain.com/tokens/0x833416c01362659d9f9c2402ad1c110b3a4ed267
+ Link coinmarketcap : https://coinmarketcap.com/currencies/data-exchange/

 

Giá trị thực của DTE là gì?

Là phương tiện gọi vốn phát triển các hệ sinh thái công nghệ 4.0 (thay thế cổ phần dưới dạng hợp đồng thông minh). Có giá trị bảo chứng sở hữu cổ phần dự án. Khi datadex thực hiện niêm yết DTE lên các sàn giao dịch thì các NĐT sẽ giao dịch mua bán DTE tại đó với các mức giá kỳ vọng.nó đóng luôn vai trò là tài sản số có thể mua đầu tư sở hữu kỳ vọng lợi nhuận trong tương lai (giống cổ phiếu). Hiện tại, có thể mua trong 40 vòng bán gọi vốn hoặc dùng mạng xã hội ichat.pro để khai thác (mining) bằng cách like, cmt, đăng tus, share,…

Đồng thời, DTE là phương tiện giao dịch (tiền mã hóa) trên các nền tảng hệ sinh thái, các sàn giao dịch, blockchain, vv…

Hệ sinh thái của DTE là gì?

Dự án Datadex có 5 mô hình hệ sinh thái kinh doanh được đánh rất cao gồm: Mạng xã hội ichat; Sàn giao dịch phi tập trung Datashop (chưa ra mắt); Datapay (chưa ra mắt); Databank (chưa ra mắt) phù hợp xu hướng phát triển của xã hội hướng về nghành công nghiệp 4.0. Hiện có 2 Hệ sinh thái đầu tiên đã ra mắt là:

  • Mạng xã hội ichat.pro: (liên tục update phiên bản tốt nhất): Với các tính năng nghe gọi, chat, tus, nhóm, hội,… giống Facbook nhưng có nhiều công nghệ mới nổi bật độc đáo hơn mà chưa mạng XH nào có: chuyển nạp rút tiền qua mensenger; Hay like, share, comment đăng tus,… sẽ được sở hữu đồng DTE, và nhiều chức năng khác.

Ichat.pro là mạng xã hội đầu tiên kiếm được tiên khi like, cmt, share, cmt,…

  • Sàn giao dịch phi tập trung (DEX): Sàn giao dịch Datadex đây là sàn Dex phát triển trên nền tảng TomoX của Tomochain chuẩn 0x, dự kiến ra mắt sàn sau khi bán Saving Block 5.
  • Trang thương mại điện tử mua bán hàng hoá bằng DTE sử dụng Smart Contract. Dự kiến quý 1 2021.
    Datapay và Databank sẽ ra mắt vào cuối 2021.

 

Quy trình gọi vốn và phát triển của dự án Datadex (chương trình saving)

Đây là Chương Trình gọi vốn 20.000.000 DTE chia làm 40 Block giá khởi điểm là 0.15$/DTE. Sau Block 1 giá Block 2 sẽ tăng 5%. Cho đến hết 40 Block giá DTE sẽ giao động trên 0.45$/DTE.

DTE bước đầu đã liệt kê lên sàn coinmarketcap.com. Đã phát triển hệ sinh thái mạng xã hội ichat.pro. Dự kiến sau hai vòng bán gọi vốn sẽ list lên 2 sàn lớn có tên tuổi để bắt đầu giao dịch DTE và nhằm tăng vốn hóa và tăng giá trị cho DTE.

 

Để trãi nghiệm, tìm hiểu, nghiên cứu, khai thác DTE nhà đầu tư có thể đăng ký tài khoản mạng xã hội ichat tại đây. Hoặc đăng ký để tìm hiểu nghiên cứu mua sở hữu DTE thì đăng ký tại đây.


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO