Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

50 triệu đầu tư gì sinh lời tốt nhất?

 

Đầu tư sinh lời đã khó, đầu tư sinh lời trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế chỉ với một số vốn nhỏ lại càng khó khăn hơn. Ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đến nền kinh tế khiến các nhà đầu tư lao đao, tìm đường lui. Vậy đâu là phương án đầu tư tốt nhất trong giai đoạn này? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm câu trả lời cho câu hỏi “Có 50 triệu đầu tư gì sinh lời tốt nhất?”

 

Đầu tư chứng khoán

Một kênh đầu tư hiệu quả khác mà bạn có thể tham khảo đó là đầu tư chứng khoán. Nhiều người nghĩ rằng, đầu tư chứng khoán cần một số vốn lớn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể đầu tư chứng khoán chỉ với số tiền từ 5 triệu VNĐ. Mặc cho những biến động lên xuống hằng ngày và ít cơ hội kiếm tiền nhanh chóng, nhưng theo thời gian, chứng khoán có xu hướng tăng giá trị, do đó, những thương vụ đầu tư dài hạn sẽ tạo ra nguồn lợi nhuận vô cùng lớn. Đầu tư vào các công ty ổn định, có khả năng tăng trưởng cao sẽ tạo ra lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Ngày nay, đầu tư chứng khoán ngày càng trở nên phổ biến. Do đó, có rất nhiều kênh để bạn có thể dễ dàng tiếp cận thị trường chứng khoán Việt Nam Và Chứng khoán quốc tế. Bạn nên tìm hiểu kỹ về thị trường này, cũng như các sàn giao dịch uy tín trước khi bắt đầu.

 

Đầu tư chứng khoán

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm và kiến thức đầu tư, hãy bắt đầu với các quỹ đầu tư chứng khoán hoặc tham khảo tính năng Sao chép giao dịch được cung cấp bởi một số nhà môi giới uy tín. Đây là 2 phương án đầu tư an toàn và hiệu quả nhất cho những nhà đầu tư quan tâm đến thị trường tài chính nhưng không có nhiều kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng đầu tư và thời gian theo dõi thị trường mà vẫn có thể kiếm được lợi nhuận ổn định.

 

Xem thêm: 

 

Đầu tư tiền điện tử

Đầu tư tiền điện tử cũng được xem là một kênh đầu tư tiềm năng. Tiền điện tử nói chung và Bitcoin nói riêng đang có xu hướng tăng giá, hồi phục mạnh mẽ. Với số tiền 50 triêu, bạn có thể thực hiện các giao dịch mua BTC tại các sàn giao dịch uy tín. Với đà tăng như hiện nay và tiềm năng phát triển của thị trường tiền điện tử trong tương lai, bạn hoàn toàn có thể kiếm được một khoản lời lớn.

Giống như vàng, Bitcoin có thể đóng vai trò là một hàng rào chống lại siêu lạm phát USD hoặc EUR. Nguồn cung Bitcoin sẽ bị giới hạn ở mốc 21 triệu Bitcoin trong tương lai, do đó nó không thể được in thêm hàng loạt như tiền fiat khiến cho giá trị của đồng tiền bị suy giảm. Dự báo về giá trị tương lai của Bitcoin từ các chuyên gia tài chính hàng đầu cho rằng Bitcoin sau khi chạm đáy vào giữa năm 2019 sẽ bắt đầu quay trở lại xu hướng tăng, và có thể đạt tới mốc hơn 27.000 USD/BTC vào cuối năm 2021 và lên tận 30.000 USD/BTC vào giữa năm 2022.

Đầu tư kinh doanh online

Đầu tư kinh doanh online là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều người trong thời kỳ dãn cách xã hội như hiện nay, khi rất nhiều các cửa hàng phải đóng cửa, sang nhượng mặt bằng do doanh thu giảm nhưng vẫn phải duy trì các chi phí cố định như tiền thuê nhà, điện nước,.. Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của kinh doanh online đó là bạn có thể bắt từ số vốn nhỏ mà vẫn có khả năng sinh lời cao. Các mặt hàng mà bạn có thể lựa chọn để kinh doanh online rất đa dạng, với nhiều mẫu má, giá cả, đối tượng khách hàng khác nhau. Do đó, bạn có thể tùy thuộc vào khả năng tài chính của mình để lựa chọn sản phẩm kinh doanh phù hợp. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tiết kiệm được rất nhiều các chi phí khi kinh doanh online như tiền thuê mặt bằng, nhân công, điện nước

Bạn nên nghiên cứu thị trường và lựa chọn những sản phẩm phù hợp để kinh doanh online như quần áo, thực phẩm,.. Dù bạn có 50 triệu, 500 triệu hay 5 tỷ đồng và bạn muốn tìm kênh đầu tư sinh lời, thì bạn chỉ nên đầu tư vào những lĩnh vực mình am hiểu để giảm thiểu rủi ro trong đầu tư và mang lại lợi nhuận cao nhất.

Gửi tiết kiệm ngân hàng

Gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng là kênh đầu tư ít rủi ro và đơn giản nhất. Hoạt động của các ngân hàng luôn được giám sát và đảm bảo bởi Ngân hàng Nhà nước nhằm hạn chế các biến cố, rủi ro tài chính. Vì thế, khả năng ngân hàng bị phá sản làm mất tiền của người gửi là điều không thể xảy ra.

Tuy nhiên, chính bởi sự an toàn của nó mà gửi tiết kiệm ngân hàng không phải kênh đầu tư có thể đem lại lợi nhuận cao. Cụ thể với số vốn 50 triệu, nếu bạn gửi tiết kiệm ngân hàng với kỳ hạn 12 tháng thì sau 1 năm bạn chỉ có thể nhận được từ 3 đến 4 triệu tiền lãi suất, tùy thuộc vào ngân hàng mà bạn gửi.

 

Gửi tiết kiệm ngân hàng

Có 50 triệu đầu tư gì sinh lời tốt nhất trong mùa dịch Covid-19?

Câu trả lời cho “kênh đầu tư nào hiệu quả nhất với 50 triệu?” còn tùy thuộc vào năng lực, sở trường và mục tiêu đầu tư cá nhân của bạn. Dù là kênh đầu tư nào bạn cũng nên tìm hiểu về thị trường đó thật kỹ và ghi nhớ nguyên tắc quản lý rủi ro.

Nếu bạn đang có số vốn 50 triệu trong tay và băn khoăn về kế hoạch đầu tư của mình, hãy tham khảo những gợi ý trên của chúng tôi. Hãy xây dựng một chiến lược đầu tư thật cẩn trọng để có thể sinh lời hiệu quả trong giai đoạn kinh tế khó khăn như hiện nay.

 

Qua bài viết trên, hy vọng bạn có thêm những kiến thức hữu ích trong giao dịch đầu tư. Hãy theo dõi trang web của chúng tôi,để được cập nhật những bài viết liên quan mới nhất. Chúc các bạn thành công!

 

Có thể bạn quan tâm:

 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED