Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


GXChain là gì? Thông tin về đồng tiền ảo GXS Coin mới nhất

 

GXChain là gì?

GXChain là một blockchain cơ bản cho nền kinh tế dữ liệu toàn cầu, được thiết kế để xây dựng một mạng lưới dữ liệu đáng tin cậy có giá trị. Dự án GXChain được phát triển bởi một nhóm các chuyên gia đến từ Trung Quốc. Họ đảm bảo rằng các dịch vụ tín dụng và thông tin dữ liệu có sẵn cho tất cả mọi người.

 

Khái niệm GXChain là gì?

Một số tính năng và đặc điểm của GXChain bao gồm:

  • Bảo vệ quyền riêng tư của người dùng: Người dùng có thể yên tâm và thoải mái sử dụng nền tảng này vì mỗi khi có giao dịch dữ liệu trên GXS đều sẽ chỉ được thực hiện khi có xác nhận của chủ sở hữu dữ liệu để loại bỏ bất kỳ hình thức gian lận hoặc kinh doanh dữ liệu bất hợp pháp.

 

  • Nguồn dữ liệu phong phú: Hệ thống của GXS được kết nối với các nguồn dữ liệu trực tiếp do các hãng viễn thông lớn cung cấp như Union pay. Nền tảng này mong muốn hợp tác đối với cơ quan thuế, báo cáo an ninh xã hội và các nguồn công nghiệp khác trong tương lai.

 

  • Bảo vệ bản quyền dữ liệu: GXChain bảo vệ nghiêm ngặt từ bản quyền dữ liệu, nhằm tăng cường độ tin cậy của dữ liệu .

 

  • Không sử dụng máy chủ lưu trữ dữ liệu: Không có trung tâm máy chủ, hoặc máy chủ cho các giao dịch PTP, nhằm loại bỏ dữ liệu độc quyền.

 

  • GXS Dapp: GXS Dapp là ứng dụng phân quyền đầu tiên được tạo ra trong GXChain để tạo thuận lợi cho việc kiểm tra tín dụng trực tiếp. Trong GXChain Dapp, người dùng có thể tạo danh tính blockchain và quản lý thông tin cá nhân của họ. Sau đó Dapp sẽ xác minh và chứng minh sự tồn tại của dữ liệu, để nhận ra đâu người dùng quản lý dữ liệu của mình. Dapp có rất nhiều khích lệ và phần thưởng có thể khuyến khích người dùng ủy quyền cho nhiều loại dữ liệu hơn. Dữ liệu sẽ không được lưu trữ trên Dapp bởi vì họ đánh giá sự riêng tư của mọi người dùng

 

Tìm hiểu thêm:

 

Các đặc trưng của GXChain

GXChain có một số những đặc điểm và tính năng như sau:

  • Về quyền riêng tư của người sử dụng: được bảo vệ

Toàn bộ các giao dịch diễn ra trên GXS chỉ có thể thực hiện được khi người chủ sở hữu đã xác nhận. Không một gian lận hay hình thức kinh doanh các dữ liệu một cách bất hợp pháp có thể xảy ra ở đây. Vì vậy, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm thoải mái khi sử dụng GXS.

 

  • Về bản quyền dữ liệu: được bảo vệ

Thực tế GXChain quy định bản quyền về dữ liệu được bảo vệ một cách nghiêm ngặt nên độ tin cậy của các dữ liệu được tăng cường

 

  • Nguồn dữ liệu: phong phú

Nguồn dữ liệu của hệ thống GXS có được nhờ sự cung cấp từ nhiều hãng viễn thông hàng đầu trên thế giới như Union pay. GXS cũng có kế hoạch sẽ hợp tác với những cơ quan như: cơ quan thuế, an ninh xã hội và một số những nguồn thông tin khác.

 

  • Máy chủ lưu trữ dữ liệu: Không sử dụng

Trong hệ thống này, máy chủ và hệ thống trung tâm không được sử dụng hoặc PTP vì vậy không có tình trạng độc quyền dữ liệu.

 

  • GXS Dapp: ứng dụng kiểm tra tín dụng một cách trực tiếp

GXS Dapp là một ứng dụng có tính phân quyền được tạo ra đầu tiên trong GXChain. Khi sử dụng GXChain Dapp, người dùng được phép tạo những thông tin cá nhân như danh tính blockchain và quản lý chúng. Dapp có nhiệm vụ xác minh thông tin, chứng nhận sự tồn tại dữ liệu của người dùng và nhận biết người dùng tương ứng với dữ liệu của họ. Hệ thống phần thưởng và khíc lệ trong Dapp khuyến khích những người dùng tham gia ủy quyền nhiều loại khác nhau về dữ liệu hơn. Việc lưu trữ dữ liệu không được thực hiện trên Dapp để đảm bảo sự riêng tư và bảo mật của người dùng.

Giá trị hiện tại của GXChain (GXS)

Hôm nay ngày 19/10/2018, GXChain (GXS) đã có mức giá là 1,4 đô la, giảm 0.02% so với ngày hôm trước. Tổng lượng GXS được tung ra thị trường là 60 triệu đơn vị so với tổng cung là 100 triệu GXS, tương đương với mức vốn hóa là  hơn 83,775 triệu đô la (khoảng hơn 13 ngàn BTC). Trong một ngày lượng giao dịch GXS là khoảng 2,5 triệu đô la (gần 400 BTC).

 

Giá trị hiện tại của GXChain (GXS)

Giá trị của GXS có nhiều biến động kể từ năm 2017 trở về đây. Riêng trong mấy tháng gần đây, kể cả mức vốn hóa thị trường và giá trị của GXS đều ở mức tương đối thấp so với thời điểm mới ra mắt và có nguy cơ chạm đáy.

Lưu trữ GXChain

GXChain có thể được lưu trữ trong các ví online hoặc ví điện tử riêng do GXS phát triển. Các ví này đều có thể sử dụng trên nhiều hệ điều hành khác nhau như Windows, Linux, Mac, iOS và cả Android. Nếu muốn lưu trữ online bạn có thể truy cập vào trang web https://wallet.gxb.io/ hoặc tải ví về.

Các ví của các sàn giao dịch đều có khả năng lưu trữ GXS coin. Nếu thường xuyên tiến hành giao dịch hoặc mua bán trao đổi, bạn có thể lưu trữ luôn trên các ví này.

Mua bán GXS coin

Hiện nay, GXS coin được rất nhiều các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hỗ trợ trao đổi. Đó là các sàn lớn như Kennex, Binance… và kể cả các sàn nhỏ. Riêng Kennex và Binance là hai sàn giao dịch tiền ảo nổi tiếng, phí giao dịch và hoạt động thấp, có nhiều tính năng rất thuận tiện cho người sử dụng. Bạn có thể truy cập vào địa chỉ của các sàn giao dịch này để tiến hành giao dịch cho dễ dàng, thuận lợi.

 

Các thao tác mua bán coin trên các sàn trên đều khá đơn giản và dễ sử dụng. Giao diện thân thiện với người dùng và bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Các cặp tiền tệ chính mà các sàn này hỗ trợ bao gồm có GXS/BTC, GXS/ETH hay GXS/USDT.

Lời kết

Trên đây là những điều cần biết về đồng tiền ảo kỹ thuật số GXChain (GXS), hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có được kiến thức tổng quan về GXS coin

 

Xem thêm: