Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Binance Launchpad là gì? Cách mua các IEO mới nhất

 

Binance Launchpad – nền tảng phát hành token độc quyền của Binance, vừa hoàn thành đợt bán 2 IEO đình đám là BitTorrent và Fetch.AI. Cơ hội đầu tư trên bệ phóng này vẫn còn rất nhiều, nhưng bạn cần phải biết Binance Launchpad là gì và cách đăng ký mua token IEO nhanh nhất.

 

Binance Launchpad là gì?

Binance Launchpad – bệ phóng token độc quyền của Binance, một nền tảng giúp các dự án Blockchain thu hút vốn đầu tư và tăng khả năng tiếp cận của các dự án rộng khắp tới hệ sinh thái tiền điện tử. Với hơn 10 triệu người dùng của Binance, sàn giao dịch này sẽ giúp các dự án tiếp cận cộng đồng một cách mạnh mẽ nhất. Ngược lại, người dùng Binance cũng sẽ được giới thiệu những dự án tốt nhất và tiềm năng nhất từ Binance Launchpad.

 

Binance Launchpad không chỉ là một nền tảng bán token, nó còn cung cấp dịch vụ trọn gói cho các dự án, từ kiến thức cho đến kinh nghiệm. Bằng cách tham gia vào Binance Launchpad, các dự án sẽ có thể tập trung toàn lực vào các công việc quan trọng nhất như phát triển sản phẩm và tăng tính ứng dụng thực tế.

 

” Trong năm 2019, Binance Launchpad sẽ giúp các dự án khởi nghiệp “launch” (ra mắt) để phục vụ hệ sinh thái tiền mã hoá trên toàn cầu, mang lại lợi ích cho mọi người trên toàn thế giới”, CEO Binance – Changpeng Zhao (CZ) cho biết. “Đẩy việc bán token ưu việt vào nền tảng Launchpad là một phần trong những nỗ lực tiếp theo của chúng tôi nhằm tạo ra một môi trường phát hành token an toàn và mở cửa, mở đường cho một thị trường lành mạnh hơn vào năm 2019 và hơn thế nữa”

 

Mới đây thì sàn Binance cũng đã tuyên bố rằng mỗi một tháng sẽ có một dự án mới được giới thiệu trên Binance Launchpad để bán token. BitTorrent và Fetch.AI sẽ là 2 dự án đầu tiên được Binance hỗ trợ trong năm mới. Trong đó, dự án BitTorrent đã hoàn thành rất thành công, còn Fetch.AI dự kiến sẽ mở bán token vào 25/02 tới đây

Hình thức chào bán Token trên các sàn giao dịch như thế này còn được gọi là IEO, một hình thức gọi vốn khá mới.

 

Khái niệm Binance Launchpad

Làm thế nào để được niêm yết trên Binance Lauchpad?

Trước khi một dự án đi vào nền tảng Binance Launchpad, nó phải trải qua một quá trình xem xét nghiêm ngặt để xác định xem nó có vượt qua các tiêu chuẩn của Binance hay không. Một số yếu tố chúng tôi tìm kiếm trong một dự án bao gồm:

 • Phát triển dự án tương đối đầy đủ
 • Sẵn sàng áp dụng quy mô lớn
 • Một đội ngũ nhiều kinh nghiệm và tận tụy
 • Tiềm năng có lợi cho sự tăng trưởng và phát triển của hệ sinh thái tiền điện tử rộng lớn hơn.

 

Khi một dự án thực hiện quy trình lựa chọn này, nó sẽ được giới thiệu trên Binance Launchpad, trong toàn cảnh người dùng Binance có thể quan tâm đến việc tham gia cung cấp token của dự án đó.

Một dự án tiền điện tử muốn lên Binance Launchpad cần gì?

Một dự án muốn được đưa lên Binance Launchpad bán token đều phải trải qua một quá trình xét duyệt nghiêm ngặt nhằm đảm bảo rằng dự án đó đáp ứng được các tiêu chí đánh giá của Binance đưa ra. Một số yếu tố như:

 • Dự án đã phát triển đến bước tương đối trưởng thành
 • Khả năng sẵn sàng mở rộng quy mô lớn
 • Đội ngũ mạnh mẽ và tâm huyết
 • Tiềm năng mang lại lợi ích cho sự tăng trưởng và phát triển của hệ sinh thái tiền điện tử rộng lớn hơn

 

Khi một dự án vượt qua quy trình đánh giá này, nó sẽ được xuất hiện trên Binance Launchpad như dưới đây: Như bạn thấy, “Success” là dự án đã kết thúc, còn “Upcoming” là chuẩn bị diễn ra

 

 

Tìm hiểu thêm:

 

Cách hoạt động của Binance Launchpad

Binance Launchpad nền tảng bán token

Các dự án Blockchain khi được đưa lên nền tảng này thì phải niếm yết, đạt được yêu cầu bên Biannce Launchpad thì mói có thể đưa dự án lên đó. Sau khi đưa được dự án lên nền tảng này thì sau đó mới tiến hành bán Token.

 

Việc bán Token sẽ dựa vào dự án đó có khả thi hay không cùng với các hoạt động của bên nền tảng này, hỗ trợ bạn tiếp cận với nguồn khách hàng và cộng đồng đang sử dụng sàn Binance, cụ thể là hơn 10 triệu người dùng.

Dịch vụ tư vấn trọn gói cho các dự án

Với đội ngũ nhân lực am hiểm thị trường tiền điện tử, hệ sinh thái lớn thì bạn sẽ nhận được những sự tư vấn, chia sẻ giúp ích cho dự án của mình để phù hợp với thị trường hơn. Tham gia vào Binance Launchpad, đảm bảo các dự án có thể tập trung nỗ lực vào công việc quan trọng nhất: phát triển sản phẩm và tăng cường tính ứng dụng.

Ưu điểm của Binance Launchpad

Trước khi bạn đưa được dự án của mình lên bệ phóng này thì trải qua quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt từ bên phía Biannce Lauchpad , khi đạt đủ điều kiện mới được công khai gọi vốn đầu tư hoặc bán Token trên đó mà thôi.

Ưu điểm của nền tảng :

 • Dự án đã phát triển đến bước tương đối trưởng thành thông qua sự đánh giá của nền tảng
 • Hỗ trợ mở rộng quy mô dự án mà không cần đến tiền thực hiện quảng cáo, PR
 • Giảm thiểu chi phí để quảng cáo, thực hiện các chiến dịch giới thiệu
 • Đội ngũ mạnh mẽ và tận tụy cung cấp nền tảng, kiến thức cũng như kinh nghiệm cho bên dự án
 • Có hệ sinh thái khách hàng lớn với hơn 10 triệu người dùng từ sàn Binance
 • Giúp cho các dự án Blockchain rút ngắn thời gian xây dụng cộng đồng
 • Tiềm năng mang lại lợi ích cho sự tăng trưởng và phát triển của hệ sinh thái tiền mã hoá rộng lớn hơn
 • Dự án sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn rộng rãi ngay cả sau khi niêm yết, có quyền truy cập vào tất cả các khu vực của hệ sinh thái Binance

 

Ưu điểm Binance Launchpad

Hướng dẫn mua token IEO trên Binance Lauchpad

Để có thể mua các IEO một cách nhanh chống, bạn cần phải nhanh tay và quy tắc bán token là “đến trước phục vụ trước”. Bằng kinh nghiệm của mình, Bitcoin Vietnam News sẽ hướng dẫn bạn cách để mua được IEO với khả năng thành công cao nhất.

 

Bước 1: Đăng nhập sẵn tài khoản Binance của bạn, di chuyển đến trang Binance Lauchpad tại đây: https://launchpad.binance.com/.

Bước 2: Chọn dự án bạn quan tâm và nhấn vào, sau đó Login bằng tài khoản Binance.

Bước 3: Khi đến đúng giờ mở bán, bạn F5 lại trang web và nút BUY hiện ra, bạn nhanh tay nhấn vào và điền số lượng token muốn mua.

Bước 4: Kiểm tra lại lệnh ở Orders xem hoàn tất chưa, vì ai vào lệnh trước sẽ được phục vụ trước. Chúc các bạn thành công nhé.

Chiến lược đầu tư các IEO trên Binance Launchpad

Token IEO sau khi được distribute (phân phối)

Đây là nhóm không mua được IEO nhưng tin tưởng dự án tốt, token sẽ tăng giá trong dài hạn. Nên mua token trên chợ hoặc mua ngay khi niêm yết trên một sàn nào đó.

Chiến lược 2: Đầu tư gián tiếp vào token BNB của sàn Binance

Mua và HODL token BNB từ khi sàn Binance có thông báo IEO.Bán ra trước thời điểm mở bán IEO của sàn. Tại thời điểm này, dù lời hay ít cũng vẫn bán.

Lưu ý: vốn đầu tư không bao giờ quá 30% số vốn hiện có

Lời kết:

Trên đây là bài viết “Binance Launchpad là gì? Hướng dẫn đầu tư mua token từ các dự án IEO trên Binance Launchpad từ A – Z“, bạn có thể dựa vào hướng dẫn này để mua token của các dự án sau này, có thể mỗi dự án sẽ có thêm một vài tùy chọn khác nhau, nhưng cách mua token cơ bản là giống nhau, mình nghĩ nó sẽ không quá khó khăn với các nhà đầu tư. Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có thể tự mình tham gia vào các dự án trên Binance Launchpad dễ dàng hơn.

 

Xem thêm: