Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Fetch.AI là gì? Thông tin mới nhất về FET Coin

 

Binance Lauchpad đã công bố chi tiết về việc chào bán ICO Fetch.AI sắp tới, hiện tại mọi người có thể tham gia mua nếu sở hữu Binance Coin (BNB) trong đợt bán token. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Fetch.AI là gì, đánh giá tiềm năng của dự án, quan điểm đầu tư và cách mua ICO thành này công 99,9% nhé.

 

Thông tin về Fetch.AI (FET)

  • Tên Token: Fetch.AI (FET)
  • Tổng lượng cung Token: 1,152,997,575 FET
  • Giá bán token công khai: Giá tính theo BNB sẽ được ấn định vào ngày mở bán.
  • Thời gian phiên giao dịch Launchpad: 21:00 ngày 25/02/2019 đến 21:00 ngày 02/03/2019
  • Cách thức bán Token : Đến trước, Mua trước.

Fetch.AI (FET) là gì?

Theo định nghĩa của Fetch.AI (FET)

Họ là Protocol thế hệ tiếp theo được xây dựng để sẵn sàng cho cơ chế đồng thuận Useful Proof of Work. Được phát minh ra bởi những trí tuệ AI hàng đầu Thế giới.

Fetch.AI (FET) sẽ tạo ra một hệ sinh thái mà trong đó các thành phần số sẽ đại diện cho các thành phần của nền kinh tế (data, hardware, dịch vụ, con người, cơ sở hạ tàng) có thể cùng làm việc hiệu quả.

 

Là một Protocol, nó tạo ra một mạng lưới kỹ thuật số phi tập trung. Trong đó cả người dùng và những market place làm việc với nhau.

Mục tiêu của team dev là mang cả các công nghệ máy học (Machine Learning – ML) trí thông minh nhân tạo (Artificial Intelligence – AI), các hệ thống multi-agent và công nghệ sổ cái phi tập trung để tạo ra nền kinh tế Internet mới.

 

Thông tin và khái niệm Fetch.Ai

Fetch.AI (FET) đặt ra để giải quyết là gì?

Dưới đây là các bài toán mà Fetch.AI (FET) đặt ra để giải quyết:

  • Applications: Hiện tại các ứng dụng rất nhiều để mạng dữ liệu vào cuộc sống thực. Nhưng vấn đề lớn nhất của các dữ liệu đó là nó không thể tự bán nó.
  • Các vấn đề kết nối giữa các hệ thống tập trung hiện có khiến cho tiềm năng của các thị trường giữa các thành phần này bị lãng phí.Ví dụ như những container, nhà kho,.. bi bỏ trống.

 

Tìm hiểu thêm:

 

Fetch.AI (FET) giải quyết vấn đề trên bằng cách gì?

Để giải quyết các vấn đề kể trên, Fetch.AI (FET) đưa giải pháp công nghệ mà họ gọi là Three Layers.

Trong cấu trúc của Three Layers gồm có 3 thành phần:

Autonomous Economic Agents

Bên trong Thế giới số phân tán của Fetch.AI, các thành phần kỹ thuật số có thể trao đổi với nhau một cách độc lập dưới sự can thiệp của con người. Và nó có thể đại diện cho chính họ, thiết bị, dịch vụ, hay các cá nhân nào đó.

 

Phần này anh em có thể hiểu là các thực thể tham gia vào nền kinh tế mà Fetch.AI tạo ra có thể làm việc với nhau dưới sự quản lý của con người. Nó có thể là các thiết bị, dịch vụ mà họ đưa vào nền kinh tế này.

Open Economic Framework

Trong nền kinh tế kỹ thuật số của Fetch.AI (FET) các agents trong đó được gọi là Open Economic Framework (OEF).

Trong đó, mỗi agents sẽ có 1 không gian làm việc real-time tối ưu cho chính họ, và chỉ tập trung vào các yếu tố quan trọng.

Smart Ledger

Đây có thể coi là nền tảng của Thể giới kỹ thuật số kể trên. Trong đó, nó cung cấp thị trường cho những người có nhu cầu sử dụng AI hay ML mà trước đây phần lớn nó rất khó để có thể tiếp cận do bị khoá trong các mạng lưới tập trung.

 

Mục đích của Smart Ledger là giúp những cá nhân/ tổ chức/ agents có nhu cầu có thể truy cập vào kho tài nguyên nhanh nhất, tiện lợi nhất.

Theo team dev, Smart Ledger của họ có thể hỗ trợ tốc độ giao dịch lên tới hàng triệu giao dịch mỗi giây.

 

Cách Fetch.AI (FET) giải quyết vấn đề

FET Token là gì?

FET là Utility Token bên trong hệ sinh thái của Fetch.AI (FET). FET Token là động lực cho các agents tham gia bên trong mạng lưới của Fetch.AI (FET) tham gia và đóng góp.

 

Trong Fetch.AI, FET Token là phương tiện bắt buộc phải sử dụng để tham gia. Về mục đích cụ thể của FET Token, mình sẽ nói rõ hơn ở phần dưới.

Ở thời điểm phát hành Token đầu tiên (TGE), FET Token được issue theo chuẩn ERC-20 của Ethereum.

Theo team dev, dự kiến quý Q4 2019, Fetch.AI sẽ tiến hành Mainnet, lúc đó FET Token sẽ được swap sang Native FET Token.

Thông tin cơ bản về đồng FET Token

Ticker: FET

Blockchain: Ethereum

Smart Contract: 0x1d287cc25dad7ccaf76a26bc660c5f7c8e2a05bd

Decimal: 18

Token Standard: ERC-20

Token type: Utility Token

Total Supply: 1,152,997,575 FET

Circulating Supply: 81,542,294 FET (~7

Có nên đầu tư hay mua ICO Fetch AI hay không?

Nếu bạn đang phân vân không biết có nên tham gia ICO này hay không, hay đã bỏ lỡ BitTorrent vào tháng trước, đây là những điều bạn cần lưu ý:

AI đang ngày càng trở nên phổ biến trong các dự án ICO như XAIN (AI cho dịch vụ vận chuyển và chia sẻ ngang hàng), DeepCloud AI (AI để chạy các ứng dụng phi tập trung – IoT và Web 3.0 Dapps) và Surety.AI (AI và blockchain cho ngành bảo hiểm). Quan trọng hơn, Google, Facebook và IBM rất quan tâm đến Big Data và AI. Do đó, Fetch.AI đang phải đối mặt với nhiều sự cạnh tranh lớn trên thị trường.

 

Hiện tại, xây dựng cộng đồng là một trong những yếu tố quyết định nhất cho các dự án ICO thành công sau khi được ra mắt. Thậm chí, họ cần có nhiều thời gian hơn cho dự án để phát hành testnet, Github hoặc MVP, mở rộng cộng đồng từ giai đoạn đầu sẽ cung cấp cho dự án nhiều sự hỗ trợ hơn. Tuy nhiên, xem xét nhóm Fetch.AI, có vẻ như ngay lúc này, họ không chú ý nhiều đến tiếp thị và chăm sóc cộng đồng. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu cộng đồng bị thu hút bởi một dự án AI có chiến lược tiếp thị hiệu quả và sau đó trở nên khác biệt với các dự án AI khác?

 

Có thể hiểu rằng Fetch.AI muốn mở rộng quy mô nhóm nghiên cứu của mình để thúc đẩy tiến độ của dự án. Tuy nhiên, họ nên công khai và cập nhật profile các thành viên trong nhóm một cách chính xác trên LinkedIn thay vì chỉ liệt kê tên của các thành viên trên LinkedIn của họ. Chỉ có tên có thể khiến các nhà đầu tư và cộng đồng đặt câu hỏi về tình đoàn kết và mức độ cam kết với dự án của các thành viên trong nhóm.

 

Vẫn cần phải có nhiều thông tin cần thiết hơn để quyết định xem có đáng để đầu tư vào Fetch.AI hay không. Trong trường hợp Fetch.AI, nếu có thể, thì họ nên phát hành MVP / testnet trước ICO và công khai lộ trình phát triển càng sớm càng tốt, nhưng vẫn không thể phủ nhận Fetch.AI là một dự án tiềm năng cho các nhà đầu tư.

 

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED