Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Bitcoin dùng để làm gì? Những doanh nghiệp chấp nhận Bitcoin

 

Ngày nay, Bitcoin đã chiếm lĩnh thị trường tiền điện tử. Đây là loại đồng tiền điện tử lớn nhất và nổi tiếng nhất hiện nay. Bài viết này sẽ cho các bạn thấy được sự chấp nhận rộng rãi Bitcoin (bao gồm thanh toán bằng bitcoin) của các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam và trên thế giới. Hiện nay đã có rất nhiều doanh nghiệp, công ty, cửa hàng, cho phép sử dụng Bitcoin để thanh toán hóa đơn, mọi giao dịch bitcoin không thể hoàn trả hay đảo ngược lại, nên mọi tình trạng gian lận đều vô ích với Bitcoin.

 

Ưu điểm của tiền Bitcoin

  • Bitcoin không thể làm giả
  • Tính dễ thiết lập
  • Tính ẩn danh
  • Thuận tiện trong giao dịch
  • Bitcoin hoàn toàn minh bạch
  • Tốc độ cực nhanh
  • Phí giao dịch bằng 0

 

Ưu điểm của tiền Bitcoin

 

Xem thêm:

 

Bitcoin dùng để làm gì

Điều gì đã khiến cho các ông lớn và vô số doanh nghiệp, cửa hàng vừa và nhỏ chấp nhận Bitcoin như vậy? Rõ ràng họ đã thực sự thấy được sự tiện ích của nó trong việc thanh toán giao dịch.

Với Bitcoin bạn có thể mua sắm hầu hết các mặt hàng cần thiết của mình. Như:

 

Vàng và Bạc: Có nhiều cách để mua vàng và bạc bằng Bitcoin, bạn có thể xem hướng dẫn trên Mitrade.
Thiết bị điện tử: Với Overstock và Newegg bạn sẽ có được danh sach khổng lồ các thiết bị điện tử mà bạn có thể mua được bằng Bitcoin.
Đồ gia dụng và nhà bếp:Overstock là nơi tốt nhất để bạn tìm các đồ dùng gia dụng và nhà bếp.
Đồ dùng cho thú cưng:Thức ăn và đồ dùng thú cưng dường như rất đươc quan tâm trong cộng đồng Bitcoin khi mà có 1 danh sach lớn các cửa hàng cung cấp chúng.
Món ăn: KFC Canada- Nơi bạn có thể mua bít tết bằng BitcoinPex Peppers cung cấp cho bạn 1 số loại nước sốt siêu cayBess Brros có nhiều lựa chọn cho bạn về mật ong, son dưỡng và xà phòng.
Thiết bị phòng ngủ và nhà tắm:Vẫn là Overstock với vô số lựa chọn cho bạn. Bạn có thể mua các sản phẩm của các hang như Purple, Tuft trên Amazon
Du lịch: Expedia cung cấp các chuyến bay và hình thức du lịch giá rẻCheap Air chấp nhận Bitcoin khi mua vé máy bay
Thiết bị ngoài trời và vườn:Bạn có thể tìm kiếm các cửa hàng lớn bán các thiết bị này bằng Bitcoin.
Sách:Purse.io là lựa chọn tốt nhất để bạn tìm kiếm sách.
Sức khỏe và sắc đẹp:Overstock và Purse.io là nơi mà bạn có thể mua Nootropics bang Bitcoin.
Sản phẩm giao dịch: Có thể kiếm lợi luận từ giao dịch Bitcoin trên sàn Mitrade, sàn BinanceV.V.

 

Những doanh nghiệp toàn cầu chấp nhận Bitcoin

Bitcoin không được chấp nhận là phương thức thanh toán chính thức. Tuy nhiên nó đã trở thành phương thức giao dịch trực tuyến và tiền điện tử hôm nay đã được chấp nhận ở một số doanh nghiệp trên thế giới.

Dưới đây là một số doanh nghiệp chấp nhận Bitcoin:
Wikipedia: Đây là công ty vận hành bách khoa toàn thư trực tuyến với mã nguồn mở lớn nhất thế giới. Wikipedia chấp nhận quyên góp bằng Bitcoin và thanh toán thông qua BitPay.
– Microsoft: Kể từ năm 2014, Microsoft đã chấp nhận Bitcoin để sử dụng trong Xbox Store trực tuyến. Họ đã từng không chấp nhận BTC do tính không ổn định. Tuy nhiên, bây giờ thì nó đã chấp nhận một cách nghiêm túc với nhiều điều khoản nghiêm ngặt dành cho các khoản tín dụng của cửa hàng Xbox. Đồng thời, Bill Gates cũng đã nhiều lần nói rằng những thứ như Bitcoin tối hơn so với tiền tệ trong các bình bình luận của mình về Bitcoin.

 

Những doanh nghiệp toàn cầu chấp nhận Bitcoin

– Amazon: Amazon là nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất trên thế giới. Mặc dù không chấp nhận Bitcoin trực tiếp nhưng bạn có thể sử dụng Purse.io để mua bất cứ thứ gì trên trang web và thanh toán bằng Bitcoin. Trang web này sẽ kết nối những người có Bitcoin và muốn mua hàng trên Amazon với những người muốn nhận Bitcoin để đổi lấy việc hoàn thành đơn hàng.

– Burger King Venezuela và KFC Canada: Đây là hai thương hiệu đồ ăn nhanh lớn nhất thế giới. Theo tin tức thì hiện tại 2 cửa hàng này đã chấp nhận tiền điện tử là một phương thức thanh toán. Khách hàng có thể thanh toán bằng Bitcoin, Litecoin, Ethereum… Ngoài ra, một số chi nhánh khách cũng bắt đầu chấp nhận Bitcoin trên ứng dụng di động và website của công ty.

– AT & T: Đây là nhà cung cấp dịch vụ di động lớn đầu tiên của Hoa Kỳ. Hiện tại, AT&T đã cung cấp cho khách hàng thanh toán tiền điện tử thông qua Bitpay.

– NewEgg: Newegg là công ty nổi tiếng trong cộng đồng tiền ảo. Chuyên cung cấp các phần cứng đào Bitcoin và bán tất cả các loại phần cứng máy tính. Ngay sau khi nhận thấy sự phổ biến của mình trong cộng đồng tiền ảo, Newegg đã bắt đầu chấp nhận bitcoin trong việc thanh toán của mình.Ngoài những ông lớn kể trên thì còn rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ chấp nhận thanh toán thông qua tiền điện tử như PSP Mollie, ShopJoy, Alza, BigFishGames….

 

Qua bài viết thì bạn đã hiểu rõ hơn Bitcoin dùng để làm gì, cũng như ý nghĩa to lớn của nó. Ngoài việc được các doanh nghiệp chấp nhận thì bạn còn có thể giao dịch và kiếm tiền lời bằng BTC trên các sàn tiền ảo. 

 

Xem thêm nội dung liên quan:

 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO