Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

CHUYÊN GIA HỖ TRỢ:

Facebook: Lê Nguyên

Zalo: 0765. 84 85 86

OKEx là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcon và tiền điện tử của Hồng Kông

 

Hiện nay, có rất nhiều sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử có mặt trên toàn cầu. Bên cạnh đó cũng có những sàn lớn và uy tín và những sàn nhỏ chưa rõ chất lượng và sự bền lâu. Đã có rất nhiều sàn giao dịch đã phải bị buộc đóng cửa vì các cáo buộc gì đó hoặc bị hacker tấn công. Đa phần đến từ các quốc gia như Hồng Kông, Nhật Bản,… Thị trường cryptocurrency có những sàn lớn đảm bảo như Bittrex, Polonex, Binance, OKEx,… Bài viết dưới đây, sẽ phân tích cũng như đánh giá sàn giao dịch OKEx từ Hồng Kông, một sàn lớn uy tín để các bạn hiểu rõ hơn. 

 

OKEx là gì?

OKEx là sàn giao dịch tiền tiện tử lớn của Hồng Kông. OKEx được sáng lập ra bởi công ty bitcoin khổng lồ OkCoin.com (tương tự như GDAX thuộc sở hữu của Coinbase). Sàn OKEx ra đời vì những lo ngại về các lệnh cấm ICO và điều chỉnh sàn giao dịch của Trung Quốc trong không gian tiền tệ kỹ thuật số. Bên cạnh đó, việc thành lập sàn giao dịch OKEx cũng là để tránh việc điều chỉnh sàn giao dịch của Trung Quốc trong không gian tiền điện tử hay còn gọi là tiền kỹ thuật số. Hiện tại OKEx đang phục hơn hàng triệu người dùng ở hơn 100 quốc gia trên toàn cầu.

 

Khái niệm sàn Okenx

Sàn giao dịch OKEx được tạo ra bởi một công ty crypto khá khổng lồ, là tập đoàn OKCoin ( tương tự như GDAX thuộc sỡ hữu của công ty Coinbass). OKCoin sẽ chỉ chuyên tập trung vào các giao dịch tiền tệ số với tiền pháp định. Nếu khách hàng của họ muốn thực hiện giao dịch hay mua bán các tiền tệ kỹ thuật số như Bitcoin hay Litecoin,… thì sẽ được chuyển sang sàn giao dịch OKEx.

 

Xem thêm: 

 

Sàn OKEx hỗ trợ giao dịch gồm những đồng coin nào?

Hiện tại, sàn giao dịch OKEx hỗ trợ rất nhiều đồng coin và Token khác nhau như: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ethereum Classic (ETC), EOS (EOS), Decentraland (MANA), Qtum (QTUM), Hshare (HSR), Kyber Network (KNC), IOTA, Centra (CTR), NEO, SONM (SNM),..và rất nhiều coin khác nữa.

Sàn OKEX hỗ trợ chính các cặp giao dịch tiền ảo BTC, USDT và ETH. Trong đó, thì các cặp BTC/USDT, BCC/BTC, ETH/BTC, LTC/USDT,..là có khối lượng giao dịch 24 giờ qua lớn nhất và hiển nhiên những đồng coin lớn này sẽ có tính thanh khoản cao hơn các token khác.

Các tính năng của sàn giao dịch OKEx

 • Hỗ trợ nhiều nền tảng như: “website, ứng dụng laptop (Win – Mac), ứng dụng trên điện thoại smartphone (Android – iOS) và API“, với giao diện đẹp, trực quan, dễ dùng.
 • Hỗ trợ Margin (giao dịch ký quỹ) giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận với đòn bẩy 10x hoặc 20x.
 • Bảo hiểm rủi ro cho phép bạn khóa lợi nhuận khai thác.
 • Sàn OKEx tuyên bố là thị trường có tính thanh khoản hàng đầu.
 • Phí giao dịch thấp chỉ từ 0.02% – 0.15% theo LV Trading.
 • Hỗ trợ giao dịch nhiều đồng tiền số và Token khác nhau.
 • Cho phép giao dịch các cặp coin với BTC, ETH, USDT coin sàn OKB.
 • Tính bảo mật cao như hỗ trợ 2FA.
 • Hỗ trợ 3 loại ngôn ngữ gồm tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Hồng Kông.
 • Hỗ trợ chat trực tiếp trên website qua Live Chat.

 

Các tính năng của sàn giao dịch OKEx

Sàn OKEX có lừa đảo scam không?

Tính tới thời điểm hiện tại thì OKEX.com chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Vì OKEX là một chi nhánh của OKCoin – một trong những sàn giao dịch lớn nhất của Trung Quốc, nên việc bảo mật tài khoản của người dùng cũng như hệ thống rất tốt.

 

Tuy nhiên hiện tại bạn đã có thể an tâm vì OKEx đang là một trong những sàn TOP đắt giá và chuyên nghiệp thứ thiệt. Mọi thứ ở OKEx đã dễ dàng và trực quan hơn trong việc sử dụng, tuy nhiên nếu bạn là người mới thì chắc chắn cần làm quen thêm để có thể thành thạo sử dụng.

 

An ninh luôn là ưu tiên của OKEx, nên họ cung cấp một môi trường an toàn, đáng tin cậy và ổn định cho các giao dịch tài sản kỹ thuật số! Các giao dịch thông qua giao diện web và ứng dụng di động sẽ áp dụng GSLB, là các cụm máy chủ phân tán và nhiều công nghệ tiên tiến hơn để bảo mật siêu hiệu quả. Họ cũng phát minh và phát triển sản phẩm theo nhu cầu và đề xuất của khách hàng để mang lại trải nghiệm giao dịch tốt nhất.

Phí giao dịch trên sàn OKEX 

Tại thời điểm hiện tại 06/2018 thì OKEx đã có chính sách phí giao dịch theo LV Trading như sau:

Phí giao dịch trên sàn OKEx

Trên sàn giao dịch OKEx có 2 loại trade là Spot Trading và Futures Trading.

Spot Trading là loại giao dịch trade thông thường mà bạn biết. Bảng phí trên bạn cũng chỉ cần quan tâm đến mục Spot Trading.

 • Với LV1 thì volume giao dịch trong 30 ngày nhỏ hơn 600 BTC phí Maker 0.15 và phí Taker 0.2
 • Với LV2 thì volume giao dịch trong 30 ngày từ 600-1199 BTC phí Maker 0.14 và phí Taker 0.19
 • Với LV8 thì volume giao dịch trong 30 ngày từ 120,000 BTC phí Maker 0.02 và phí Taker 0.05

Tương tự như vậy đến LV8, tức lượng giao dịch càng lớn thì bạn sẽ được tính phí theo LV càng cao, phí giao dịch sẽ càng rẻ đi nhiều hơn.

 

Qua bài viết trên, hy vọng sẽ giúp các bạn có một cái nhìn tổng quan về sàn OKEx. Đây có thể là một lựa chọn khá tốt cho các bạn ưu thích trader coin hoặc muốn trải nghiệm thêm một nền tảng giao dịch Bitcoin và tiền tệ kỹ thuật mới. Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất. Chúc các bạn thành công!

 

Xem thêm nội dung liên quan:

 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO