Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

CHUYÊN GIA HỖ TRỢ:

Facebook: Lê Nguyên

Zalo: 0765. 84 85 86

Top sàn mua bán Allcoin tốt nhất

 

Top sàn mua bán Allcoin tốt nhất, được xếp hạng dựa theo các tiêu chí lượng người dùng, mức độ uy tín. Giao diện thân thiện, dễ dàng mua bán, giá cả hợp lý…đối với người Việt Nam. Bài viết này đánh giá và lựa chọn chung top sàn mua bán Bitcoin và Cryptocurrency, chứ không phân biệt giữa sàn giao dịch hay dịch vụ mua bán nhé!

 

Danh sách Top sàn mua bán Allcoin tốt nhất

Sàn Binance (1)

Binance là một sàn giao dịch cryptocurrency, hiện đây cũng là sàn giao dịch có khối lượng giao dịch đứng top 1. Hiện nay trong các sàn giao dịch trên thế giới với trung bình 40 triệu lượt truy cập mỗi tháng.

Trung bình mỗi ngày lượng giao dịch ở sàn Binance lên tới hơn 1 tỷ đô la. Tại đây giao dịch đa dạng hàng trăm các đồng coin như BTC, ETH, EOS, NEO, OMG,…

Binance cũng là sàn giao dịch duy nhất có các ứng dụng trade coin. Trên di động, máy tính bảng ở 2 hệ điều hành Android và IOS thân thiện và dễ sử dụng nhất. Những ai đã xài qua app của Binance thì chắc hẳn khó có thể tìm thấy một ứng dụng tốt hơn ở những sàn giao dịch khác.

Những đồng coin muốn được list được trên sàn Binance thì theo như CEO của Binance là Chang peng Zhao nói thì chỉ những đồng coin chất lượng tốt, đội nhóm mạnh mới được list, không phải có tiền là có thể lên được sàn Binance.

Hiện Binance chưa cho phép bạn mua bán các đồng coin trực tiếp bằng tiền mặt như Remitano. Do đó để mua các đồng altcoin thì bạn cần mua BTC, ETH, USDT trên Remitano và chuyển lên Binance để mua.

Với những điều trên thì Binance xứng đáng đứng ở vị trí thứ 2 trong top sàn mua bán Bitcoin và Cryptocurrency.

sàn allcoin tốt và uy tín nhất hiện nay

Sàn Binance là sàn giao dịch allcoin tốt nhất hiện nay

Sàn giao dịch Remitano (2)

Đứng top 1 trong top sàn mua bán Bitcoin và Cryptocurrency. Có thể nói về mức độ phổ biến về mua bán coin tại Việt Nam thì Remitano đứng ở vị trí top đầu. Đây là website mua bán Bitcoin có thể nói là thông dụng nhất hiện nay tại Việt Nam.  Với khoảng trên 2 triệu lượt truy cập mỗi tháng Tại Remitano bạn có thể mua bán 4 loại đồng coin chính là : Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, USDT

Bạn có thể sử dụng tài khoản ngân hàng nội địa có chức năng internet banking để mua tại đây, thông dụng nhất là tài khoản ngân hàng Vietcombank.

 

Sàn giao dịch bitcoin và allcoin tốt nhất

Ramitano là một trong những sàn giao dịch allcoin uy tín

 

Xem thêm: Những khía cạnh bí mật của Bitcoin mà 80% nhà đầu tư không biết

 

Sàn Huobi (3)

Huobi là sàn Top sàn mua bán Allcoin tốt nhất. Giao dịch cryptocurrency tương tự như Binance và đứng thứ 3 về khối lượng giao dịch mỗi ngày ước tính từ 600-800 triệu đô.

Huobi đang mở rộng phát triển ra rất nhiều nhánh nhỏ khác nhau như Hadax, Huobi OTC nhằm tìm kiếm ngôi vị TOP 1 sàn giao dịch. Và cũng tham vọng trở thành trung tâm giao dịch cryptocurrency toàn cầu.

Tại Huobi bạn có thể giao dịch mua bán đa dạng hàng trăm loại coin khác nhau.

Tuy nhiên có một điểm đặc biệt là Huobi cho phép bạn mua bán BTC, ETH, EOS bằng tiền mặt thông qua thẻ ngân hàng hoặc các phương thức thanh toán trực tuyến như Paypal nhờ dịch vụ Huobi OTC.

Mới đây nhằm thu hút khách hàng tới với dịch vụ Huobi OTC của mình thì Huobi đã khởi chạy chính sách phí giao dịch 0 đồng, tức là bạn sẽ không phải chịu một khoản phí nào khi mua bán coin trên Huobi OTC.

 

Đồng xu Coinbase (4)

Coinbase là một dịch vụ mua bán coin rất nổi tiếng ở nước ngoài, ngoài ra đây còn là nơi được biết đến nhiều nhất là một nơi dùng để tạo ví Bitcoin online để trữ khá uy tín.

Tại Coinbase bạn có thể mua BTC, ETH, LTC, BCH bằng tiền mặt thông qua thẻ tín dụng, visa,…Tuy nhiện hiện tại Coinbase chưa cho phép mua bán tại Việt Nam, chỉ dành cho người nước ngoài đặc biệt là khu vực châu Âu.

Coinbase hiện chỉ cho phép bạn trữ và giao dịch 4 đồng coin chính là B, ETH, LTC, BCH. Coinbase rất khắt khe trong việc cho phép một đồng coin nào đó được list trên nó. Chính vì điều này mà những đồng coin được lên sàn Coinbase phải qua sự đánh giá gắt gao và giá thường tăng mạnh khi được list lên.

 

Coinbase là một trong những sàn giao dịch allcoin được ưa chuọng nhất hiện nay

Sàn giao dịch điện tử nổi tiếng 

Sàn Cryptopia (5)

Cryptopia là một sàn giao dịch cryptocurrency cho phép bạn giao dịch nhiều loại coin khác nhau. Có trụ sở tại New Zealand.

Volumn giao dịch khá lớn và list rất nhiều đồng coin khác nhau. Đôi khi tại đây bạn có thể tìm thấy các loại coin mà những sàn lớn khác như Binance, sàn Huobi không có.

Tại Việt Nam thì bạn chỉ có thể giao dịch các đồng coin bằng cách mua BTC, ETH từ Remitano. Và chuyển lên sàn này để các đồng coin khác vì hiện sàn Cryptopia chỉ cho phép mua các đồng coin bằng tiền của đất nước họ.

 

Sàn giao dịch cho phép giao dịch nhiều loại coin khác nhau

Sàn Bittrex (6)

Bittrex đã từng là một sàn giao dịch đình đám một thời có tuổi đời trước Binance. Tuy nhiên vì chính sách xác thực tài khoản người dùng phức tạp khiến nhiều nhà đầu tư phải mất thời gian rất lâu để xác thực tài khoản. Nhà đầu tư rất bực mình, chính vì điều đó mà Bittrex đã bị thất bại và đánh mất ngôi vị top sàn giao dịch của mình.

Để hiểu được mức độ khó khăn khi xác thực tài khoản tại Bittrex. Các bạn có thể kéo xuống dưới và đọc các bình luận trong bài viết hướng dẫn xác thực Bittrex, bạn sẽ thấy rất nhiều bạn gặp khó khăn trong vấn đề này.

Tuy nhiên, đến bây giờ Bittrex đã thay đổi phương thức xác thực tài khoản dễ dàng hơn. Và vẫn là một sàn giao dịch lớn với đa dạng các đồng coin khác nhau xứng đáng nằm trong top 6 các website mua bán bitcoin và cryptocurrency tốt.

Giao diện sàn Bittrex mới thay đổi gần đây theo hướng đơn giản hóa hơn. Việc bảo mật cũng được nâng cao hơn, bạn có thể tạo một tài khoản và trải nghiệm sử dụng.

 

Bài viết trên đây là TOP website mua bán Bitcoin và Crycurrency tốt nhất theo tiêu chí và góc nhìn của một người dùng tại Việt Nam. Ngoài những website mua bán trên thì cũng còn có những website mua bán Bitcoin và Cryptocurrency khác rất tốt. Bạn có thể truy cập tại trang web ở những bài viết sau. Hy vọng, bạn sẽ có cái nhìn xác thực hơn. Chúc bạn thành công!

 

Xem thêm nội dung liên quan:

 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO