Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Hướng dẫn đăng ký tài khoản, nạp rút trên sàn Bybit

 

Sàn Bybit là một sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử ra mắt vào cuối năm 2018. Sàn có trụ sở tại Singapore và được quản lý bởi Bybit Fintech Limited, một công ty được đăng ký tại Quần đảo Virgin thuộc Anh. Sàn Bybit cung cấp cho các nhà giao dịch khả năng giao dịch các hợp đồng vĩnh viễn với đòn bẩy lên đến 100: 1. Trong thời gian ngắn đi vào hoạt động, sàn Bybit đã tạo dựng được tính thanh khoản khá lớn. Thu hút hơn +1,200,000 thành viên đăng ký tham gia.

 

Cách kiếm tiền trên Bybit

Có nhiều cách kiếm tiền trên Bybit mà bạn có thể tham khảo:

 • Tham gia giao dịch trên sàn.
 • Tham gia các giải thưởng ở các chương trình do bybit đưa ra.
 • Thực hiện nhiệm vụ: Bybit khá hay ở chỗ này so với nhiều sàn giao dịch hiện nay. Bạn sẽ nhận được phần thưởng (tiền thưởng, mã giảm giá) sau khi hoàn thành các nhiệm vụ Bybit đưa ra. Một số nhiệm vụ như tham gia cộng đồng Bybit trên Facebook, Telegram, hoặc nạp tiền vào tài khoản sau 48 giờ,. Đó là một số nhiệm vụ mình nghĩ cũng không quá khó để làm. Một điều lưu ý đó là các phần thưởng này chỉ được dùng cho tham gia vào đầu tư hoặc giao dịch. Không rút được hoặc dùng làm phí rút được anh em nhé!
 • Giới thiệu bạn bè qua đường link giới thiệu để người giới thiệu và người tham gia nhận được 10$ tiền thưởng bằng BTC. Ngoài ra còn có phần thưởng theo mỗi chiến dịch giới thiệu.
 • Nếu bạn thấy sàn Bybit có tiềm năng phát triển trong tương lai. Có thể đăng ký làm đối tác của Bitby.  Chính sách trả thưởng cho làm đối tác là nhận được 30% hoa hồng từ giao dịch khách hàng và 10% chi nhánh phụ.

 

Đăng ký tài khoản trên Bybit

Đối với người dùng trên điện thoại, bạn có thể tải trên apps Bybit trên Appstore (đối với dòng máy iPhone) hoặc CHplay (dòng máy hệ điều hành Androind).

Đăng ký tài khoản Bybit bằng số điện thoại

– Bước 1: Truy cập vào đường link www.bybit.com/register để đăng ký tài khoản. Lúc này sẽ xuất hiện như hình bên dưới. Bạn chọn đăng ký tài khoản ở góc phía bên trái.

 

Trang chủ ByBit

– Bước 2: Chọn đăng ký bằng số điện thoại.
Chọn quốc gia Việt Nam với đầu +84. Điền số bạn hay sử dụng, lưu ý không điền số 0 ở trước. Nhập mật khẩu, lưu ý không đặt mật khẩu quá dễ đoán.
Chọn vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản Dịch vụ” và chính sách bảo mật của Bybit. Sau đó nhấn Đăng ký.

 

Đăng ký bằng số điện thoại

– Bước 3: Ở mục mã xác minh. Nếu chờ không thấy mã gửi về sau 1 phút, bạn chọn gửi lại mã xác minh. Lúc này hệ thống sẽ gọi điện đến đọc mã xác minh cho bạn.

 

Xác minh tài khoản

Sau khi nhập mã, nhấn Hoàn tất đăng ký. Lúc này anh em đã có tài khoản trên Bybit.

 

Xem thêm:

 

Đăng ký tài khoản Bybit bằng email

– Bước 1: Đăng ký bằng email bước 1 tương tự như đăng ký bằng số điện thoại. Truy cập vào đường link www.bybit.com/register để đăng ký tài khoản. Chọn đăng ký tài khoản bằng email.

– Bước 2:  Nhập địa chỉ email và mật khẩu. Chọn vào ô Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản Dịch vụ và chính sách bảo mật của Bybit. Sau đó nhấn Đăng ký.

 

Nhập địa chỉ email và mật khẩu

– Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ gửi mã xác thực về email mà anh em đăng ký. Mở email và lấy mã xác thực. Nhập vào ô như hình. Nhấn Hoàn tất đăng ký. 

 

Nhập mã xác thực

Sau khi đăng ký xong bạn sẽ thấy giao diện mở ra như hình.

 

Để thực hiện được các bước rút tiền và bảo vệ tài khoản, anh em cần thực hiện bật mã 2FA  và xác thực email hoặc số điện thoại.

 

Xác thực tài khoản Bybit

Xác thực Google 

Để xác thực Google (lấy mã 2FA) anh em cần cài đặt phần mềm trên điện thoại để xác thực. Hiện có 2 phần mềm có thể lấy mã 2FA là Google Authenticator và Twilio Authy 2 Factor Authentication dùng kích hoạt.

 

Xác thực tài khoản Bybit

– Bước 1: Bạn vào cửa hàng CH Play hoặc cửa hàng iTunes Store, gõ tên 1 trong 2 phần mềm trên và cài đặt vào điện thoại.

– Bước 2: Click vào biểu tượng tài khoản của anh em ở góc màn hình trái. Chọn Tài khoản và bảo mật. 

 

Chọn Tài khoản và bảo mật

– Bước 3: Di chuyển xuống bên dưới. Ở mục xác thực Google chọn Cài đặt
+ Ở đây, nếu lúc đầu bạn đăng ký tài khoản bằng số điện thoại thì hệ thống gửi mã xác minh qua số điện thoại của bạn. Nếu Email thì gửi về địa chỉ email của bạn. Nhập mã xác thực và nhấn Xác nhận.

 

Nhập mã xác thực

Hệ thống sẽ gửi mã xác thực về số điện thoại/email mà bạn dùng đăng ký tài khoản lúc ban đầu.

 

Lúc này màn hình hiển thị mã QR code để anh em quét mã và một dãy mã. Lưu dãy mã này lại để sau này anh em lỡ quên mất khẩu có thể lấy lại được tài khoản.  Không chia sẻ mã xác thực cho người khác nhé.

 

-Bước 4: Mở ứng dụng Google Authenticator anh em đã cài ở bước 1. Chọn quét mã QR. Quét mã QRcode hiển thị ở màn hình.

Dãy số hiện ra là mã 2FA trên điện thoại của anh em, điền dãy số hiện ra vào mục mã 2FA.

 

Nhập nhanh vì mã 2FA trên phần mềm Google Authenticator chỉ có hiệu lực 30s, sau 30s mã sẽ thay đổi.

 

Hướng dẫn nạp tiền trên Bybit

Sàn Bybit hiện hỗ trợ giao dịch 5 coin chính:  BTC, ETH, EOS, XRP và USDT.

Nạp bằng USDT vào sàn Bybit

– Bước 1: Vào mục tài khoản ở góc trái màn hình. số hoặc email đăng nhập của anh em. Chọn Tài sản của tôi. Tại đây anh em sẽ thấy các đồng coin sàn đang hỗ trợ.

 

Nạp bằng USDT vào sàn Bybit

– Bước 2: Ở mục USDT. Chọn mục Nạp tiền

 

Chọn mục Nạp tiền

Lúc này màn hình sẽ hiển thị như hình bên dưới. Đây là địa chỉ nạp tiền của anh em trên Bybit. Chọn loại ví ERC20.

 

– Bước 3: Copy địa chỉ ví USDT của bạn trên sàn Bybit để chuyển coin vào. (Ví dụ chuyển từ ví VNDC sang).  Kiểm tra lại lần nữa bằng cách kiểm tra 4 ký tự đầu và cuối của địa chỉ ví.

 • Nhập số lượng coin USDT bạn muốn chuyển vào Bybit. Chờ một thời gian hệ thống sẽ chuyển vào cho anh em.

 

Nạp Bitcoin vào Bybit

– Bước 1: Nạp Bitcoin thực hiện tương tự với USDT. Tại mục BTC chọn mục Nạp tiền

 

Chọn mục Nạp tiền

– Bước 2: Màn hình hiển thị địa chỉ ví Bitcoin trên Bybit của bạn.

 

– Bước 3: Copy địa chỉ ví USDT của anh em trên sàn Bybit để chuyển coin vào. (Ví dụ chuyển từ ví VNDC sang).  Kiểm tra lại lần nữa bằng cách kiểm tra 4 ký tự đầu và cuối của địa chỉ ví.

 • Nhập số lượng coin anh em muốn chuyển vào Bybit. Chờ một thời gian hệ thống sẽ chuyển vào cho anh em.

 

Bảng phí giao dịch trên Bybit

Khi rút BTC từ sàn giao dịch Bybit, anh em sẽ phải trả 0,0005 BTC. Mức này thấp hơn 40% so với phí rút BTC trung bình toàn cầu (0,0008 BTC). Do đó đây cũng là một khoản phí rút rất cạnh tranh.

Đối với mỗi lệnh thực hiện, có một khoản phí giao dịch phát sinh. Phí sẽ tính cả ở lệnh mở và khi bạn đóng lệnh.

 • Một khoản phí giao dịch được khấu trừ từ số dư tài khoản, nó không ảnh hưởng đến ký quỹ ban đầu của lệnh.
 • Các nhà tạo lập thị trường cung cấp thanh khoản và tăng độ sâu thị trường của sổ lệnh sẽ nhận được khoản hoàn tiền (phí giao dịch âm) từ Bybit.
 • Những người tìm kiếm thị trường tìm kiếm thanh khoản và thanh khoản khỏi sổ ngay lập tức sẽ bị tính phí giao dịch (phí giao dịch dương).

 

Bảng phí với các cặp (BTC, ETH, EOS, XRP) /USD

Cặp coin Đòn bẩy cao nhất Tỷ lệ hoàn trả Tỷ lệ phí
BTC / USD 100x -0,025% 0,075%
ETH / USD 50x -0,025% 0,075%
XRP / USD 50x -0,025% 0,075%
EOS / USD 50x -0,025% 0,075%

Trong tab Lịch sử giao dịch , tỷ lệ phí dương cho biết Phí của Người mua phải chịu trong khi tỷ lệ phí âm cho biết Khoản hoàn trả của Người tạo phát sinh.

– Công thức cho Hợp đồng nghịch đảo: Phí giao dịch = Giá trị đặt hàng x Tỷ lệ phí giao dịch Giá trị đặt hàng = Số lượng / Giá thực hiện

 • Nhà giao dịch A mua hợp đồng 10.000 BTCUSD bằng lệnh Thị trường.
 • Nhà giao dịch B bán hợp đồng 10.000 BTCUSD bằng lệnh Giới hạn.

Giả sử rằng giá thực hiện là 8.000 USD
Phí Taker cho Nhà giao dịch A = 10.000 / 8.000 x 0,075% = 0.0009375 BTC
Giảm giá cho Nhà giao dịch B = 10.000 / 8.000 x -0.025% = -0.0003125 BTC
Do đó, khi thực hiện, Nhà giao dịch A sẽ thanh toán 0,0009375 BTC Phí của Taker và Nhà giao dịch B sẽ nhận được 0,0003125 BTC của Khoản bồi hoàn của Maker.

 

Sàn Bybit là một sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử đã ra mắt vào cuối năm 2018, đây là sàn được đánh giá tạo dựng được tính thanh khoản lớn. Tuy còn nhiều hạn chế nhưng sàn cũng đưa ra nhiều chương trình hấp dẫn người chơi.

 

Xem thêm bài viết:

 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED