Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Hướng dẫn đăng ký, xác minh và nạp rút sàn Binance

 

Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản trên sàn Binance, xác thực tài khoản và làm thế nào để nạp và rút sàn một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây.

 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance

Bước 1: Truy cập vào link đăng kýhttps://www.binance.com/vn/register

Bước 2: Nhập vào các thông tin Email, Mật khẩu, tích vào Tôi đồng ý…, rồi chọn Tạo tài khoản.

 

Nhập thông tin để tạo tài khoản

Mật khẩu yêu cầu:

 • Tối thiểu là 8 ký tự
 • Tối thiểu 1 ký tự IN HOA
 • Phải có ít nhất 1 chữ số

Ngoài ra bạn có thể đăng kí bằng số điện thoại nhưng hiện tại chưa hỗ trợ mã vùng Việt Nam nên cách đăng ký này tôi bỏ qua.

 

Đôi khi Binance sẽ yêu cầu bạn xác nhận không phải người máy, bạn nhấn vào và giữ nút lll rồi kéo sang bên phải để hình ghép ở trên khớp vào chỗ trống là được.

 

Binance xác nhận bạn không phải người máy

Bước 3: Sàn Binance gửi mã xác minh yêu cầu bạn kích hoạt Email đăng ký. Nếu bạn không nhận được Email thì nhấn vào Gửi lại email để nhận lại. Bạn chỉ cần nhập đúng mã mà không phải nhấn thêm nút nào rồi về trang chủ là được.

 

Nhận mã xác minh và xác nhận Email

Nhập mã xác minh nhận từ email

 

Bước 5: Nhập vào Email và Mật Khẩu vừa đăng ký rồi click Đăng nhập.

 

Đăng nhập thành công bằng email

Hướng dẫn xác minh tài khoản:

Việc xác minh tài khoản Binance là cần thiết. Bình thường nếu không xác minh, số tiền rút tối đa trong ngày chỉ là 2 BTC mà thôi. Mặc dù bạn không có nhu cầu rút nhiều tiền nhưng vẫn nên xác thực tài khoản. Nếu vấn đề nào đó xảy ra thì sẽ được sàn Binance hỗ trợ tốt hơn.Trước khi xác minh bạn cần chuẩn bị :

 • Hai ảnh chụp mặt trước và mặt sau CMND hoặc thẻ căn cước hoặc Hộ chiếu
 • Ảnh chụp có khuôn mặt của bạn, trên tay cầm CMND/Hộ chiếu và một tờ giấy trắng có ghi chữ Binance + ngày/tháng/năm khi chụp
 • Ảnh bằng lái xe của bạn ( Không nhất thiết phải có ).

 

Lưu ý: Ảnh cần phải chụp rõ mặt nếu không Binance không nhận diện được và không xác thực cho bạn.Bước 1: Cũng tại biểu tượng hình người, chọn vào Xác minh.Ở phần Thông tin cá nhân trong Xác nhận danh tính nhấn vào Xác thực.

Xác nhận danh tính

Một bảng hiện ra bạn chọn quốc gia Việt Nam ( Thường có sẵn ) rồi bắt đầu xác thực.

Bước 3: Nhập vào các thông tin giống trong CMND hoặc Hộ chiếu

 • Họ, tên, tên đệm đầy đủ như trong CMND.
 • Chọn ngày/tháng/năm sinh.
 • Địa chỉ của bạn đang ở.
 • Mã bưu điện. Nếu ở Hà Nội bạn nhập 10000 còn TP.HCM thì nhập 70000. Các tỉnh khác bạn lấy ở đây.
 • Thành phố bạn đang ở.

Nhấn Gửi & Tiếp tục >> Start.

Nhấn gửi và xác nhận danh tính

Một bảng hiện ra như ở dưới, bạn nhấn chọn mục để đưa ảnh xác thực vào ( Bạn có thể chụp ảnh hoặc lấy ảnh có sẵn đưa lên ). Ở đây tôi chọn CMND.

 • Passport ( Hộ chiếu )
 • Driver’s license ( Giấy phép lái xe )
 • Identity card ( Chứng minh nhân dân )

 

Chọn mục để xác thực

Lưu ý ở đây là nó chỉ nhận diện ảnh định dạng jpg hoặc png. Và bạn cần đưa lên chính xác các hình ảnh nếu không bạn sẽ phải xác minh lại từ đầu.Tải ảnh mặt trước của CMND lên. Nhấn Confirm.Tiếp theo tải ảnh mặt sau của CMND. Nhấn Confirm.

Tiếp theo tải ảnh chụp bạn cầm CMND. Nhấn Complete.Cuối cùng nhập mã xác minh Google Authenticator, nhấn Gửi để hoàn tất.

Nhấn gửi để hoàn tất xác minh

Sàn giao dịch Binance sẽ cần thời gian để xem xét các tài liệu cá nhân bạn gửi, thường trong 24h sẽ có kết quả.

 

Tìm hiểu thêm:

 

Cách để nạp và rút trên Binance

1. Hướng dẫn nạp tiền vào Binance

Vào website của sàn Binance: https://www.binance.com/vn đăng nhập tài khoản của bạn, rồi nhấn vào  >> Ví Spot ở phía trên bên phải của trang chủ, và nhấn vào Nạp.

Đăng nhập tài khoản vào ví Spot để nạp

Chọn coin để nạp vào. Do có nhiều loại tiền ảo chúng ta sẽ lấy BTC làm ví dụ. Khi chọn BTC, Binance sẽ cung cấp ngay cho bạn địa chỉ ví BTC.

 

Chọn coin để nạp

Bạn sẽ thấy địa chỉ ví BTC của bạn trên Binance, giờ bạn sẽ chuyển BTC vào địa chỉ ví này. Nếu bạn đã có sẵn BTC ở ví nào đó như ví Blockchain, Coinbase hay ví sàn khác thì chuyển vào là được..

 

Địa chỉ ví BTC

Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng mobile của nền tảng tương ứng để quét hoặc nhập mã QR và hoàn tất nạp tiền vào Binance.

 

Lưu ý: Nếu bạn chọn nạp BTC vào Binance, nghĩa là bạn đang rút BTC ở sàn giao dịch tương ứng khác. Bất kỳ lệnh nào không phải BTC vào một địa chỉ BTC trên Binance sẽ không được hoàn tiền.Sau khi nạp bạn cần chờ khoảng 15 phút đến 1 giờ cho quá trình xác nhận giao dịch BTC vào ví Binance.

 

Cách rút tiền mã hoá trên Binance

Đăng nhập tài khoản Binance, vui lòng truy cập website: www.binance.com

 

Đăng nhập vào tài khoản sàn Binanace

Sau khi bạn đăng nhập thành công, vui lòng bấm vào mục [Ví Spot] – [Rút]  ở phía trên bên phải của trang.

 

Chọn vào ví spot

 

Chọn vào phần rút tiền

Vui lòng nhập mã đồng coin hoặc chọn đồng coin/ token bạn muốn rút tiền.

 

Chọn hình thức rút tiền

Lấy Bitcoin (BTC) làm ví dụ, sau khi xác nhận địa chỉ, điền vào ô [Địa chỉ BTC của người nhận] và nhập số tiền cần rút. Hệ thống sẽ tự động tính phí dịch vụ và đưa ra số lượng đến thực tế: số lượng thực nhận = số tiền rút – phí rút tiền.

 

Ghi chú:

– Nếu bạn muốn chuyển sang các nền tảng/sàn khác, vui lòng điền địa chỉ nạp BTC của nền tảng đó (tương đương với chuyển khoản ngân hàng, bạn cần điền số thẻ của người nhận, và điền địa chỉ nạp tiền của bên kia vào địa chỉ rút tiền tại đây);

 

– Nếu bạn rút tiền vào ví: bạn cần mở ví nhận, nhấp vào thanh toán hoặc nạp tiền, lấy địa chỉ nhận tiền tương ứng;– Nếu bạn chọn BTC, vui lòng đảm bảo rằng loại tiền bạn chọn trên nền tảng chuyển tiền cũng là BTC;Nếu tài khoản của bạn chưa hoàn thành xác thực cá nhân, số tiền rút trong 24 giờ của bạn là 2 BTC.

 

Chưa xác thực cá nhâ, số tiền rút trong 24 giờ của bạn là 2 BTC

Với một số token đặc biệt, khi bạn thực hiện hoạt động rút tiền, bạn sẽ phải nhập đúng địa chỉ rút và phải điền vào cả mục “Tag”.(Mục “Tag” còn được gọi là Memo hay Payment ID)Chúng tôi sẽ lấy ví dụ là đồng BNB, bạn cần phải điền vào địa chỉ rút BNB. Sau đó bạn cần sao chép “BNB MEMO” từ sàn giao dịch khác tương ứng và dán vào hàng thứ hai.

 

Lấy ví dụ là đồng BNB

Sau khi bấm vào [Gửi đi], bạn sẽ được yêu cầu nhập mã xác minh như sau:

 • Nếu bạn chưa cài đặt bất cứ loại xác minh nào, thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn cài đặt;
 • Nếu bạn đã cài đặt trình xác thực, bạn sẽ phải click vào [Nhận mã xác minh] và nhập mã xác minh được yêu cầu;
 • Để đảm bảo an toàn cho tài khoản, Mã xác minh điện thoại và Email chỉ có hiệu lực trong vòng 30 phút, vui lòng nhập mã trong thời gian quy định.

 

Yêu cầu mã xác nhận

Vui lòng kiểm tra lại loại tiền, số tiền và địa chỉ mà bạn rút. Trước khi bấm vào [Gửi đi] ở phần xác minh bảo mật, lệnh rút này sẽ không được thực hiện. Nếu như thao tác này không phải do chính chủ thực hiện, có thể bấm vào [Vô hiệu hóa tài khoản] trong email và liên hệ với bộ phận CSKH của Binance.

 

Kiểm tra lại loại tiền, số tiền và địa chỉ trước khi bấm nút gửi đi

Sau khi bạn hoàn thành việc rút tiền từ Binance, bạn có thể về trang chủ và nhấn vào mục [Ví spot] – [Lịch sử Nạp và Rút] để kiểm tra tài khoản . Bạn có thể truy cập blockchain để kiểm tra trạng thái của bất cứ giao dịch nạp tiền nào bằng cách bấm vào TxID.

 

Cảnh báo! Nếu bạn nhập sai thông tin hoặc chọn sai mạng khi chuyển, tài sản của bạn sẽ bị mất vĩnh viễn. Vì vậy, vui lòng đảm bảo thông tin nhập chính xác trước khi chuyển khoản.

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO