Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Đánh giá sàn CoinTiger chi tiết

 

CoinTiger là một sàn phân phối tiền điện tử khá mới, được thành lập tại Singapore. Là một nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử toàn cầu cung cấp BTC, ETH, LTC, USDT và 50+ dịch vụ giao dịch đa tiền điện tử và dịch vụ rút tiền mặt CNY / USD. Hệ sinh thái CoinTiger cũng kết hợp CoinTiger Eco Fund, Labs, IEO và bỏ phiếu cho chương trình liệt kê coin, vv, mà bạn có thể tìm thấy tại Website chính thức của CoinTiger.

CoinTiger cung cấp cho những người đam mê blockchain các dịch vụ giao dịch an toàn và đáng tin cậy. Đội ngũ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính quốc tế và ngành công nghiệp trò chơi.

 

Ưu điểm của CoinTiger

 • Giao dịch nhiều đồng tiền mã hóa khác nhau
 • Không tính phí nạp tiền
 • Dịch vụ rút tiền mặt CNY và USD
 • Hỗ trợ mua tức thì với tiền pháp định
 • Hỗ trợ quản lý tài chính BitCNY, USDT, BTC và một số coin khác
 • Giao dịch thông qua giá thị trường, giá giới hạn và giới hạn dừng
 • Giao diện thiết kế đơn giản và rõ ràng
 • Có độ bảo mật cao

 

Nhược điểm của CoinTiger

 • Chưa có giao dịch margin
 • Chưa có nhiều thông tin về sàn

Phí rút tiền và tối thiểu – đầy đủ những sàn phân phối hiện nay đều có chính sách này.

Điều kiện cho 1 số đồng tiền phổ biến

Thông tin chung

– Website: COINTIGER

– Công ty quản lý: Singapore TAI-E Cyber-Tech PTE. LTD

– Giấy phép: Hiện sàn đã được chính phủ Singapore cấp phép hoạt động

– Trụ sở chính: 2 Venture Drive # 11-30 Singapore

– Năm thành lập: 2017

– Sản phẩm giao dịch: BTC, ETH, USDT+ 89 loại coin + 237 cặp coin

– Phí: 0.08 %

– Đòn bẩy: Sàn có đòn bẩy ETF

– Khuyến mãi: N/A

– Nền tảng giao dịch: IOS App, Android App, Website

Hiện tại, sàn đang đứng thứ 112 trên Coinmarketcap. CoinTiger có đồng coin riêng là Tiger cash (TCH), là một tài sản kỹ thuật số blockchain phi tập trung dựa trên nền tảng của Ethereum. Kể từ khi ra mắt vào năm 2017, tổng nguồn cung là 1 tỷ và 55,9 triệu lượng cung đang lưu hành. Sàn giao dịch này có số lượng người dùng rất ấn tượng, hơn 3,5 triệu người dùng. Những người dùng này đến từ nhiều quốc gia (hơn 150 quốc gia khác nhau). Không chỉ Châu Á, mà còn cả Bắc Mỹ, Châu Phi và Châu Âu.

 

Xem thêm:

 

Chứng chỉ và giấy phép hoạt động của sàn CoinTiger

 • Năm thành lập: Sàn giao dịch ra mắt vào tháng 12 năm 2017. CoinTiger cũng tiết lộ rằng sàn giao dịch này được thành lập bởi Singapore TAI-E Cyber-Tech PTE. LTD (số đăng ký 201728906M) – một công ty được thành lập vào ngày 10 tháng 10 năm 2017 tại Singapore. Hiện sàn đã được chính phủ Singapore cấp phép hoạt động.
 • Pháp lý: CoinTiger là một sàn giao dịch tập trung đặt tại 2 Venture Drive # 11-30 Singapore. Sàn cung cấp các dịch vụ trao đổi tiền điện tử cho phép người dùng ở Úc, Canada, Singapore, Vương quốc Anh và Hồng Kông rút ra đô la Mỹ trong tài khoản ngân hàng tại địa phương nơi mình sinh sống.
 • Lượng giao dịch:Sàn CoinTiger có lượng giao dịch tương đối ổn định. Hiện khối lượng giao dịch của CoinTiger trong 24 giờ là 178.264.027 USD với Giá trị vốn hóa thị trường là 946.841.827.401 USD.

Phí giao dịch và tính thanh khoản

Phí giao dịch

Về chi phí giao dịch, CoinTiger cung cấp chi phí tương đối thấp và nó có thể đạt một nửa so với các sàn giao dịch khác. Không có một giao dịch nào là miễn phí và CoinTiger cũng vậy, nó cũng có phí giao dịch riêng. Bởi là một sàn giao dịch chỉ dành riêng cho tiền điện tử, nên CoinTiger không có phí Fiat liên quan.

Tất cả các khoản tiền gửi đều hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, việc rút tiền tại CoinTiger có tính phí. Mỗi loại tiền điện tử có phí rút tiền riêng và yêu cầu rút tiền tối thiểu. Phí mua bán (trade coin) trên CoinTiger Sàn giao dịch CoinTiger sử dụng cơ chế tính phí maker và taker, trong đó, maker sẽ là 0.08%, còn taker là 0.15%.

 • Maker: Nếu bạn đặt lệnh mua/ bán mà không khớp ngay, tức là giá lớn hơn giá sàn khi bán và thấp hơn khi mua, khi đó lệnh của bạn sẽ hiển thị trên mục “My Orders” thì bạn sẽ là Maker.
 • Taker: Nếu bạn đặt lệnh mua/ bán khớp ngay, tức là giá bạn đặt bằng hoặc lớn hơn giá sàn khi mua, thấp hơn giá sàn khi bán, thì bạn sẽ là Taker.

 

Phí nạp và rút tiền trên CoinTiger

Phí nạp và rút tiền trên CoinTiger

 • Phí nạp tiền vào sàn CoinTiger là miễn phí
 • Phí rút tiền từ sàn CoinTiger sẽ tùy vào coin bạn rút mà phí sẽ khác nhau, dưới đây là phí rút cũng như giới hạn rút tối thiểu của một số đồng coin.

 Đối với BTC, số tiền rút tối thiểu phải bằng 0,002BTC và phí là 0,0005 BTC/ lần rút. Tương tự đối với ETH, giới hạn và phí tối thiểu lần lượt là 0,02 ETH và 0,01 ETH…. Giới hạn và phí tối thiểu cho tất cả số tiền được hiển thị trên trang rút tiền. Lưu ý rằng phí hiển thị chỉ là “tối thiểu”. Nó có thể được tăng theo cách thủ công nếu bạn yêu cầu giao dịch nhanh hơn.

 

Tính thanh khoản

Vào ngày đầu tiên viết bài đánh giá này (ngày 30 tháng 5 năm 2019), CoinTiger đã có một khối lượng giao dịch ấn tượng. Trong 30 ngày qua trước khi đánh giá, tiền điện tử trị giá 5,45 tỷ USD đã được giao dịch tại đây. Trên cơ sở 7 ngày là 638 triệu USD và trong khoảng thời gian 24 giờ qua là 214 triệu USD. Tuy nhiên, vào ngày cập nhật lần cuối đánh giá này (ngày 6 tháng 1 năm 2021, ngay giữa cuộc khủng hoảng với COVID-19 vẫn tiếp diễn và các vấn đề về chính trị), các con số tương ứng là 16,1 tỷ USD trong 30 ngày, 4,2 tỷ USD trong 7 ngày và 133,7 triệu USD cho khoảng thời gian 24 giờ.

 

Hạn mức giao dịch tại sàn CoinTiger

Hiện tại, CoinTiger chỉ chấp nhận các khoản đầu tư USDT và BTC. Lợi tức hàng năm 4% đối với BTC và 5% đối với USDT được cung cấp. Ngoài ra còn có một giới hạn tối thiểu, tiền gửi BTC tối thiểu phải bằng 0,01 BTC, trong khi tiền gửi USDT cần phải là 100USDT.

 

Các sản phẩm giao dịch tại sàn CoinTiger

Sàn giao dịch cung cấp giao dịch 89 loại tiền điện tử khác nhau và có hơn 237 cặp giao dịch. Nền tảng này cũng có sẵn dưới dạng ứng dụng di động cho bất kỳ nhà giao dịch nào muốn thay thế. Hiện tại, sàn CoinTiger đang hỗ trợ người dùng 4 thị trường giao dịch chính là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether) và BITCNY (một đồng Stablecoin neo giá vào đồng CNY)

 

Đánh giá về đòn bẩy, phí hoa hồng

Đòn bẩy

Sàn có đòn bẩy ETF, sản phẩm phái sinh tài chính mới nhất của sàn đã có mặt trên CoinTiger lúc vào ngày 26/03/2020 (UTC+8).Quỹ giao dịch đòn bẩy (ETF) là một sản phẩm sử dụng công cụ phái sinh tài chính và khoản nợ để khuếch đại lợi nhuận của một token cơ bản, thường có tỷ lệ 2:1 hoặc 3:1.

 

Ví dụ, nếu token cơ bản tăng 1%, đòn bẩy ETF 2x hoặc 3x sẽ tăng tương đương là 2% hoặc 3%, ngược lại nếu giảm -1x và -2x thì sản phẩm cũng giảm 1% và 2% tương đương. Đòn bẩy ETF thực chất là một quỹ được quản lý bởi một đội ngũ tài chính chuyên nghiệp. Mỗi sản phẩm ETF tương ứng với vị thế một số hợp đồng tương lai nhất định. Người quản lý quỹ có thể chủ động điều chỉnh vị thế tương lai để việc chia sẻ quỹ có thể duy trì đòn bẩy cố định cho một thời gian nhất định. Đội ngũ chuyên nghiệp chịu trách nhiệm quản trị và duy trì danh mục đầu tư, cho phép nhà đầu tư xây dựng danh mục đầu tư sử dụng đòn bẩy liên tục dễ dàng mà không cần tìm hiểu cơ chế cụ thể.

 

Phí hoa hồng

Phí hoa hồng trên CoinTiger hiện đang dao động ở khoảng 0,1 đến 0,15%.Với tư cách là người dùng và người dùng tiềm năng, bạn cũng sẽ có thể hưởng lợi thông qua các chương trình và hoạt động được cung cấp với giá trị phần thưởng hấp dẫn, lên tới 80 USD cho mỗi hoạt động giao dịch hoặc các sự kiện về khách hàng thân thiết của sàn. Người dùng và người dùng tiềm năng của CoinTiger cũng sẽ được hưởng lợi nếu họ tham gia chương trình giới thiệu. Người giới thiệu được giảm giá 40% và người được giới thiệu được chiết khấu 20% từ phí hoa hồng trong một năm.

 

Nạp tiền và rút tiền sàn CoinTiger

Ngay sau khi đăng ký, tài khoản được gán trạng thái “Bình thường”, cho phép bạn rút tối đa 2 BTC mỗi ngày. Đối với người mới bắt đầu và nhà giao dịch trung gian, số tiền này là đủ.

 

Hình thức nạp/rút tiền tại sàn CoinTiger

CoinTigers cho phép bạn mua các loại tiền điện tử đầu tiên của mình bằng các loại tiền tệ fiat, chẳng hạn như CNY hoặc USD vì chúng là một “sàn giao dịch đầu vào”. Bạn có thể sử dụng cả thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ và tiền gửi chuyển khoản. Điều đó sẽ hữu ích nếu bạn chưa quen với sàn giao dịch tiền điện tử. Điều này sẽ thu hút các nhà đầu tư mới cho CoinTiger. Bên cạnh đó CoinTiger còn cung cấp một phương thức khác lạ, phi truyền thống là sử dụng fiat để mua Tiền điện tử trên nền tảng bằng Telegram. Đây chắc chắn là hình thức hợp pháp khi các đại diện hỗ trợ của sàn đã chia sẻ kênh Telegram của họ cho việc nạp rút. Nhưng việc các sàn giao dịch sử dụng các cá nhân bên thứ ba để gửi tiền fiat là không phổ biến lắm.

 

Tốc độ xử lý

Hệ thống được thiết lập để cho phép xử lý nhanh các giao dịch thông qua một nền tảng giám sát tự động. Điều này cho phép các giao dịch thực hiện nhanh hơn và cũng cho phép cập nhật nhanh chóng về số dư, giao dịch và thông tin ví. Thời gian Nạp/rút tiền nhanh người dùng chỉ mất khoảng 5 – 10 phút để nạp tiền vào CoinTiger và thậm chí rút tiền gần như ngay lập tức nhận được.

 

Số tiền nạp/ rút tối thiểu cho một giao dịch

Nó có phí rút tiền là 0,0005 BTC, cũng thấp hơn một chút so với mức trung bình ngành toàn cầu là 0,0008 BTC. Nhìn chung, sàn giao dịch hỗ trợ mức phí khá cạnh tranh. Đặc biệt sàn miễn phí phí nạp tiền cho tất cả các giao dịch.

 

Hỗ trợ khi có sự cố

CoinTiger có số lượng quản trị viên và dịch vụ hỗ trợ khách hàng đầy đủ và rất chuyên nghiệp, để bạn có thể phản hồi một cách nhanh chóng, thân thiện và dễ dàng. Sàn CoinTiger, với một phần Hỏi & Đáp (Q&A) đầy đủ trên trang web có thể dễ dàng truy cập, và một trang liên lạc (contact page), nơi bạn có thể nhanh chóng gửi tin nhắn khi xảy ra vấn đề.

 

Nền tảng giao dịch sàn CoinTiger

Nền tảng giao dịch trên CoinTiger có sẵn dưới dạng trang web. Người dùng có thể thực hiện các giao dịch trên máy tinh một cách dễ dàng và đơn giản. Ngoài ra CoinTiger còn cung cấp một ứng dụng có sẵn cho các thiết bị có hệ điều hành di động, bao gồm Android và iOS. Ứng dụng CoinTiger có sẵn để tải xuống tại cửa hàng APP của Apple và Google Play.Thiết bị đầu cuối web CoinTiger thực tế không khác gì so với Huobi, Binance và các nền tảng dịch vụ châu Á khác.

Nét đặc trưng:

 • Đồng bộ hóa với các biểu đồ của nền tảng phân tích TradingView, cho phép bạn sử dụng tất cả các công cụ có sẵn để làm việc hiệu quả với biểu đồ giá.
 • Có thể giao dịch trên thị trường và các lệnh đang chờ xử lý.
 • Các nhà phát triển cung cấp cho các nhà giao dịch trò chuyện trực tuyến ở bên trái của bảng giao dịch.

 

Nền tảng giao dịch sàn CoinTiger

Hỗ trợ khách hàng sàn CoinTiger

Trong khi đó, để đáp ứng nhu cầu giao dịch 24/7/365 và các yêu cầu của khách hàng, dịch vụ hỗ trợ khách hàng trực tuyến đa ngôn ngữ 24/7 luôn sẵn sàng để giải quyết các vấn đề của người dùng. Dành riêng cho việc mở rộng các doanh nghiệp thượng nguồn trong ngành công nghiệp blockchain, chủ động khám phá các tài sản kỹ thuật số chất lượng cao theo cách đóng góp vào blockchain và cung cấp cho các nhà đầu tư trải nghiệm giao dịch chất lượng cao nhất.

 

Hỗ trợ khách hàng sàn CoinTiger

Ngôn ngữ hỗ trợ

Hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ: Sàn CoinTiger hỗ trợ phiên bản nhiều loại ngôn ngữ như Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nga, Tiếng Nhật, Tiếng Thái, Tiếng Trung Giản Thể, Tiếng Trung Phồn thể, Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Indonesia, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và đặc biệt là có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt. 

 

Giao diện website của CoinTiger

Giao diện website của CoinTiger cũng cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng. Không những thế nó được đánh giá là một trong những giao diện thân thiện nhất với người dùng.

 

Các hình thức hỗ trợ

CoinTiger hỗ trợ khách hàng qua nhiều kênh hỗ trợ như các mạng xã hội Facebook, Twitter, Telegram… hoặc gửi tin nhắn trực tiếp trên website, email.Các trang thông tin và liên hệ  hỗ trợ của sàn CoinTiger:

 

Dù chỉ mới thành lập nhưng các chuyên gia đánh giá sàn CoinTiger là sàn giao dịch có sự phát triển vượt bậc và có được cộng đồng riêng của mình và trở thành sàn giao dịch trao đổi tiền điện tử đáng tin cậy. Nền tảng trao đổi CoinTiger là một trong những nền tảng tốt nhất trên thị trường vì nó có một số đặc điểm tích cực trong giao diện, bắt đầu với tính bảo mật tuyệt vời, khiến nó an toàn như một ngân hàng. Với nhiều ưu điểm nổi bật CoinTiger được dự đoán sẽ trở thành một trong những sàn giao dịch đáng đầu tư nhất trong tương lai.

 

Xem thêm bài viết:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO