Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

CHUYÊN GIA HỖ TRỢ:

Facebook: Lê Nguyên

Zalo: 0765. 84 85 86

Hướng dẫn đăng ký, xác minh và nạp rút sàn Bittrex

 

Sàn Bittrex là sàn giao dịch có trụ sở tại Seattle, Washington, Hoa Kỳ, được thành lập vào  năm 2014 bởi Bill Shihara và hai cộng sự có kinh nghiệm làm chuyên gia bảo mật tại Microsoft. Người dùng đánh giá sàn bittrex với những thông tin tích cực, giúp cộng đồng trader có cách nhìn tổng quan hơn về sàn

 

Thông tin sàn Bittrex

Có lẽ sàn Bittrex là cái tên khá xa lạ nếu bạn chỉ mới tham gia thị trường thời gian gần đây. Tuy nhiên, đây chính là một trong những sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất, làm mưa làm gió trên thị trường trong suốt thời gian 2014 – 2020. Bittrex đang có những chiến lược phát triển mới với hi vọng lấy lại vị thế dẫn đầu thị trường của mình. Hãy cùng tìm hiểu Bittrex là gì và những chiến lược phát triển mới qua bài viết này.

Bittrex là sàn giao dịch có trụ sở tại Seattle, Washington, Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 2014 bởi Bill Shihara và hai cộng sự có kinh nghiệm làm chuyên gia bảo mật tại Microsoft.

 

Thời kỳ đỉnh cao,người dùng đánh giá sàn Bittrex là nơi có nhiều đồng coin có biến động giá mạnh, các đồng coin trên Bittrex có thể tăng giảm 30 – 80% là điều quá bình thường. Sau này, khi Hoa Kỳ có những chính sách siết chặt về tiền ảo kéo theo sự suy yếu của Bittrex.

 

Chính vì vậy, trong năm 2019, Bittrex đã thành lập Bittrex Global, có trụ sở tại Liechtenstein – nơi có chính sách khá thân thiện với tiền điện tử, để phục vụ cho khách hàng ngoài Hoa Kỳ. Đây là chiến lược phát triển mới nhằm lấy lại vị thế của Bittrex.

Cách đăng ký tài khoản Bittrex:

Bước 1: Đầu tiên click vào link phía dưới và điền thông tin

https://bittrex.com/Account/Register

Sau khi vào link trên sẽ ra một bảng như sau thì ta điền Email và mật khẩu vào, mật khẩu yêu cầu là 8 kí tự.

 

Truy cập vào trang Bittrex

Bước 2: Xác thực Email để kích hoạt tài khoản

Sau khi bạn ấn nút Sign Up và website tải sang trang có ghi là “Check Your Inbox”, họ sẽ thông báo với bạn vào email của bạn để kiểm tra thư gửi tử Bittrex, khi đó bạn chỉ việc vào email đăng ký, tìm ra mail từ bittrex gửi cho bạn, vào thư đó và click vào đường link bên trong thư như hình phía dưới.

 

Kích hoạt tài khoản

Và nó hiện ra hình như sau “Email Confirmation Successful

 

Hình ảnh sau khi kích hoạt tài khoản

Đến bước này là bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký và bạn đã có thể đăng nhập tài khoản bình thường, nhưng để tăng thêm hạn mức sử dụng, cũng như nạp rút tiền được ổn định thì bạn phải xác minh tài khoản. Việc xác minh chủ yếu là giúp Bittrex quản lý tài khoản người dùng tránh trường hợp gian lận, hay rửa tiền, do đó mình thấy đây là việc chúng ta nên làm và không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.

Cách xác minh tài khoản Bittrex

Tại lần đăng nhập đầu tiên họ sẽ có một bảng TOS, nghĩa là điều khoản sử dụng Bittrex thì bạn chỉ cần chọn “Accept Terms” là xong, tiếp theo chúng ta cần làm là.

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin ở mục “My Profile”

Bao gồm ngày tháng năm sinh và điền địa chỉ bạn, lưu ý là viết không, tiếp theo chọn tên thành phố hoặc tỉnh bạn đang sống và điền Zipcode tỉnh thành của bạn, danh sách zipcode các tỉnh thành bạn xem tại bài viết “Zip Postal Code các tỉnh thành

 

Điền đầy đủ thông tin

Tiếp theo ta điền số điện thoại, chú ý là số thêm 84 ở đầu(mã vùng Việt Nam) và bỏ số 0 đầu số điện thoại đi. Ví dụ số điện thoại bạn là 0988988988 thì bạn viết là 84988988988.

Điền xong số điện thoại và ấn Submit thì hệ thống sẽ chuyển sang trang mới như sau.

 

Hệ thống sẽ chuyển sang trang mới

Bước 2: Tải tài liệu và xác minh danh tính( Verification )

Tại bước này thì ta sẽ chọn nút “Start Verification” để chuyển trang, sang trang tiếp theo họ yêu cầu bạn phải có ID(chứng minh thư, thẻ căn cước) hoặc Passport yêu cầu ảnh rõ ràng và chụp ảnh 2 mặt, không được chỉnh sửa, can thiệp từ phần mềm. Bạn ấn tiếp nút “Start ID verification” và họ có 2 lựa chọn ID hoặc Passport như hình dưới.

 

Xác minh danh tính

Bạn chọn 1 loại giấy tờ và tải tài liệu lên bằng nút “Choose file” cả 2 mặt trước và sau và ấn “Confirm” để xác nhận. Tiếp theo bạn upload 1 bức ảnh chân dung khuôn mặt rõ ràng cho họ xác minh và chọn “Confirm”, lúc này hệ thống sẽ tự động xác minh tài khoản của bạn, việc này chỉ kéo dài 5 tới 10 phút là có kết quả. Khi thành công hệ thống sẽ thông báo như hình dưới là xong

 

Chú ý: Nếu quá 10 phút ta load lại trình duyệt nó quay lại bước 1 hoặc thông báo lỗi thì khả năng cao là ảnh bạn gửi lên không phù hợp, có thể nhỏ, hoặc bị nhòe, hoặc không rõ ràng bạn có thể thử cái ảnh khác, nếu không được nữa thì bạn nên xác minh thủ công

 

Tìm hiểu thêm:

 

HƯỚNG DẪN GỬI VÀ RÚT TIỀN TRÊN VÍ BITTREX

1. Cách Gửi Tiền Trên Bittrex

Bước 1: Truy cập vào Bittrex.com TẠI ĐÂY và đăng nhập tài khoản của bạn.

Bước 2: Trong giao diện bạn vừa đăng nhập -> nhấn chọn vào phần Wallets (ví) nằm góc bên phải màn hình.

 

Chọn vào phần Wallets (ví) nằm góc bên phải

Giao diện sau khi bạn nhấn chọn vào Wallets sẽ như hình dưới:

 

Nhấn chọn vào Wallets

Bước 3: Nhấn chọn vào Deposit – biểu tượng hình tròn có mũi tên hướng xuống dưới bên cạnh tên đồng tiền.

 

Nhấn chọn vào Deposit

Ngay lập tức, màn hình sẽ hiển thị giao diện Deposit như hình dưới -> bạn nhấn chọn Generate New Wallets Address (địa chỉ mới) để tạo địa chỉ mới cho tiền điện tử của bạn.

 

Nhấn chọn Generate New Wallets Address (địa chỉ mới)

Bước 4: Lúc này, hệ thống Bittrex tự động tạo cho bạn một ví Bicoin mới. Bạn có thể thoát màn hình rồi truy cập lại Wallets -> nhấn chọn tiếp Deposit như vừa thực hiện ở trên -> bạn sẽ thấy địa chỉ ví của bạn trong phần Address.

Một số lưu ý:

– Sử dụng địa chỉ này để bạn thực hiện việc gửi tiền vào ví của bạn thông qua các ví và giao dịch khác. Một số đồng tiền sẽ có yêu cầu khoản tiền gửi tối thiểu, và việc của bạn là phải làm theo chỉ dẫn, đồng thời gửi tiền cẩn thận.
– Nếu muốn bạn có thể tạo địa chỉ ví cho các loại tiền điện tử khác nhau. Mỗi địa chỉ, bạn có thể lưu trữ một loại tiền điện tử khác nhau, đồng thời đảm bảo chỉ gửi tiền điện tử phù hợp với các ví tiền.

2. Cách Rút Tiền Trên Bittrex

Bạn thực hiện theo các bước sau để rút tiền trên Bittrex:

Bước 1: Tương tự như trên, bạn truy cập https://bittrex.comvà đăng nhập tài khoản của bạn.

Bước 2: Trong giao diện bạn vừa đăng nhập -> nhấn chọn vào phần Wallets (ví) nằm góc bên phải màn hình.

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn biểu tượng hình tròn màu đỏ có biểu tượng mũi tên hướng lên để mở trang rút tiền.

 

Mở trang để rút tiền

Bước 4: Bạn chỉ định địa chỉ và số lượng tiền mà bạn muốn rút. Địa chỉ này là ví lưu trữ các đồng tiền mà bạn đã chọn. Chẳng hạn nếu muốn rút Bitcoin (BTC), thì địa chỉ này phải là ví chứa Bitcoin (BTC).

 

Chỉ định địa chỉ và số lượng tiền mà bạn muốn rút

Bước 5: Bạn nhấn chọn Withdraw (rút tiền). Nếu kích hoạt xác thực 2 yếu tố, bạn sẽ phải nhập mã là 6 chữ số vào đó -> sau đó nhấn chọn Confirm để xác nhận.

Trường hợp, bạn không kích hoạt xác thực 2 yếu tố trên Bittrex, thì bạn sẽ phải xác minh rút tiền sau khi nhấn chọn link được gửi đến địa chỉ email của bạn.

 

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về cách tạo tài khoản, gửi và rút tiền trên ví Bittrex. Khi đã có tài khoản rồi thì việc nạp coin hay gửi và rút tiền trên Bittrex thực hiện cũng khá đơn giản phải không nào!

 

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO