Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Tổng hợp các ví lưu trữ Cardano (ADA) tốt nhất

 

Cardano (ADA) hiện là đồng tiền ảo có giá trị trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, với việc tăng trưởng nhanh chóng và ngày càng có giá trị hơn, việc lưu trữ Cardano là một vấn đề chúng ta cần phải quan tâm tới. Hiện nay có khá nhiều ví trữ Cardano và khiến bạn phải phân vân lựa chọn loại ví nào là tốt nhất. Nhu cầu có 1 chiếc ví Cardano an toàn, bảo mật để lưu trữ là điều cần thiết.Học Viện Đầu Tư sẽ tổng hợp 3 loại ví Cardano (ADA) tốt nhất năm nay. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ uy tín của bài viết này.

 

Một ví ADA tốt là như thế nào?

Những yếu tốt tạo nên ví Cardano (ADA) tốt nhất theo Bitcoin Vietnam News cần những yêu cầu sau:

  • Private Keys: Bạn cần kiểm soát được Private keys (khoá riêng tư), điều này đồng nghĩa với việc bạn kiểm soát hoàn toàn ví Ethererum của bạn.
  • Dễ sử dụng: Đây phải là loại ví Cardano dễ sử dụng, được thiết kế dành cho những người không am hiểu nhiều về công nghệ.
  • Cập nhập thường xuyên: Loại ví Cardano được các nhà phát triển cập nhập thường xuyên, có cộng đồng lớn sẽ được tối ưu và hạn chế các lỗi bảo mật hơn.
  • Có sao lưu và bảo mật: Bạn có thể sao lưu ví Cardano của mình sẽ giúp tránh bị mất tiền của mình khi quên Private Keys chẳng hạn.
  • Tính đa nền tảng: Loại ví Cardano tốt là loại ví có thể sử dụng ở bất kỳ nơi đâu, trên máy tính, điện thoại…
  • Mã nguồn mở: Không bị kiểm soát bởi bên thứ 3.

 

Phân biệt mộ ví Cardano (ADA) tốt

 

Tìm hiểu thêm:

 

Các loại ví Cardano trên thị trường

Các ví sàn giao dịch

Trước hết, điều quan trọng cần được chỉ ra là không nên lưu trữ một lượng lớn tiền ảo trong một ví sàn giao dịch. Tuy nhiên, bây giờ, đây chắc chắn là lựa chọn thuận tiện nhất cho Cardano và là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý cho những người nắm giữ một lượng nhỏ tiền tệ. Nếu bạn đang tìm kiếm để lưu trữ ADA của mình trong ví sàn giao dịch, hãy đảm bảo tính bảo mật tài khoản cẩn thận và cho phép xác thực hai yếu tố cho đăng nhập an toàn. Khi tìm kiếm một sàn giao dịch phong phú khác để lưu trữ tiền tệ, hãy tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng và tìm một loại cho phép thực hiện nhiều lớp bảo mật.

 

Các ví Cardano (ADA) tốt nhất trên thị trường

Ledger Nano S

Ledger Nano S là một ví cứng với các tính năng bảo mật nghiêm ngặt và các chứng chỉ xuất sắc. Không có một thông báo chính thức nào về thời gian Cardano được tích hợp vào Ledger Nano S, và rất khó để nói khi nào nó có khả năng tung ra thị trường. Tích hợp ADA khiến chúng ta mất nhiều thời gian suy nghĩ về bản chất non trẻ của tiền tệ, nhưng nó chắc chắn một điều gì đó sẽ mang lại hy vọng với Cardano.

Daedalus

Daedalus hiện là ví dụ duy nhất cho Cardano, nó trở thành một lựa chọn rõ ràng cho những người lưu trữ tiền tệ. Tuy nhiên, nó chỉ được hỗ trợ bởi các hệ điều hành Windows và Mac OS, có nghĩa là người dùng Linux sẽ trở nên cô độc. Hơn thế nữa, rất nhiều người đang gặp vấn đề trong việc cài đặt ví giao dịch, và kết nối với mạng có thể mất một thời gian dài. Tuy nhiên, bây giờ, người dùng có thể chỉ phải chờ đợi để chọn ra một lựa chọn tốt hơn cho mình.

 

Xem thêm