Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

CHUYÊN GIA HỖ TRỢ:

Facebook: Lê Nguyên

Zalo: 0765. 84 85 86

SkyWay là gì? Có nên đầu tư vào SkyWay hay không?

 

Đầu tư cổ phiếu được biết đến là một kênh đầu tư hấp dẫn hiện nay và SkyWay được đánh giá là kênh đầu tư cổ phiếu có mức sinh lời cao. Nhưng đến hiện nay thì những tranh cãi về độ tin cậy đối với SkyWay vẫn không dừng lại. Vậy thì SkyWay là gì? Những thông tin liên quan về SkyWay.

 

SkyWay là gì?

SkyWay công nghệ về giao thông tương lai, dự án đã nghiên cứu hơn 40 năm. SkyWay được tài trợ chính bởi các quốc gia, quỹ liên hợp quốc, quỹ hòa bình liên xô, các nhà chính tri và nhân dân đóng góp thông qua nhiều hình thức, và chủ yếu là gầy quỹ cộng đồng. Skyway được báo chí truyền thông thế giới và Việt Nam thường xuyên đưa tin suốt nhiều năm qua ca ngợi về mô hình giao thông mới, hiện đại và tiết kiệm mà thế giới đang tìm kiếm để thay thế loại hình giao thông cũ.

 

Dự án SkyWay đã được đưa vào sách và phim khoa học,. Skyway đã đạt nhiều giải thưởng lớn uy tín về giao thông và khoa học …Đây là công nghệ giao thông độc quyền , chi phí rẻ, tốc độ cao mà thế giới đang hướng tới. Các chuyên gia đánh giá skyway sẽ chiếm 50% thị phần toàn thế giới .Ước tính về mặt công nghệ sẽ đạt 400 tỷ $ khi thương mại và trở thành top những công ty lớn nhất thế giới. Hiện tại công ty đang làm dự án với nhiều quốc gia nên đòi hỏi tầm vóc công ty phải lớn, phải tỉ mỉ, tinh tế ,uy tín , mới đủ năng lực hợp tác với các quốc gia. Skyway đặt uy tín lên hàng đầu. Tất cả các Website của công ty đã được công bố trên sách khoa học, báo chí ,truyền thông , truyền hình … Nên các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm trở thành cổ đông ưu đãi khi tập đoàn đang trong quá trình tiến tới thương mại và IPO.

 

Tìm hiểu về SkyWay

Các hình thức đầu tư SkyWay:

Để tìm hiểu xem thì bạn hãy theo dõi tiếp thông tin cụ thể về hình thức đầu tư cũng như cách mà các “nhà đầu tư” có được lợi nhuận. Hiện có hai cách kiếm tiền khi đầu tư chương trình SkyWay.

Cơ hội lợi nhuận Pre-IPO:

SkyWay bán cổ phiếu lợi nhuận Pre-IPO, giá trị mà bạn sẽ nhận được khi mua sẽ là lúc mà SkyWay lên được sàn chứng khoán thế giới.

Với các gói đầu tư bao gồm

 • Gói đặc biệt
 • Gói trả thẳng
 • Gói trả góp
 • Gói đầu tư trẻ em
 • Gói cho đối tác….

Tỷ suất ưu đãi hoàn vốn ROI:

Ngoài ra thì khi tham đầu tư SkyWay còn có một hình thức kiếm tiền khác mà bạn sẽ nhận được liên quan tới các cấp bậc ROI.

 

Hình thức đầu tư SkyWay lừa đảo- tỷ suất sinh lời ROI

Công ty sẽ cung cấp cho bạn thứ hạng hoa hồng bạn có thể nhận được nếu bạn giới thiệu được thêm người khác tham gia đầu tư vào SkyWay theo điều kiện.

 

Và đương nhiên là khi bạn giới thiệu được càng nhiều người thì bạn sẽ nhận được nhiều tiền hoa hồng và thứ hạng của bạn cũng sẽ tăng dần lên. Nếu làm tốt có thể được lên làm trưởng nhóm đầu tư.

 

Tìm hiểu thêm:

 

Những ưu điểm chính của SkyWay:

1. Độ tin cậy và an toàn

1. Sự hiện diện của hệ thống chống trật bánh lăn tốc độ cao.

2. Độ an toàn gấp mười lần các chuỗi vận chuyển khác.

3. Khả năng chống băng và băng, trôi tuyết, sương mù, bụi và bão cát.

4. Độ tin cậy ở bất kỳ nhiệt độ không khí khắc nghiệt ( -50*C & 70*C )

5. Khả năng chống phá hoại và hành vi khủng bố cao.

6. Khả năng chống lại thiên tai – với thiết kế đặc biệt và chi phí tối thiểu:

 • Động đất – cường độ lên tới 10 độ Richter;
 • Lũ lụt, tràn sông – với độ sâu của nước từ 10 m trở lên;
 • Gió bão – với tốc độ lên tới 250km/h trở lên;
 • Sóng thần – với chiều cao sóng lên tới 20m trở lên.

2. Thân thiện với môi trường:

1. Tiêu thụ tài nguyên thiên nhiên thấp và tiêu thụ năng lượng ở tất cả các giai đoạn của vòng đời của hệ thống giao thông đường phố thành phố tốc độ cao (thiết kế, xây dựng, vận hành và tháo dỡ).

2. Một đường cao tốc cầu vượt không vi phạm địa hình, biogeocenosis và đa dạng sinh học của khu vực đô thị tự nhiên liền kề.

3. Con đường thành phố không phá hủy đất đai màu mỡ và đồng cây thảm thực vật, ở trên skyway vẫn vận chuyển và ở dưới vẫn hoạt động bình thường.

4. Đường thành phố không ngăn cản:

 • Chuyển động mặt đất và mặt nước;
 • Phong trào của người dân, vật nuôi và động vật hoang dã;
 • Công tác xây dựng và thiết bị đặc biệt.

3. Tốc độ cao & tính năng:

1. Tốc độ – lên tới 150km/h & 500km/h

2. Công suất trở KH:

 • Hành khách – tối đa 100 người;
 • Hàng hóa – lên tới 10 tấn.

3. Độ dốc của đường dẫn lên tới 15%, với thiết kế đặc biệt – lên tới 30%.

4. Khối lượng giao thông thành phố tốc độ cao:

 • Hành khách trong giờ cao điểm – lên tới 25 nghìn người trên một chuỗi vận chuyển;
 • Hàng hóa – lên tới 1 nghìn tấn mỗi ngày trên một chuỗi vận chuyển.

5. Chi phí đường cao tốc thành phố, trừ chi phí đầu máy toa xe, nhà ga hành khách và cơ sở hạ tầng, là từ 1,5 triệu USD/km.

6. Chi phí vận chuyển cao tốc đô thị thấp hơn 2 lần so với chi phí vận chuyển bằng tàu điện ngầm, 3 lần – bằng xe điện, 5 lần – một đường ray.

4. Chi phí và lợi thế cạnh tranh:

1. Chi phé đầu tư cho công nghệ này rẻ hớn 2 đến 8 lần so vs các công nghệ khác. Chi phí KH tham gia cũng rẻ 1500km = 10$

2. Giảm chi phí xây dựng cơ bản:

 • Do giảm đáng kể diện tích đất đô thị để lấy đất và cơ sở hạ tầng;
 • Do loại trừ đường, hầm vận chuyển, cầu, cầu vượt, nút giao đa cấp, đường dành cho người đi bộ trên cao và dưới lòng đất;
 • Do địa hình gồ ghề, cường độ thấp của đất bên dưới và điều kiện địa lý và khí hậu khó khăn không dẫn đến sự gia tăng chi phí của cầu vượt đường sắt đô thị;
 • Bằng cách giảm cường độ tài nguyên của cầu vượt chuỗi đường sắt theo một độ lớn so với cầu vượt giao thông đô thị truyền thống với một tấm bạt liên tục.

3. Chi phí vận hành thấp hơn:

 • Bằng cách giảm tiêu thụ năng lượng và nhiên liệu;
 • Bằng cách giảm chi phí nhân viên bảo trì và tiền lương của họ;
 • Bằng cách giảm khối lượng công việc đi lại và sửa chữa;
 • Do loại bỏ nhu cầu trong mùa đông để xóa  khỏi băng và tuyết.

4. Giảm chi phí vận chuyển hành khách và hàng hóa đô thị tốc độ cao từ hai lần trở lên.

5. Khả năng phát triển nhẹ nhàng và định cư các vùng lãnh thổ mới ở những nơi khó tiếp cận, thoải mái cho cư dân đô thị, – đảo, núi, thềm biển, v.v.

6. Cải thiện độ tin cậy và an toàn của mọi hoạt động trong mọi thời tiết và quanh năm của hệ thống giao thông đô thị tốc độ cao trong mọi điều kiện khí hậu.

 

Những ưu điểm của SkyWay

5. Các loại hình vận tải SkyWay

+ Tốc độ: lên tới 150 km/h

Hiệu suất: >25.000 hành khách/giờ

Độ dốc tối đa: 45%

+ Tốc độ: 150 – 500 km/h

Hiệu suất: >200 triệu tấn/năm

Độ dốc tối đa: 60%

+Tốc độ: lên tới 500 km/h

Hiệu suất: >500.000 hành khách/ngàya

Độ dốc tối đa: 20%

Tại sao bạn nên đầu tư vào SkyWay ngay hôm nay?

* Skyway tập đoàn vận tải lớn nhất thế kỷ XXI: sản xuất cung ứng công nghệ giao thông thế hệ mới dự đoán chiếm 50% thị phần giao thông thế giới.

Sky Way được cơ quan chứng năng định giá là vốn công ty + văn bằng giải thưởng sở hữu trí tuệ từ năm 1977 đến 2013. Được niêm yết công ty trị giá 400 tỷ đô và được phát hành 400 tỷ  c/p. Công ty sẽ chia lợi nhuận và IPO trong năm 2020 – 2021

 

Đây là công nghệ giao thông độc quyền , chi phí rẻ, tốc độ cao mà thế giới đang hướng tới.Các chuyên gia đánh giá skyway sẽ chiếm 50% thị phần toàn thế giới .Ước tính về mặt công nghệ sẽ đạt 400 tỷ $ khi thương mại và trở thành tóp những công ty lớn nhất thế giới.
Hiện tại các dự án đang chuẩn bị bắt đầu thực thi ở một số quốc gia : Dubai ,Thuỵ sỹ ,Nga ,Ấn độ ,Indonesia,Argentina…

 

Xem thêm:

 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO