Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

CHUYÊN GIA HỖ TRỢ:

Facebook: Lê Nguyên

Zalo: 0765. 84 85 86

Bitcoin sẽ là hình thức đầu tư của tương lai

 

“Bitcoin là hình thức đầu tư của tương lai”, đây là nhận định của ông Mark Yusko, giám đốc điều hành và giám đốc đầu tư tại Morgan Creek Capital Management khi nói về bitcoin.

 

Trong những năm tới, giá Bitcoin có thể tăng rất mạnh do nhu cầu và ảnh hưởng của nhiều yếu tố như gia tăng sức hút đối với các nhà đầu tư, cạnh tranh với vốn hóa thị trường của vàng.

 

Mark Yusko – CEO kiêm giám đốc đầu tư tại Morgan Creek Capital Management

Mark Yusko cho biết: “Không có khoản đầu tư nào sẽ biến động và ảnh hưởng tới các nhà đầu tư như tiền điện tử, cụ thể là bitcoin”

 

Xem thêm: 

 

Sự phân chia giữa những người cho rằng bitcoin là trò lừa đảo bất chính và những người coi tiền điện tử là hình thức đầu tư đúng đắn luôn rất lớn. Một số người nói tiền điện tử là con đường của tương lai và sẽ cách mạng hóa thế giới, thậm chí một số người khác dự báo sự bùng nổ của nó trong tương lai gần.

Mark Yusko khẳng định: “Hình thức đầu tư của tương lai sẽ là Bitcoin”

Ông nói thêm:

“Bitcoin đang còn ở giai đoạn sơ khai. Loại tiền này thực sự thể hiện cho tư duy tăng trưởng, tập trung vào đầu tư mạo hiểm hoặc sự tăng giá không đối xứng của tài sản tại thời điểm này”

 

Kể từ khi tìm hiểu về tiền điện tử, Yusko đã sẵn sàng đầu tư số tiền lớn vào loại tiền điện tử này. Ông lưu ý rằng số lượng ví sở hữu bitcoin đã tăng lên hàng năm trong những năm qua, tỷ lệ giao dịch – cùng với số lượng của các chủ sở hữu – đã tăng lên và giá bitcoin luôn duy trì ở mức tốt.

 

Nhưng điều đó vẫn chưa phải là dự báo duy nhất. Theo Yusko, mạng lưới bitcoin là mạng điện toán an toàn và mạnh mẽ nhất trong lịch sử nhân loại, giúp giảm bất bình đẳng thu nhập.

 

Về mặt lý thuyết, vì số lượng bitcoin là hữu hạn (21 triệu BTC) nên nó sẽ đóng vai trò là kho lưu trữ giá trị tốt hơn vàng – loại tài sản có thể khai thác bất cứ lúc nào. Mức độ khan hiếm này của bitcoin làm cho nó trở nên có giá trị hơn trong tương lai.

 

Qua bài viết trên, hy vọng bạn có thêm những kiến thức hữu ích trong đầu tư. Nếu có thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất. Chúc các bạn thành công!

 

Xem thêm nội dung liên quan:

 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO