Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Hướng dẫn nạp rút tiền sàn Mitrade.com

 

Sàn Mitrade là một trong những địa chỉ uy tín cho những ai đang hoạt động trong lĩnh vực tiền điện tử và CFD trực tuyến. Vậy bạn đã biết cách nạp giao dịch trên sàn Mitrade.com uy tín này chưa? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách nạp rút tiền sàn Mitrade.com đơn giản và hiệu quả nhất! 

 

Hướng dẫn cách nạp rút tiền sàn Mitrade

Sau khi hoàn thành đăng ký tài khoản “Link đăng ký tài khoản”, chọn bước tiếp theo để nạp rút tiền.

 

 

Xem thêm:

 

Tiếp theo bạn nhấn vào Nạp tiền ngay để chuyển đến cổng thanh toán như hình dưới đây.

 

 

 

Đây là thông tin chương trình khuyến mại của Mitrade bạn cần biết:

  • Nhận 100USD tiền thưởng sau khi bạn gửi khoản tiền gửi ban đầu là 500USD trở lên.
  • Nhận 400USD tiền thưởng sau khi bạn gửi khoản tiền gửi ban đầu là 2.000USD trở lên.
  • Nhận 2.000 USD tiền thưởng sau khi bạn gửi khoản tiền gửi ban đầu là 10.000USD trở lên.

Tiếp theo bạn nhấn Xác nhận để đến với cổng thanh toán của Mitrade như hình dưới đây

– Như bạn thấy ở hình bên trên, Mitrade có cổng thanh toán qua ngân hàng nội địa, bạn có thể sử dụng bằng thông tin thẻ ATM hoặc qua BANKING Online, và bạn có thể chọn sủ dụng Tiền thưởng bằng cách TICK vào ô vuông bên dưới. 
– Việc chấp nhận sử dụng tiền thưởng cần đáp ứng một số điều kiện của sàn Mitrade nên bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi tham gia.
– Sau khi nạp tiền vào Mitrade bạn có thể tiến hành giao dịch trên Giao diện của Mitrade.

 

– Ở đây bạn cần lưu ý một số phần mình đã khoanh vuông, bạn hoàn toàn có thể tùy chọn, hoặc xem chi tiết thông tin ở các mục đó. Thao tác rất đơn giản và thuận tiện, giúp bạn giao dịch trên Mitrade một cách dễ dàng.

Cách 2: Hướng dẫn nạp rút tiền giao dịch

Đối với tài khoản nhà giao dịch Việt Nam, có 2 lựa chọn nạp tiền là thông qua thẻ ATM hoặc sử dụng Internet Banking.Số tiền tối thiểu mỗi lần nạp rút là $50. Nạp tiền vào tài khoản giao dịch hoàn toàn miễn phí và phí quy đổi ngoại tệ được tính dựa trên tỷ giá của ngân hàng tại thời điểm hiện tại.

 

1. Hướng dẫn nạp tiền sử dụng thẻ ATM

 

Với phương thức nạp tiền bằng ATM thì thẻ ATM của bạn phải được kích hoạt chứng năng thanh toán trực tuyến.Đầu tiên để nạp tiền bạn cần lựa chọn ngân hàng của bạn. Mitrade hỗ trợ đa dạng gần như tất các các thẻ ATM của các ngân hàng Việt Nam. Sau đó, bạn điền số tiền mình muốn nạp vào, tối thiểu là $50.Sau khi bạn lựa chọn ngân hàng, điền số tiền mình muốn nạp thì sẽ mở ra cửa sổ của công thanh toán Ngân lượng.Bạn tiếp tục điền các thông tin về thẻ ATM của mình sau đó chọn thanh toán. Bạn sẽ nhận được thông báo nạp tiền thành công và sau đó có thể thấy số tiền mình vừa nạp hiển thị trên tài khoản giao dịch Mitrade.

 

2. Hướng dẫn nạp tiền sử dụng Internet Banking

 

Với hình thức Internet Banking thì hiện nay mới chỉ hỗ trợ một số ngân hàng lớn như BIDV, Vietcombank, ACB, Vietinbank….Cũng giống như sử dụng thẻ ATM thì đầu tiên phải lựa chọn ngân hàng của bạn. Sau đó điền số tiền bạn muốn nạp rồi chọn gửi.Lúc này, cửa sổ thanh toán internet banking được mở ra. Bạn đăng nhập vào tài khoản Internet Banking của ngân hàng và xác thực thực hiện giao dịch. Khi tiền được nạp vào tài khoản bạn sẽ nhận được thông báo trên app Mitrade.

 

 

3. Hướng dẫn rút tiền về tài khoản 

 

Trước khi rút tiền về tài khoản, bạn cần phải xác thực thẻ ngân hàng của mình và chỉ có thể thực hiện rút tiền sau khi Mitrade xác thực thành công tên người trên thẻ giao dịch với tên tài khoản giao dịch giống nhau.Để xác thực tài khoản bạn lựa chọn mục Quản lý tài khoản/ thẻ ngân hàng và chọn thêm tài khoản Internet Banking. Điền đầy đủ thông tin tài khoản ngân hàng và chờ xác thực tài khoản.Quá trình xác thực tài khoản mất khoảng 2 – 24h đề hoàn thành.

 

Sau khi thẻ ngân hàng được xác thực, bạn có thể rút tiền về tài khoản mà bạn đã đăng ký.Tuỳ tốc độ xử lý của ngân hàng mà bạn sẽ thấy tiền về tài khoản sau 2 – 30 phút. Tuy nhiên nếu rút tiền vào cuối tuần thì có thể phải chờ tới Thứ 2 bạn mới thấy tiền về tài khoản.

 

Như vậy, qua các bước đơn giản trên bạn có thể nạp rút tiền sàn Mitrade một cách đơn giản. Đây là một sàn giao dịch đem lại hiệu quả cao cho những cá nhân, doanh nghiệp đang muốn tham gia vào đồng tiền ảo trên thế giới. Nếu bạn đang tìm hiểu về sàn Mitrade thì có lẽ đây là bài viết rất hữu ích cho bạn. Chúc các bạn giao dịch thành công!

 

Xem thêm bài viết liên quan:

 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO