Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Coinbene là gì? Đánh giá sàn giao dịch tiền ảo lớn coinbene

 

Sàn CoinBene ra mắt người dùng vào tháng 11 năm 2017, sự tăng trưởng nhanh chóng của sàn giao dịch này đã giúp nó lọt vào Top 30 sàn có khối lượng mua bán 24 giờ lớn nhất thế giới trên CoinMarketCap, đây được xem là thành tích khá ấn tượng thời điểm đó.

 

Coinbene là gì?

Coinbene là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo khá lớn có trụ sở tại phố Coleman, The Adelphi, Singapore. Đây là một sàn cung cấp rất ít thông tin về mình tại website chính của họ cũng như ở các trang mạng xã hội của họ, đây là một điểm trừ khá lớn đối với người dùng, bởi vì họ khó có thể tạo được sự tin tưởng đối với người dùng khó tính và cẩn thận nhất là với thị trường Việt Nam.

 • Khi mới truy cập vào trang web chính thức của CoinBene.com, nhiều người sẽ lầm tưởng nó đến từ Trung Quốc, vì ngôn ngữ mặc định là tiếng Trung, nhưng ngoài ra, CoinBene cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác như Anh, Việt Nam, Hàn Quốc, Malaysia, Tây Ban Nha,..
 • Sàn giao dịch CoinBene được thiết kế khá đơn giản và dễ sử dụng, cách thức hoạt động của nó có vẻ tương tự như sàn Binance hay sàn Huobi Pro.
 • CoinBene sẽ là lựa chọn tốt cho những nhà đầu tư muốn giao dịch coin với coin, còn coin với Fiat (tiền pháp định) như USD, EUR, VNĐ thì hiện tại CoinBene chưa hỗ trợ.

 

Đánh giá Ưu & Nhược điểm sàn giao dịch CoinBene

Ưu điểm của sàn CoinBene

 • Phí giao dịch thấp: Phí giao dịch trên sàn CoinBene được tính là 0.1% cho cả maker và taker, mức phí này tương đương với sàn Binance.
 • Bảo mật và an toàn: CoinBene sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để đảm bảo tài sản của khách hàng luôn được an toàn, với tính năng bảo mật 2FA, xác minh danh tính, xác minh SĐT, mật khẩu rút tiền,..
 • Tính thanh khoản khá cao: CoinBene thường xuyên nằm trong Top 10 sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất toàn cầu, vì thế nó có tính thanh khoản khá cao.
 • Không tính phí nạp tiền: Người dùng hoàn toàn không phải trả phí khi nạp bất cứ đồng coin nào vào CoinBene
 • Hỗ trợ nhiều Coin và Token: Hiện CoinBene hỗ trợ giao dịch khoảng 180 cặp coin, trong đó có đủ các coin phổ biến và các token mới từ ICO.
 • Giao diện chuyên nghiệp: CoinBene có một giao diện trading rất chuyện nghiệp và cũng dễ sử dụng cho người mới.
 • Hỗ trợ đa nền tảng: Người dùng không chỉ giao dịch với CoinBene trên web mà còn có thể trading trên điện thoại (IOS và Android).
 • Có coin sàn riêng: Coinbene Token (Coni) chính là coin riêng được sàn CoinBene phát hành.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Hiện tại người dùng đã có thể sử dụng sàn CoinBene với giao diện tiếng Việt.
 • Hỗ trợ qua nhiều kênh khác nhau: Coinbene hỗ trợ người dùng quá nhiều kênh thông tin khác nhau như: Telegram, Facebook, email.

 

Nhược điểm của sàn CoinBene

 • Thông tin công ty và đội ngũ đằng sau không rõ ràng
 • Không hỗ trợ giao dịch ký quỹ (margin)
 • Không hỗ trợ giao dịch coin với Fiat (VNĐ, USD,..)
 • Không có lệnh stop limit

 

Xem thêm:

 

Tính năng của sàn giao dịch Coinbene

Về yếu tố bảo mật: Để có thể hoạt động được tốt, sàn Coinbene sử dụng nhiều các biện pháp bảo mật tốt nhất hiện nay giống như nhiều sàn khác gồm là giao thức bảo mật SSL, cách bảo mật 2 lớp (2FA), hệ thống máy chủ điện toán đám mây… từ lúc hoạt động Coinbene chưa bị tấn công bởi một hacker nào.

– Không hỗ trợ tiền pháp quy: Sàn Coinbene chỉ hỗ trợ giao dịch các đồng coin mà không hỗ trợ các đồng tiền pháp quy như USD hay EUR.

– Hỗ trợ nhiều nền tảng giao dịch: Hiện tại sàn Coinbene hỗ trợ nhiều nền tảng giao dịch khác nhau như nền tảng giao dịch qua web, qua các ứng dụng di động tương thích với iOS và Android. Nền tảng giao dịch bằng web được thiết kế đơn giản và đẹp mắt. Biểu đồ của sàn được cung cấp bởi công cụ TradingView, một công cụ rất tốt cho việc theo dõi giá cả của từng đồng coin.

– Phí giao dịch cạnh tranh: Để có thể cạnh tranh được với nhiều sàn khác trên thế giới hay tại Việt Nam, Coinbene đưa ra một mức phí giao dịch thấp đồng nhất cho mọi giao dịch là 0.1%. Đây là một mức phí rất tốt.

– Không có phí gửi tiền: Khi gửi tiền vào sàn sẽ không bị mất phí.

– Về ngôn ngữ hỗ trợ: Với mục tiêu phát triển toàn cầu, sàn đang hỗ trợ nhiều ngôn ngữ bao gồm tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Việt.

– Về ký quỹ: Hiện tại Coinbene không hỗ trợ ký quỹ.

– Về hỗ trợ khách hàng: Khách hàng có thể liên hệ để được hỗ trợ tại Coinbene thông qua qua email hay là thông qua mạng xã hội như facebook, twitter, telegram.

Sàn Coinbene hỗ trợ coin nào và thị trường nào

Sàn Coinbene hỗ trợ rất nhiều đồng coin khác nhau bao gồm các đồng coin chính như: Bitoin, Ethereum và USDT …  hay đồng tiền ít phổ biến hơn như Aeternity, Nuls… Hiện tại Coinbene cung cấp hơn 30 cặp giao dịch tại sàn, trong đó có cả cặp tiền ảo BTC/USDT và ETH/USDT là cặp có khối lượng giao dịch lớn nhất tại sàn. Do khối lượng giao dịch tại sàn hàng ngày là tương đối lớn nên sàn đảm bảo được độ thanh khoản của các đồng coin ở mức tốt.

Sàn Coinbene hiện tại hoạt động chủ yếu tại thị trường Singapore, Trung quốc, Việt Nam và trên thế giới.

Giao diện website sàn CoinBene

CoinBene được đánh giá là một sàn giao dịch tiền ảo có thẩm mỹ tốt với thiết kế giao dịch đẹp, màu sắc bắt mắt. bố cục dễ nhìn. Với những người mới lần đầu sử dụng CoinnBene thì người dùng đều có thể dễ dàng tìm thấy những lệnh mà mình cần thao tác như nơi đăng kí tài khoản, thị trường mua bán hay nạp/rút tiền.

 

Giao diện sàn CoinBene

Mức độ uy tín sàn CoinBene

Mức độ uy tín sàn CoinBene

Tổng quan về sàn CoinBene

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbene ra đời vào ngày 20 tháng 11 năm 2017 và có trụ sở chính tại Singapore. Với các văn phòng tại Hàn Quốc, Brazil, Malaysia, Ấn Độ, Hồng Kông và hơn thế nữa. Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbene là nền tảng tài sản tiền điện tử đáng tin cậy hàng đầu thế giới với các đồng tiền khác nhau và nổi tiếng, niêm yết nhanh hơn và nhiều trò chơi hơn. 

CoinBene là một trong những nền tảng tài sản tiền điện tử đáng tin cậy hàng đầu thế giới với người dùng đến từ hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới. Sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp một số ngôn ngữ và mở cửa cho người dùng trên toàn thế giới, giúp hầu hết mọi người có thể sử dụng trang web bằng ngôn ngữ thông thạo, nếu không phải là người bản xứ. Ngôn ngữ mặc định là tiếng Trung, nhưng bạn cũng có thể thay đổi trang web sang tiếng Việt, tiếng Malay, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh, tiếng Bồ Đào Nha hoặc tiếng Hàn. Sàn giao dịch này cũng có ứng dụng di động. Bạn có thể tải xuống miễn phí trên AppStore hoặc Google Play.

 • Vấn đề pháp lý

CoinBene đã nhận được Giấy phép giao dịch tiền điện tử MSB từ FinCEN, cơ quan thực thi tội phạm tài chính, một phần của Bộ Tài chính Hoa Kỳ. Giấy phép MSB Mỹ (Kinh doanh dịch vụ tiền tệ) được quy định và cấp bởi FinCEN (Cơ quan thực thi tội phạm tài chính, một bộ phận của Bộ Tài chính Hoa Kỳ). Các đối tượng chính là giám sát và cấp phép của các doanh nghiệp và công ty liên quan đến dịch vụ tiền. Phạm vi bao gồm chuyển tiền quốc tế, trao đổi ngoại tệ, giao dịch / chuyển tiền (bao gồm cả tiền kỹ thuật số / tiền ảo), cung cấp các mặt hàng trả trước, phát hành séc du lịch và các dịch vụ khác. Các công ty tham gia vào các doanh nghiệp liên quan ở trên phải xin giấy phép MSB trước khi họ có thể hoạt động hợp pháp.

Hiện tại, chỉ có một vài sàn giao dịch toàn cầu có giấy phép này, chẳng hạn như Bitfinex, Poloniex, Huobi, OKEx và Bittrex, có nghĩa là sự tuân thủ toàn cầu của CoinBene đã đạt đến một cấp độ mới. Trong tương lai, CoinBene hứa hẹn sẽ tiếp tục thực hiện công việc tuân thủ toàn cầu, nắm lấy sự giám sát toàn cầu và trở thành một nền tảng chuẩn cho các hoạt động quốc tế trong ngành và cung cấp một hệ sinh thái giao dịch an toàn, công bằng và thoải mái cho tất cả các nhà đầu tư.

 • Khối lượng giao dịch

Đã có thời điểm CoinBene đã tăng thứ hạng của các sàn giao dịch theo khối lượng lên thứ 8 trên CoinMarketCap với hơn 300 triệu USD khối lượng giao dịch. Tuy nhiên với tốc độ phát triển của thị trường tiền ảo nói chung và sự ra đời của nhiều sàn giao dịch nói riêng, hiện tại CoinBene đang đứng thứ 125 trên Coinmarketcap với khối lượng giao dịch 24h là $12,564,573,541. Ở thời điểm viết bài nó đã tăng 68,5% chỉ trong 24h vừa qua.

 • Bảo mật sàn CoinBene

Điểm bảo mật của sàn giao dịch này là F, khi thực hiện bài kiểm tra tại Observatory của Mozilla (https://observatory.mozilla.org/). Đây là mức thấp hơn mức trung bình của ngành khi nói đến các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng về số tuyệt đối, F là điểm phổ biến nhất trong số tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử trong danh sách trao đổi tiền điện tử của chúng tôi. CoinBene cũng có rất nhiều tính năng bảo mật khác nhằm mang lại lợi ích cho người dùng.

 • Google Authenticator

CoinBene cho phép tùy chọn bảo mật bổ sung thông qua Google Authenticator. Bắt đầu bằng cách tải xuống ứng dụng cho Google Authenticator trên điện thoại thông minh của bạn, thông qua cửa hàng Google Play hoặc Apple App Store. Bạn cũng có thể tìm thấy các liên kết tải xuống ứng dụng này trên trang “Câu hỏi thường gặp về Hướng dẫn” trên CoinBene. Sau khi ứng dụng có trên điện thoại của bạn, hãy nhấp vào biểu tượng “+” ở góc trên bên phải, sau đó chọn “nhập khóa này” hoặc “quét mã vạch”. Sau đó, bạn có thể nhập khóa theo cách thủ công trong hình ảnh trên trang “Câu hỏi thường gặp về Hướng dẫn” của CoinBene hoặc quét mã QR.

 

Google Authenticator sẽ tạo một mã xác minh dài sáu chữ số. Nhập mã bạn được cung cấp. Hãy nhớ rằng mã xác minh SMS sẽ hết hạn sau 10 phút, trong khi mã xác minh email sẽ hết hạn sau 30. Mã Google Authenticator hết hạn chỉ sau 30 giây. Nếu bạn gặp sự cố, hãy thử đồng bộ hóa thời gian trên máy tính và điện thoại thông minh của bạn. Sau khi thiết lập Google Authenticator, tất cả các hành động bảo mật và nỗ lực đăng nhập trong tương lai sẽ yêu cầu mã sáu chữ số Google Authenticator mới, mã này thay đổi sau mỗi 30 giây.

Nếu bạn đăng ký Google Authenticator, CoinBene thực sự khuyên bạn nên lưu mã QR hoặc khóa tại thời điểm bạn ràng buộc Google Authenticator. Điều này sẽ giúp bạn có thể kết nối chương trình bảo mật trên điện thoại mới nếu bạn bị mất điện thoại thông minh hiện tại hoặc nhận được bản nâng cấp. Nếu bạn không có mã hoặc khóa QR dự phòng này, bạn có thể gửi cho CoinBene một email và mô tả tình huống. Sau đó, bộ phận CNTT sẽ đóng liên kết Google Authenticator với tài khoản của bạn. 

 

 • Các cặp tiền điện tử được hỗ trợ

CoinBene hỗ trợ một danh sách mở rộng các cặp tiền điện tử. Tất cả chúng đều liên quan đến USDT, ETH hoặc BTC. Do phạm vi của các cặp, bạn sẽ tìm thấy sự hỗ trợ cho tất cả các loại tiền điện tử phổ biến nhất, cũng như một số loại tiền điện tử bạn có thể chưa nghe nói đến. Dựa trên các cặp được liệt kê trên trang chủ, có 31 cặp liên quan đến USDT, 50 liên quan đến ETH và 24 liên quan đến BTC.

 

Bạn cũng có thể đăng ký niêm yết đồng tiền của mình trên CoinBene, với liên kết đến thông tin liên quan ở cuối trang chủ. Có các yêu cầu cụ thể để tiền xu được liệt kê, bao gồm một dự án có ứng dụng (hoặc các ứng dụng) và công nghệ tiên tiến, để có một cộng đồng được duy trì tốt, được quảng bá và hoạt động rộng rãi, được quản lý tốt mà không có rủi ro chính trị và để tiết lộ chi tiết và tiến độ của dự án một cách kịp thời, chẳng hạn như kế hoạch đang phát triển và sách trắng. Trang có các yêu cầu cũng có liên kết đến biểu mẫu của Google để hoàn thành đơn đăng ký.

Đồng tiền và các cặp giao dịch cũng có thể bị hủy niêm yết. Trang này cũng phác thảo các tình huống mà điều này có thể xảy ra, chẳng hạn như nếu nhóm dự án bị sa thải; dự án vi phạm các quy định và pháp luật của địa phương; dự án không tuân thủ quản lý rủi ro; nhóm không thể giải quyết bất kỳ vấn đề bảo mật hoặc kỹ thuật nào một cách kịp thời; hoặc CoinBene (hoặc những người khác) phát hiện thông tin giả mạo, không xác thực hoặc không chính xác hoặc gian lận. Nếu một đồng xu hoặc cặp tiền bị hủy niêm yết, CoinBene sẽ đăng kế hoạch hủy niêm yết này trước thời hạn tối thiểu năm ngày theo lịch và người dùng sẽ có 30 ngày để rút tài sản.

 • Đánh giá về đòn bẩy

Hiện tại CoinBene đang đưa ra tính năng đòn bẩy lên đến 5x, đây là một con số trung bình so với các sàn tiền ảo khác. Tuy nhiên CoinBene chỉ hỗ trợ giao dịch đòn bẩy đối với các cặp USDT và DeFi.

 • Mã token CoinBene Coni

Coni, hoặc CoinBene Token, là mã thông báo tiền điện tử của sàn giao dịch. Coni có nhiều lợi ích cho chủ sở hữu mã thông báo, bao gồm 40 phần trăm lợi nhuận ròng của nền tảng được trao cho chủ sở hữu Coni hàng tháng và cuối cùng là hàng tuần. Người nắm giữ Coni sẽ được chiết khấu phí giao dịch lên đến 70%. Cũng sẽ có một khoản tiền gửi đảm bảo và biểu quyết niêm yết.

Có tổng khối lượng là 1 tỷ sẽ không bao giờ tăng lên và Coni là một đồng tiền ERC20. Trong tổng số Coni, 40% do nhóm nắm giữ, 30% được phân bổ để giảm giá cho những người tham gia, 10% được dành cho tiếp thị và 10% cuối cùng dành cho quỹ bảo vệ nhà đầu tư. Phần “do nhóm quản lý” của Coni là để phát triển tính năng, bảo trì kỹ thuật cộng với nâng cấp cho CoinBene và hỗ trợ nghiên cứu. Những đồng tiền này sẽ không được phát hành cùng một lúc. Thay vào đó, 10 phần trăm sẽ được phát hành một năm sau đó; 20 phần trăm hai, ba và bốn năm sau; và 30 phần trăm vào năm năm sau.

 

Hoạt động giao dịch sàn CoinBene

 • Phí giao dịch trên CoinBene

Có một số sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu không tính các khoản phí khác nhau giữa người mua và người tạo. Thông thường, bạn nói rằng phí giao dịch của các sàn giao dịch như vậy là “không đổi”. CoinBene là một trong những sàn giao dịch đó. Nó cung cấp phí giao dịch cố định là 0,10%. Theo đó, sàn giao dịch không phân biệt giữa người mua và người tạo. Mức phí cố định 0,10% thấp hơn mức trung bình của ngành. Mức trung bình của ngành được cho là khoảng 0,25%. Tuy nhiên thời gian gần đây CoinBene đã điều chỉnh lại phí giao dịch để có lợi hơn cho những người thường xuyên giao dịch trên CoinBene.

CoinBene chia cấp độ VIP của bạn dựa trên khối lượng giao dịch 30 ngày qua của bạn và cung cấp các khoản chiết khấu phí giao dịch khác nhau dựa trên cấp độ của bạn. Như được hiển thị trong bảng bên dưới:

 • Tỷ lệ giao dịch trên dành cho các đồng tiền và mã thông báo hàng đầu. Khi đạt đến cấp độ VIP nhất định, khách hàng sẽ được giảm giá tương ứng. Ví dụ: nếu phí giao dịch của CBD / USDT là 0,2% và mức hiện tại là VIP3, thì Maker là 0,14% và Taker là 0,16%.
 • Khi khối lượng giao dịch của bạn đạt đến một mức VIP nhất định, bạn có thể được hưởng chiết khấu phí VIP tương ứng trên hợp đồng. Ví dụ: Nếu khối lượng giao dịch đạt 5000BTC trong 30 ngày qua, bạn có thể hưởng chiết khấu phí VIP3 cả trên hợp đồng và giao dịch tiền điện tử .
 • Trong giao dịch tiền điện tử, chiết khấu VIP và chiết khấu CONI 10% trái ngược nhau. Khi chiết khấu CONI 10% được chuyển sang, hệ thống sẽ chọn mức phí giao dịch tối ưu cho bạn.
 • Khối lượng giao dịch trong 30 ngày (bằng BTC) sẽ được tính toán tự động vào lúc 0 giờ (GMT + 8) mỗi ngày. Theo quy định, mức phí giao dịch và tỷ lệ sẽ được tự động cập nhật vào lúc 3 giờ (GMT + 8) hàng ngày.
 • Phí tại sàn giao dịch này tạo thành lợi thế cạnh tranh so với phần lớn các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu khác trên thị trường và thậm chí có thể khiến sàn giao dịch này trở thành trang web trao đổi tiền điện tử tốt nhất cho bạn.

Phí giao dịch trên CoinBene

Phí rút tiền từ CoinBene

CoinBene chỉ tính phí mạng khi bạn rút tiền và không tính bất kỳ khoản phí nào ngoài phí mạng. Mô hình phí rút tiền này cũng thấp hơn nhiều so với mức trung bình của ngành. Một điểm cộng rất lớn cho CoinBene!

 • Nạp tiền và rút tiền sàn CoinBene

 

Nạp tiền và rút tiền sàn CoinBene

CoinBene không chấp nhận bất kỳ phương thức gửi tiền nào khác ngoài tiền điện tử, vì vậy các nhà đầu tư tiền điện tử mới thực sự bị hạn chế giao dịch tại sàn giao dịch này. Nếu bạn không có bất kỳ tiền điện tử nào nhưng muốn bắt đầu giao dịch ở đây, trước tiên bạn sẽ phải mua tiền điện tử từ một sàn giao dịch khác và sau đó, bước thứ hai, hãy gửi chúng tại CoinBene.

Đối với việc gửi tiền nhà giao dịch cần lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Mọi khoản gửi hợp đồng sẽ không được chấp nhận
 • Mọi loại tài sản đều có yêu cầu ký quỹ tối thiểu
 • Thẻ / Bản ghi nhớ / Tin nhắn / ID thanh toán phải được điền cho một số tài sản đặc biệt (ví dụ: XRP, APL, EOS, v.v.) khi bạn muốn gửi tiền. Nếu bạn không nhập thông tin, tiền đặt cọc sẽ không được ghi có.

Còn đối với việc rút tiền, giới hạn rút tiền là 2 BTC/24 giờ đối với khách hàng không sử dụng KYC và 30 BTC/24 giờ đối với khách hàng KYC. Nếu bạn muốn mở rộng hạn ngạch của mình vượt quá 30 BTC, hãy liên hệ với dịch vụ hỗ trợ khách hàng của CoinBene. Bên cạnh đó thêm một lưu ý là mọi địa chỉ rút tiền hợp đồng đều sẽ không được xử lý.

 

Nền tảng giao dịch sàn CoinBene

Các nền tảng giao dịch của sàn: Ba nền tảng cơ bản mà CoinBene sử dụng là Website, Andoird và IOS, đây đều là những nền tảng phổ biến và quen thuộc với người dùng.

 • Giao diện giao dịch trên Coinbene

Dưới đây là hình ảnh giao dịch của CoinBene. Nó tuân theo một định dạng mà hầu hết các nhà đầu tư tiền điện tử đã quen với sơ đồ ở giữa và các hộp mua/bán thấp ở bên phải. Quan điểm giao dịch có vẻ trực quan đối với chúng tôi, nhưng bạn nên luôn quyết định điều gì phù hợp với mình nhất dựa trên sở thích cá nhân của riêng bạn.

 

Giao diện giao dịch trên Coinbene

 • Ứng dụng CoinBene

Hiện tại có ứng dụng CoinBene cho cả Android và Apple. Thay vì tìm ứng dụng trong các cửa hàng ứng dụng có liên quan, bạn có thể tải xuống qua trang web CoinBene từ trang “Tải xuống APP” trên thanh điều hướng chính. Thao tác này sẽ đưa bạn đến một trang có liên kết cho cả hai, liên kết dành cho Android và mã QR để quét cho Apple.

 

Hỗ trợ khách hàng sàn CoinBene

 

Hỗ trợ khách hàng sàn CoinBene

 • Hỗ trợ khách hàng

– Ngôn ngữ hỗ trợ: Sàn CoinBene hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Việt, tiếng Mã Lai, tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Hàn.

– Các hình thức hỗ trợ khách hàng:Nếu có bất kỳ trở ngại nào liên qua trong quá trình đăng ký hay giao dịch trên CoinBene bạn có thể nhấp vào mục hỗ trợ trên trang chủ của sàn để được giải đáp thông qua các câu hỏi FAQ hoặc gửi mail đến địa chỉ support@coinbene.com để được hỗ trợ. CoinBene chưa có hệ thống giải đáp trực tuyến trên website. Tuy nhiên người dùng cũng có thể liên hệ với CoinBene qua các kênh mạng xã hội như Facebook, Twitter, Telegram và In.

 

Sàn CoinBene là một sàn giao dịch đã từng ở thứ hạng 8 trên CoinMarketCap xét về khối lượng giao dịch với hơn 300 triệu USD khối lượng giao dịch. Về bản thân sàn giao dịch, nó đơn giản, sạch sẽ và dễ sử dụng và có thiết kế và bố cục tương tự như các sàn giao dịch khác. Tất nhiên, đây là một sàn giao dịch tập trung nên bạn sẽ cần phải thận trọng khi giao dịch ở đó – không bao giờ giữ số dư lớn, thực hiện giao dịch và rút về ví của chính bạn.

 

Xem thêm bài viết:

 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO