Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


FaucetHub là gì? Hướng dẫn đăng ký, sử dụng FaucetHub chi tiết nhất

 

Bài viết này mình sẽ nói qua về ví FaucetHub và hướng dẫn một cách chi tiết các bước đăng ký và sử dụng ví FaucetHub. Trước tiên cần phải tìm hiểu qua về nền tảng FaucetHub, mời các bạn cùng mình tìm hiểu nhé! Bài viết này mình sẽ nói qua về ví FaucetHub và hướng dẫn một cách chi tiết các bước đăng ký và sử dụng ví FaucetHub

 

FaucetHub là gì?

FaucetHub là một dịch vụ trung gian kết nối với các trang đào coin, kiếm coin miễn phí, là dịch vụ cung cấp ví vi sáng tạo được thiết kế dành cho những người đào coin và kiếm coin miễn phí, giúp người sử dụng dễ dàng rút được từng số tiền nhỏ lẻ kiếm được với chi phí bằng 0 và hoàn thành ngay lập tức.

 

Bạn có thể sử dụng FaucetHub như là một ví trung gian để nhận tiền từ các trang kiếm coin miễn phí đã liên kết với FaucetHub. Bạn cũng có thể sử dụng FaucetHub để làm ví cất giữ các đồng tiền kỹ thuật số, tuy nhiên tôi không khuyến khích, vì chưa biết độ an toàn thế nào.

 

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng FaucetHub để đào bitcoin miễn phí. Chưa hết, tại faucetHub cũng liệt kê rất nhiều trang kiếm coin miễn phí bằng nhiều cách khác nhau, bạn có thể sử dụng FaucetHub để tìm kiếm những trang kiếm coin miễn phí để tham gia.Hiện tại FaucetHub đang hỗ trợ các đồng coin sau: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dogecoin, Bitcoin Cash, Zcash, BitCore, Backcoin, Dash, Peercoin, Primecoin, Potcoin.

Vì sao cần dùng FaucetHub cho các trang kiếm coin miễn phí?

Bởi vì gần như tất cả các trang kiếm coin miễn phí hiện nay đều liên kết với FaucetHub, nhất là những trang Faucet (nhận coin miễn phí 1 tiếng/lần bằng cách gõ captcha). Đối với những trang này, bạn sẽ không thể rút trực tiếp về ví riêng hoặc ví sàn, bắt buộc bạn phải rút về FaucetHub sau đó mới có thể rút về ví riêng hoặc rút ra sàn để bán.

 

Một lý do nên sử dụng FaucetHub nữa là trong quá trình kiếm coin miễn phí ở các trang đó, thì bạn có thể rút coin về ví trên FaucetHub hay địa chỉ ví khác được liên kết với FaucetHub bất kỳ lúc nào, cho dù số lượng rất nhỏ. Số tiền đó được hoàn thành ngay lập tức và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tham gia rất nhiều trang kiếm coin miễn phí và sử dụng chung một ví FaucetHub để rút về.

 

Lưu ý: Các coin được gửi về ví trên FaucetHub hay liên kết với FaucetHub sẽ không được chuyển thẳng với ví gốc mà bạn liên kết với FaucetHub. Và để rút số coin đó về địa chỉ ví gốc thực sự của bạn, bạn cần phải tiến hành thêm một bước nữa, đó là rút tiền từ ví FaucetHub về ví gốc (bất kỳ địa chỉ ví nào đã được liên kết), bước này thì sẽ phải mất phí giao dịch và chờ thời gian xác nhận khối như mọi giao dịch thông thường khác. Khi rút coin từ ví trên FaucetHub về ví gốc, bạn nên tích số lượng nhiều một chút mới rút về, bởi vì nếu ít quá sẽ có thể không đủ để trả cho phí giao dịch.

Hướng dẫn đăng ký Ví FaucetHub

Bước 1: Các bạn truy cập vào link sau để đăng ký Ví FaucetHub: Đăng ký Ví FaucetHubSau khi vào FaucetHub, nhấn “Signup” để bắt đầu đăng ký tài khoản trên FaucetHub.

 

Truy cập trang FaucetHub và chọn Sign up

 Bước 2: Các bạn điều thông tin đăng ký của mình vào, lưu ý phần “Wallet” các bạn điền địa chỉ ví Bitcoin vào, nếu chưa có ví Bitcoin thì tạo tài khoản ở Coinbase nhé. Sau khi điền đầy đủ thông tin >>> Nhấn Signup để đăng ký tài khoản.

 

Điền thông tin để đăng ký tài khoản

 Bước 3: Vào email vừa đăng ký để kích hoạt tài khoản FaucetHub. Vậy là hoàn tất quá trình đăng ký một tài khoản trên FaucetHub.

Hướng dẫn lấy địa chỉ các ví ở FaucetHub

Để tham gia kiếm tiền từ các trang kiếm Bitcoin thì các bạn cần phải cung cấp địa chỉ ví ở FaucetHub để có thể nhận thanh toán từ các web đó.Để lấy ví ở FaucetHub thì các bạn vào User >>> User Dashboard.

 

Chọn User trên thanh công cụ và sau đó chọn User Dashboard.

 Tiếp theo vào tab “Deposit”, ở đây hiển thị các loại coin mà ví FaucetHub hỗ trợ thanh toán. Muốn lấy địa chỉ ví nào thì nhấn vào “Generate Address”, nó sẽ xuất hiện địa chỉ, đó là địa chỉ các đồng coin trên FaucetHub. Bạn có thể dùng địa chỉ ví này để rút tiền từ các trang kiếm coin miễn phí.

 

Tại tab “Deposit” sẽ xuất hiện địa ví

Khi các trang web kiếm bitcoin miễn phí yêu cầu các bạn cung cấp ví Bitcoin ở FaucetHub thì chỉ cần copy và dán địa chỉ ví đó vào trang web mà họ yêu cầu.

 

Tìm hiểu thêm:

 

Rút Coin từ ví FaucetHub về ví khác

Trước khi các bạn tiến hành rút Coin từ ví FaucetHub về các ví khác (có thể rút về Coinbase hoặc chuyển coin lên sàn) các bạn phải liên kết các ví đó đến ví FaucetHub để nhận Coin.Để liên kết thì từ User Dashboard >>> vào tab “Wallet Addresses”. Lưu ý một số phần sau:

  • Link a New Address: Copy địa chỉ ví cần liên kết với Faucet dán vào đây.
  • Currency: Chọn đồng tiền tương ứng.

 

Dán địa chỉ ví và chọn coin tương ứng

Xong rồi thì nhấn “Link This Address” để tiến hành liên kết ví với FaucetHub.Sau khi liên kết ví với FaucetHub xong các bạn có thể rút về ví mà các bạn đã liên kết. Để thực hiện rút, vào “Withdraw”.Tại đây xuất hiện danh sách các Coin để các bạn rút, muốn rút coin nào thì nhấn vào “Withdraw Balance”. Phần này các bạn lưu ý:

  • Bitcoin Address: Chọn ví cần rút về, các bạn kiểm tra lại xem đã đúng với địa chỉ cần chuyển coin đến hay chưa.
  • Amount: Nhập số lượng coin cần rút.

 

Chọn ví và số lượng coin muốn rút

 Sau khi hoàn tất, nhấn “Submit Withdraw Request” để rút về. Giờ chỉ việc ngồi hóng coin về ví thôi.Ở đây có thể tích vào ô để nhận nhanh hơn nhưng chịu phí khá cao (Không việc gì gấp thì cứ từ từ cũng được).

 

Trên đây là bài viết “FaucetHub là gì? Hướng dẫn đăng ký, sử dụng FaucetHub chi tiết nhất” của chúng tôi, hy vọng qua bài viết bạn sẽ hiểu hơn về Faucet, cũng như cách đăng ký tài khoản, và sử dụng các chức năng cơ bản của nó. Có thể thấy đây là một trang web khá hữu ích và rất cần thiết cho những bạn muốn kiếm coin miễn phí và những người đào coin với quy mô từ nhỏ đến lớn. Hy vọng thông qua bài viết này, sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc đào coin và kiếm coin miễn phí.

 

Xem thêm: