Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Hướng dẫn đăng ký, xác minh và nạp rút sàn Poloniex

 

Như ta đã biết sàn poloniex cũng là một sàn lớn uy tín được sử dụng nhiều vì vậy trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký, xác minh tài khoản và nạp rút sàn Poloniex từng bước một để các bạn có thể tự mình đăng ký nhanh nhất.

 

Sàn Poloniex là gì?

Poloniex là sàn giao dịch Bitcoin được thành lập bởi Tristan D’Agosta. Sàn bắt đầu hoạt động từ tháng 1/2014, tại Wilmington, Delaware, USA và có xu hướng thu hút được đông đảo các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

 

Vào 29/8/2016, Poloniex được công nhận là nền tảng chuyên về dịch vụ tiền tệ sau khi đăng ký với Financial Crimes Enforcement Network (Mạng lưới thực thi Luật pháp).

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên sàn Poloniex

Bước 1:BẤM VÀO ĐÂY để tới trang chủ của Poloniex.

Bạn nhấp vào lệnh ”Create your account” (Như hình bên dưới). Tại đây sẽ hiện quy trình đăng ký tài khoản.

 

Truy cập vào trang Poloniex

Bước 2: Bạn tiến hành điền đầy đủ thông tin bao gồm: Họ tên – số điện thoại – Email và mật khẩu. Sau đó bạn xác nhận Capcha và nhấn lệnh ”Create Account”.

 

Nhập thông tin vào các mục

Bước 3: Hệ thống Poloniex sẽ gửi vào địa chỉ Email của bạn một xác nhận đăng ký tài khoản. Bạn kiểm tra Mail và click vào đường Link để xác nhận đăng ký tài khoản.

 

Xác nhận đăng ký tài khoản

Bước 4: Bạn đăng nhập bằng địa chỉ Email và mật khẩu đã đăng ký trước đó.

 

Đăng nhập tài khoản bằng emai

Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước đăng ký tài khoản. Bây giờ có thể sử dụng các thao tác giao dịch trên sàn Poloniex được rồi nhé.

Xác minh tài khoản sàn Poloniex

Việc xác minh tài khoản sàn là bắt buộc, khi bạn xác minh thì bạn sẽ có thể rút tiền là 25.000 đô mỗi ngày, và có thể nâng cấp lên 100.000 đô mỗi ngày khi bạn dùng nhiều. Để xác minh bạn cần chuẩn bị laptop có webcam, một chứng minh thư chụp ảnh 2 mặt và một ảnh chân dung hoặc dùng trực tiếp ảnh chụp từ webcame, các bước thực hiện như sau.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản lần đầu đăng nhập bạn cần nhập thông tin địa chỉ, thành phố, mã Postal Code và số điện thoại bỏ số 0 đầu, sau đó ấn SUBMIT như hình dưới.

 

Đăng nhập vào tài khoản

Bước 2: Start ID verification nghĩa là bắt đầu xác minh danh tính của bạn, chỉ việc ấn nút Start để chuyển trang mới, tại đây dòng Choose issuing country bạn để mặc định là Vietnam, còn dòng Select ID type có 2 mục là Passport và Identity card(Chứng minh thư hoặc hộ chiếu) thì bạn chọn loại giấy tờ bạn đang có, mình khuyên chọn Identity card cho đơn giản ai cũng có.

 

Bắt đầu xác minh kinh tế

Tiếp theo bạn chọn Upload files và hệ thống sẽ chuyển sang bước upload ID mặt trước, mặt sau và ảnh chân dung và ấn xác nhận, các bước như hình dưới.

 

Cập nhật ID và ảnh

Lúc này hệ thống sẽ tự động quét xác nhận thông tin chúng ta gửi chính xác chưa, nó sẽ đọc chứng minh thư, thẻ căn cước để xem thông tin tên tuổi, địa chỉ có trùng với thông tin chúng ta viết hay không và đưa ra kết quả, mất tầm 3 tới 5 phút để hoàn thành

Hệ thống poloniex đang kiểm tra thông tin

Sau 5 phút họ sẽ thông báo thành công, nếu giấy tờ bạn mờ không hợp lệ thì họ bắt chúng ta làm lại bước 2 vì thế các bức ảnh cần phải rõ nét không chỉnh sửa, khi xác minh thành công bạn vào mục MY PROFILE trên thanh menu và xem trạng thái tài khoản có dòng VERIFIED như hình dưới là thành công, họ ghi hạn mức sử dụng phía dưới, với tài khoản thường sau khi xác minh xong giới hạn rút tiền là 25.000 đô, còn tài khoản sử dụng lâu họ sẽ nâng hạn mức lên 100.000 đô.

 

Poloniex đang kiểm tra thông tin

Tài khoản poloniex đã xác minh thành công

Vậy là xong quá trình đăng ký và xác minh sàn poloniex, làm nhanh chúng ta chỉ mất khoảng 10 phút, nhưng trước khi sử dụng bạn nên cài bảo mật 2 lớp để tài khoản của bạn được an toàn.

 

Tìm hiểu thêm:

 

Hướng dẫn cách nạp tiền trên sàn Poloniex

Để nạp tiền trên sàn Poloniex, đầu tiên, bạn nhấn vào lệnh “Balance” rồi lựa chọn “Deposit & Withdrawls” như hình dưới.

 

Vào lệnh “Balance” rồi lựa chọn “Deposit & Withdrawls”

Bạn nên lưu ý rằng, Poloniex chỉ chấp nhận nạp và rút những loại tiền điện tử được liệt kê ở danh sách dưới đây. Mọi hoạt động “deposit” hay “withdraw” không hỗ trợ USD, EUR hay bất cứ loại tiền mặt nào khác.

 

Chọn loại tiền tệ để nạp

Sau đó, bạn điền tên đồng tiền điện tử mà bạn muốn nạp hoặc rút vào ô tìm kiếm như hình như ví dụ hình dưới. Ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về đồng Bitcoin.

 

Điền tên đồng tiền điện tử mà bạn muốn nạp

Tiếp tục nhấn vào nút “deposit” như hình trên, tiếp tục lưa chọn Deposit Address

 

Tiếp tục nhấn vào nút deposit

Bạn sẽ nhìn thấy địa chỉ ví Bitcoin trên sàn Poloniex của mình như hình bên dưới.

 

Địa chỉ ví Bitcoin trên sàn Poloniex

Tất cả các giao dịch từ nạp rút tiền sẽ được chuyển từ địa chỉ ví này.

Hướng dẫn cách rút tiền trên sàn Poloniex

Tương tự như thao tác nạp tiền ở trên, nhưng thay vì lựa chọn Deposit, bạn lưa chọn Withdraw như hình dưới:

 

Lưa chọn Withdraw để rút tiền

Bạn điền địa chỉ ví khác của bạn và số tiền muốn rút. Rồi chọn nút ”Withdraw”.

 

Địa chỉ ví khác của bạn và số tiền muốn rút

Anh em có thể thấy sàn poloniex rất dễ sử dụng đúng không. Tuy còn vài yếu điểm nhưng việc giao dịch Bitcoin các loại Altcoin nổi bật rất dễ sử dụng. Hi vọng sàn sẽ update thêm nhiều tính năng, cũng như hỗ trợ người dùng mua bán tiền điện tử theo các phương thức truyền thống và hỗ trợ phạm vi rộng hơn trên thế giới. Thanks!

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED