Hướng dẫn đăng ký, nạp và rút sàn Bityard

Bityard là một sàn giao dịch hợp đồng tiền điện tử có trụ sở tại Singapore đang cố gắng cung cấp trải nghiệm giao dịch đòn bẩy độc đáo và không phức tạp. Về cơ bản: sản phẩm không phức tạp, thương mại đơn giản.

Sàn Bityard cung cấp giao dịch trên tối đa 8 loại tiền điện tử khác nhau với đòn bẩy lên đến 100 lần. Họ đang cố gắng tìm ra sự cân bằng duy nhất giữa việc cung cấp các công cụ tài chính thông qua giao diện người dùng trực quan và đơn giản. Trong bài viết này học viện đầu tư sẽ hướng dẫn các bạn cách để đăng ký, nạp rút tài khoản sàn Bityard.

Tổng quan về Bityard

Bityard là một sàn giao dịch được thành lập vào năm 2019 và có trụ sở tại Singapore. Chúng được đăng ký với tư cách là Quỹ Bityard Blockchain giới hạn và có địa chỉ tại Paya Lebar Square Singapore.

Các sản phẩm chính do sàn giao dịch cung cấp là các công cụ giao dịch đòn bẩy trên nhiều loại tiền điện tử khác nhau, giao dịch phái sinh, trao đổi các loại tiền điện tử. Điểm khác biệt chính của việc này là mức đầu tư thấp cũng như các hợp đồng cung cấp độc đáo. Họ đang cố gắng trở nên đơn giản hơn so với BitMEX hoặc Prime XBT .

Họ cũng là một trong số ít các sàn giao dịch tiền điện tử có đòn bẩy có giấy phép theo quy định. Chúng bao gồm các giấy phép ở Mỹ, Úc, Estonia và Singapore.

Kể từ khi họ ra mắt vào năm ngoái, họ đã mở rộng cung cấp của mình đến hơn 150 quốc gia trên thế giới. Họ đã dịch trang web của mình sang 8 ngôn ngữ khác nhau để phục vụ cho khách hàng ở nhiều quốc gia.

Sàn giao dịch Bityard không hạn chế đăng ký tài khoản ở tất cả các quốc gia trên thế giới. Bất kỳ ai trên thế giới đều có thể tạo tài khoản ở đó và bắt đầu giao dịch.

Hướng dẫn đăng ký Bityard:

• Bước 1: Đăng ký tài khoản Bityard: https://www.bityard.com/?ru=hUTih5

Bạn có thể đăng ký bằng email hoặc số điện thoại đều được.

Sau đó bạn bấm vào Lấy mã => Mật khẩu => Đăng ký.

Lưu ý: Bạn có để ý thấy dòng chữ Đăng ký nhận thưởng 258 USDT không? Cứ đăng ký theo link trên rồi mình sẽ hướng dẫn nhận thưởng nhé!

Điền thông tin để đăng ký sàn Bityard

Nhận được thông báo như thế này là đã đăng ký thành công nhé!

Bấm vào mục Nhận thưởng để tiến hành thực hiện các nhiệm vụ nha!

Thông báo đăng ký thành công và nhận thưởng

• Bước 2: Nhận thưởng

Nhận thưởng khi đăng ký sàn Bityard thành công

Quy định nhận thưởng:

• Tiền thưởng người mới và thưởng giao dịch sẽ được trừ 20% ký quỹ khi khớp lệnh;
  • Tiền thưởng cho lần đầu nạp tiền chỉ nhận được một lần, số tiền thưởng sẽ nhận được dựa trên số tiền nạp tương ứng. Tiêu chuẩn số tiền nạp lần đầu không cố định, sẽ có điều chỉnh theo thị trường. Số tiền nạp lần đầu BTC≥0.05 / ETH≥2 / EOS≥190 / XRP≥2500 / TRX≥26000 nhận thưởng $5; Số tiền BTC≥0.5 / ETH≥20 / EOS≥1900 / XRP≥25000 / TRX≥260000 nhận thưởng $50;
  • Tiền thưởng không được dùng để chuyển đổi, rút tiền hay trừ phí rút tiền;
  • Hành vi bị phát hiện gian lận tiền thưởng sẽ bị khóa tài khoản.

Hướng dẫn bảo mật tài khoản sàn Bityard

Vào mục Tài khoản & bảo mật ở góc phía trên bên phải.

Bảo mật tài khoản sàn Bityard

1 Xác thực số điện thoại

Nhập số điện thoại của bạn => Lấy mã => Xác nhận

Có thể thay vì SMS sẽ có cuộc gọi đến để thông báo mã xác nhận.

Xác minh bằng số điện thoại

2 Mật mã tài sản

Mật mã tài sản để dùng những trường hợp tài khoản của bạn bị lộ và tránh bị rút tiền. Nếu có người truy cập bất hợp pháp tài khoản của bạn nhưng không có mật mã này thì không thể rút tiền đi được.

Cũng tại khu vực Tài khoản và bảo mật bạn chọn nút Cài đặt tại dòng Mật mã tài sản.

Tiếp theo bạn nhập:

• Mật khẩu đăng nhập của bạn tại ô Mật khẩu
  • Mật khẩu mới chính là mật mã tài sản
  • Nhập lại mật mã tài sản để Xác nhận là xong.

Cài mật mã tài sản

3 Xác minh tên thật

Hiện tại, thì sàn Bityard chưa bắt buộc KYC nhưng nếu cần thì bạn vẫn nên xác thực để nếu có xảy ra tranh chấp thì sẽ dễ được xử lý hơn & giới hạn rút tiền cũng cao hơn.

Xác minh danh tính tên thật

Tìm hiểu thêm:

Hướng dẫn nạp tiền sàn Bityard

Sàn Bityard hiện tại cho phép nạp tiền điện tử khá nhiều các đồng tiền phổ biến trên thị trường: USDT (OMNI, TRC-20, ERC-20), Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), TRON (TRX).

Bước 1: Ở trang chủ Bityard, nhấn nút “Deposit” như hình dưới

Chọn nút “Deposit” để nạp tiền

Bước 2: Ở màn hình “Deposit” chọn loại tiền cần nạp.

Chọn loại tiền cần nạp

Bước 3: Gửi loại tiền tương ứng đến địa chỉ ví hiển thị trên màn hình.

Lưu ý:

• Số tiền nạp tối thiểu: 0.002 BTC, 0.05 ETH, 15 USDT và 500 TRX. Mọi giao dịch ít hơn những con số này sẽ không được cộng tiền vào tài khoản.
  • Đối với USDT, bạn cần chú ý chọn đúng định dạng ví, nếu chọn sai thì giao dịch sẽ không thành công.
  • Kiểm tra lại địa chỉ ví trước khi thực hiện giao dịch để tránh nhầm lẫn và mất tiền.

Hướng dẫn rút tiền sàn Bityard

Hiện tại Bityard chỉ hỗ trợ rút tiền duy nhất thông qua USDT.

Bước 1: Ở trang chủ Bityard, di chuột vào phần “Account” và chọn “My Asset” như hình dưới.

Chọn “My Asset” để rút tiền

Bước 2: Ở màn hình “My Asset” chọn loại tiền cần rút.

Chọn loại tiền cần rút

Bước 3: Bạn cần chuyển đổi đồng tiền đó sang USDT như hình dưới

Đổi sang dòng tiền USDT

Bước 4: Sau khi chuyển đổi thành công, quay lại màn hình “My Asset” và nhấn “Withdraw”

Bước 5: Ở màn hình rút tiền, nhấn nút “Send” để nhận mã xác nhận vào địa chỉ mail hoặc số điện thoại đăng ký.

Mã xác nhận sẽ được gửi về địa chỉ mail

Bước 6: Điền các thông tin: định dạng ví nhận, số tiền cần rút, địa chỉ ví, mật khẩu rút tiền, mã xác nhận và nhấn “Confirm”.

Lưu ý:

• Hạn mức rút tiền tối thiểu 50 USDT.
  • Bạn cần chọn đúng loại định dạng ví nhận, nếu không sẽ dẫn đến mất tiền.
  • Kiểm tra lại đia chỉ ví để chắc chắn là đúng.

Sàn Bityard đã tạo ra một sự cung cấp vững chắc trong không gian giao dịch tiền điện tử với việc trao đổi giao dịch hợp đồng của họ. Nó dường như là một dịch vụ hợp pháp cho phép các nhà giao dịch phòng ngừa rủi ro thị trường mà không cần mua tài sản giao dịch thực tế.